Gotec Land cất nóc công trình trọng điểm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú - VnExpress Kinh Doanh

Đây là công trình thứ nhị trong chuỗi trọng điểm hội nghị chuẩn 5 sao Asiana Plaza do chủ đầu tư Gotec Land khai triển trong năm qua.

Sau thắng lợi của Asiana Plaza Bình Thạnh, bốn tuần 7/2018, Gotec Land khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú với diện tích 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc thanh lịch, đẳng cấp và tuyệt vời có sức chứa hơn 3000 khách.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác tham gia nghi lễ khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú.

Thây mặt chủ đầu tư và các bên nhập cuộc lễ thức khởi công công trình Asiana Plaza Tân Phú.

Đại diện Gotec Land cho nhân thức mỗi trung tâm hội nghị đều mang trị giá thẩm mỹ riêng. Asiana Plaza Tân Phú là một sự cấu kết hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy lấy cảm hứng trong khoảng cung điện châu Âu và thiết kế thông minh, mới lạ của nhịp sống văn minh.

Gần như sảnh tiệc có đẳng cấp thiết kế không giống nhau như đẳng cấp hoàng gia Anh, Italy, Nhật Bản, Ả Rập, Địa Trung Hải hay phong cách bán cổ kính, tiến bộ. Nơi đây phù hợp doanh nghiệp tiệc cưới, liên hoan công ti, tiệc gặp mặt, tiệc mái ấm trang trọng, ấm áp...

Chuỗi nhãn hàng Trung tâm hội nghị Asiana Plaza là một trong những thành quả của nhà đầu tư Gotec Land trong xác định phương hướng phát triển ba ngành nghề nổi bật gồm bất động sản nhà ở, thương mại phục vụ và nghỉ dưỡng.

Trong nhì năm qua, tổ chức cố gắng liên tục mang tới thị trường những item chất lượng, rất dị và khác lạ. Uy tín nhà đầu tư cũng thể hiện qua các sự kiện như khai trương Asiana Plaza Bình Thạnh vào bốn tuần 12/2017, khởi công dự án căn hộ Asiana Capella bốn tuần 12/2018, bàn giao sổ hồng công trình căn hộ Summer Square bốn tuần 2/2019 và sự kiện cất nóc công trình Asiana Plaza Tân Phú. Hình như đó là một số công trình căn hộ và nghỉ ngơi cao cấp chuẩn bị triển khai trong năm nay.

"Mỗi dự án khai triển thắng lợi chính là một minh chứng chắc chắn năng lực sản xuất và kinh nghiệm thực hiện các dự án cao cấp của nhà đầu tư Gotec Land", bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza thể hiện sự quan trọng.

Phối cảnh Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Phối cảnh trọng điểm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Bà Hồ Thị Diễm Phúc - CEO Asiana Plaza cho nhân thức sự thành công của trọng điểm hội nghị Asiana Plaza cũng thể hiện năng lực phát hành và vận hành các dự án chuẩn 5 sao của nhà đầu tư Gotec Land. Trong khi đó, duyệt trải nghiệm điều hành trọng tâm hội nghị, doanh nghiệp sẽ mang đến những dịch vụ mới lạ, nhiều năm kinh nghiệm và sang trọng cho đối tượng mua hàng. 

"Nơi đây sẽ là điểm nhấn nổi trội mới, mang đến đa dạng cảm xúc và phục vụ nhu cầu đa dạng của các đối tượng mua hàng tại thị xã Tân Phú nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói chung", đại diện doanh nghiệp nói.

Dự định Asiana Plaza Tân Phú khai trương tham gia quý IV/2019. Ngay sau lễ cất nóc, Gotec Land tiếp diễn khẩn trương khai triển công việc hoàn thành để dự án sớm chấm dứt và đi tham gia hoạt động đúng dự định nhằm dịch vụ kịp thời nhu cầu đơn vị tiệc tùng mùa cuối năm.

Nam Anh


Tham khảo thêm: dat xanh