Hạ tầng đồng bộ gia tăng trị giá cho khu vực Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Sự đầu tư khỏe mạnh về cơ sở vật chất cùng hàng loạt nhà cửa tầm cỡ là đòn bẩy giúp thị trường BĐS khu vực Tây Hồ phát triển.

Tăng cấp các tuyến giao thông huyết quản khu vực Tây Hồ

Siêu thị hạ tầng giao thông khu vực Tây Hồ luôn được chú trọng phát hành trong phổ thông năm qua. Hàng loạt tuyến đường mạch máu được tăng cấp giúp giao thông trong khu vực trở thành thông liền. Trong đó, đường Nguyễn Hoàng Tôn  quy hoạch mở rộng với 6 làn xe, mặt cắt ngang tới 64m nối 2 con đường trọng điểm là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng.

Với việc khánh thành cầu Nhật Tân và tuyến tuyến đường Võ Nguyên Giáp, hiện giờ người địa phương sinh sống trong khu vực chỉ mất 15 phút đi lại đến trọng tâm thị trấn và 12 phút để đến phi trường Nội Bài.

Theo quy hoạch tới năm 2030, góc nhìn 2050, khu vực Tây Hồ Tây cũng sẽ đón hàng loạt hội sở bộ ban lĩnh vực như Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển vùng quê, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương... cùng nhiều đại sứ quán và các văn phòng doanh nghiệp phi chính phủ.

Dường như đó, công ty Lotte (Hàn Quốc) quyết định tăng gấp đôi vốn so với dự trù ban sơ để mở rộng các hạng mục của công trình Lotte Mall Hanoi đang triển khai trên trục con đường Võ Chí Công. Khi xong xuôi, dự án mang đến rộng rãi luôn thể ích tiêu khiển phong cách hàng đầu cho khu vực.

Được khánh thành đầu năm 2015, đường Võ Chí Công nhanh chóng trở nên sầm uất và đóng vai trò quan trọng cho giao thông của Hà Nội.

Được khánh thành đầu năm 2015, đường Võ Chí Công mau lẹ trở thành sầm uất và đóng vai trò cần thiết cho liên lạc của Hà Nội.

Hưởng lợi trong khoảng quy hoạch quanh quéo trục Nhật Tân - Nội Bài

Trục Nhật Tân - Nội Bài được xây dựng dựa trên ý tưởng "Rồng đuổi ngọc", tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long - Hà Nội. Xương sống của trục là tuyến cao tốc trong khoảng sân bay về trọng tâm đô thị, đầu Rồng quay về sông Hồng - Hồ Tây. Tuyến đường này là cửa ngõ của Việt Nam và thế giới với không gian xanh bền vững, dải phân phương pháp trải dài 2 bên đan xen môi trường cây trồng, mặt nước thiên nhiên. Dọc theo tuyến các con phố này là hàng loạt công trình tầm cỡ quốc tế sẽ được xây dựng trong thời điểm tới.

Đáng kể trong đó có Ở dọc đường Kim Quy với mức đầu tư 4.600 tỷ đồng trên diện tích hơn 100 ha. Trung tâm Căn tin Trưng bày vật phẩm Quốc gia lớn thứ 5 quả đât, rạp hát Opera tầm cỡ quốc tế và thị trấn mưu trí 4 tỷ USD với tháp tài chính 108 tầng cũng sẽ xây đắp ở đây.

Trục Nhật Tân - Nội Bài được kỳ vọng sẽ là cửa ngõ của Việt Nam và thế giới.

Trục Nhật Tân - Nội Bài được hy vọng sẽ là lối vào của Việt Nam và quả đât.

Với sự đồng bộ về cơ sở liên lạc và sự sinh ra của các công trình lớn, đề án xây dựng quận Đông Anh thành một quận mới của Hà Nội sẽ nhanh lẹ được hiện thực. Nằm tiếp giáp trực tiếp trục Nhật Tân - Nội Bài, là điểm nối giữa các huyện nội đô với khu vực mở rộng của Thủ đô, Tây Hồ có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là thị trường BĐS.

Ưu thế cho dự án Udic Westlake 

Là tổ phù hợp tầm thường cư cao cấp mang đẳng cấp tân tiến thuộc quần thể khu thành phố Ciputra, Udic Westlake toạ lạc trên mặt đường Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây, đón khí hậu lạnh ngắt vòng quanh năm. Dự án được hưởng lợi trực tiếp trong khoảng những đề án quy hoạch khi nằm trên điểm nối giữa nhì trục Nhật Tân - Nội Bài và Võ Chí Công. 

Udic Westlake - dự án nổi bật trên trục đường Võ Chí Công

Udic Westlake - dự án nổi trội trên trục tuyến đường Võ Chí Công. Hình ảnh mang tính minh hoạ.

Với quy hoạch mưu trí, thiết kế tân tiến cùng hệ thống luôn thể ích đồng bộ, Udic Westlake được hy vọng biến thành vị trí để đầu tư cũng như ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho các khách hàng.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: bat dong san