Gotec Land trao giấy đạt yêu cầu quyền sở hữu căn hộ Summer Square đợt nhị - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có diện tích 256 căn hộ, khởi công trong khoảng cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ cho dân cư vào đầu năm 2018.

Ngày 11/5 và 18/5 vừa qua, chủ đầu tư Gotec Land đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ) cho những dân cư tiếp theo tại khu căn hộ Summer Square (243 Tân Hòa Đông, xã 14, quận 6) theo đúng tiến độ cam kết. Buổi bàn giao đã diễn ra trong không khí trọng thể với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Gotec Land và những đối tượng mua hàng đã chọn căn hộ tại đây làm cho nơi ổn định chỗ ở hơn một năm nay.

Chia sẻ tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý, đại điện Gotec Land cho biết, thời gian cách đây không lâu, đơn vị đã nỗ lực số đông trong việc phối phù hợp với chính quyền địa phương thực hiện vừa đủ thủ tục đúng luật pháp pháp luật để có giấy chứng nhận đúng hạn cho dân cư. Trong giai đoạn bàn giao và vận hành, nhà đầu tư cũng rất cố gắng để dân cư có một không gian sống ổn định gia đình, tiện lợi và tân tiến nhất.

"Những vấn đề này góp phần biểu thị uy tín, nghĩa vụ, chất lượng và năng lực thi hành công trình của Gotec Land. Đây cũng là sứ mạng mà chúng tôi cam đoan hướng đến cho phần đông các dự án tiếp theo của chính mình", ông Diệp Anh nhấn mạnh.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

Tham gia nhận bàn giao sổ đợt này, bà Thùy Như - chủ sở hữu một căn hộ tại tầng 10 dự án cho nhân thức, từng có chút thắc mắc thấp thỏm khi lựa chọn dự án vì Gotec Land là chủ đầu tư khá mới trên hoạt động mua bán BĐS. Tuy nhiên, sau khi tham gia ở tại đây, sống trong không gian an ninh và điều hành ngặt nghèo, bà và mái ấm rất im tâm.

"Việc kiếm được giấy đủ điều kiện quyền sở hữu căn hộ đúng tiến độ mà chủ đầu tư cam đoan, chỉ sau một năm từ ngày kiếm được nhà, cũng khiến cho gia đình tôi rất vui vì đã chính thức chiếm hữu căn hộ này một bí quyết hợp lí với toàn vẹn pháp lý", bà Như san sẻ.

Cư dân Summer Square tham dự buổi bàn giao sổ hồng.

Cư dân Summer Square tham gia buổi bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền sở hữu căn hộ.

Khu căn hộ Summer Square có quy mô 2 block cao 18 tầng, khởi công xây dựng trong khoảng cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ tham gia đầu năm 2018. 256 căn hộ tại đây có quy mô nhiều chủng loại 50-76m2, kiến tạo có lí, tiết kiệm hóa công năng cùng đa dạng luôn thể ích thương nghiệp và vui chơi tiêu khiển nội, ngoại khu đa dạng. Đây là công trình đã giúp chủ đầu tư Gotec Land ghi dấu ấn hăng hái trên thị trường căn hộ nói riêng và hoạt động mua bán BĐS tại TP HCM nói bình thường.

Từ thời gian bàn giao căn hộ tới nay, chủ đầu tư cùng công ty quản lý thông thường cư đã có những hoạt động nhằm đảm bảo môi trường sống bình an, tiện dung và thân mật tới đời sống ý thức của dân cư trong khu căn hộ Summer Square. Theo đó, các doanh nghiệp phối phù hợp triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, kiểm soát an ninh an ninh 24/7 cùng các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ Tết cho con em dân cư.

Niềm vui của cư dân Summer Square khi nhận được sổ hồng. 

Thú vui của cư dân Summer Square khi thu được giấy đạt yêu cầu quyền sở hữu căn hộ. 

Trong năm 2019, Gotec Land sẽ tiếp tục giới thiệu ra hoạt động mua bán những item bất động sản mới rất dị và khác lạ thuộc 3 dòng bất động sản mà công ty đang triển khai là bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại - phục vụ.

Lộc An


Xem thêm: gia dat saigon