HD Mon công bố công trình The Zei: Gần 200 giao dịch thành công

Với tổng mức đầu cơ gần 3.000 tỷ đồng, "thành phố thẳng đứng" The Zei gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm, tổng cộng 891 căn hộ đã nhận được phổ thông sự niềm nở của đối tượng mua hàng.

Sau tin tức công trình The Zei chính thức ra mắt tham gia ngày 18/5/2019 tại Nơi nghỉ ngơi JW Marriott số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô, không khí tại văn phòng bán hàng của dự án trở nên sôi động hơn bởi số lượng khách ân cần tới công trình và đặt cọc căn hộ tăng mạnh.

Thông tin từ nhà đầu tư cho biết, sự kiện mở bán đầu tiên của The Zei đã chốt thành công gần 200 giao dịch mua căn hộ với lượng vồ cập lớn từ khách nước ngoài, chiếm hơn 70% . Những đối tượng mua hàng may mắn nhất nhập cuộc sự kiện đã chiếm được các phần thưởng, trong đó có 2 đối tượng mua hàng nhận chuyến ngao du Nhật Bạn dạng cho 2 người, 1 khách hàng kiếm được giải khác lạ là chuyến du lịch châu u trị giá 150 triệu cho 2 người.

Theo trình bày của chủ đầu tư HD Mon Holdings, công trình The Zei có tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, được xây đắp trên diện tích 14.651m2 gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm với 891 căn hộ kiến tạo mưu trí, ngập tràn ánh sáng.

The Zei là một trong số ít các công trình chỉ mở bán sau khi đã chính thức bước vào thi công xây đắp (Toàn thể phần 4 tầng hầm đã xong xuôi vào cuối 04 tuần 4/2019; dự kiến xong xuôi khối lượng xây đắp khối đế vào 04 tuần 9/2019) bảo đảm đầy đạt yêu cầu pháp lý ra mắt cũng như chứng mình năng lực và cam kết của nhà đầu tư

Nhà đầu tư cũng cho biết, giá căn hộ The Zei đang được mở bán từ 39 - 52 triệu tiền việt/m2 (đã bao gồm VAT). Các căn hộ giá thấp nhất có diện tích hơn 84m2 với giá trong khoảng 3,5 tỷ đồng.

Điểm nổi bật tạo nên sức hấp dẫn tại The Zei

Xung quanh 3 mặt tuyến phố lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, The Zei hưởng trọn ưu điểm sẵn có của trọng điểm hành chính-kinh tế mới Mỹ Đình. Trong khoảng The Zei, dân cư tiện lợi tiếp cận tới các hạ tầng giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển lớn của khu vực như Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, chuỗi hệ thống giáo dục American School, trường Marie Curie, cung sport dưới nước, trọng điểm hội nghị non sông…

Ưu điểm nữa của dự án là nằm trong khu lõi trung tâm của Mỹ Đình, nơi đã được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ về cơ sở vật chất dịch vụ, The Zei hoàn toán không chạm mặt phải các nhân tố can dự tới điều chỉnh quy hoạch, điểm nóng ở số công trình bất động sản thời gian vừa qua thường gặp phải.

Dồn vào một chỗ phổ thông trên hè phố, bệnh viện quốc tế cũng như các công ti, công ty đa non sông nên Mỹ Đình đang quy tụ số đông đồng đội dân cư quốc tế gồm các doanh nhân, kiến thức Nhật Phiên bản, Hàn Quốc và giới trung thượng lưu vietnam.

The Zei tích phù hợp trọn vẹn nhân tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, nở rộ. Tại đây, mọi ý định vui sống, làm việc, buôn bán và tiêu khiển của cư dân sẽ được đáp ứng với 4 tầng trọng tâm thương nghiệp gồm rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, không gian làm cho việc phổ biến sáng tạo (co-working space), vườn Zen trên tầng thượng, phố đi bộ trẻ thơ, fitness center & spa, 4 tầng hầm đỗ xe,…

Nhằm phục vụ ý định đa dạng của khách hàng, The Zei hiện đang là khu tinh vi nhiều chủng loại nhất tại Hà Nội về các loại hình căn hộ, bao gồm căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse.

Thiết kế của các căn hộ The Zei theo đẳng cấp tân tiến, dùng những trục đường nét tối giản, ưu tiên sự phong phú của nắng, gió thiên nhiên chan chứa khắp căn phòng. Tối giản nhưng không giản đơn, mọi bài trí và sắp xếp trong môi trường sống như: ban công, các cửa sổ lớn đều tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu không khí luân chuyển khắp căn phòng, vườn treo cách thức mỗi 3 tầng đem lại cảm giác như đang ở nhà mặt đất.

Điểm nổi bật về an ninh của The Zei còn được biểu thị khi kiến tạo 2 bốn tuần máy phòng cháy chữa cháy sử dụng nguồn điện riêng cùng với 2 phòng tị nạn ở tầng 13 và tầng 30 hướng đến an toán tối đa cho dư dân trong trường phù hợp khẩn cấp

Đáng để ý, The Zei là kết quả hợp tác của rộng rãi nhà phát triển bất động sản uy tín: chủ đầu tư HD Mon Holdings; đơn vị cố vấn kế hoạch Indochina Capital (Mỹ); điều hành dự án Artelia Group (Pháp); nhà thầu thi công Delta Group và đơn vị cho thuê mặt bằng bán từng cái CBRE.

"Với việc liên hiệp cùng phổ quát tên tuổi uy tín quốc tế, chúng tôi mong muốn xây dựng những tiêu chuẩn mới của BĐS cao cấp, cùng lúc đưa The Zei biến thành 'trọng tâm của trọng tâm'. Tòa nhà 42 tầng The Zei được tích thích hợp đầy đủ nhân tiện ích và công năng của một thành phố thu bé nhỏ", Phó chủ toạ Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings Nguyễn Anh Tuấn nói.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0971 19 91 91

Website: www.thezei.Việt Nam


Xem thêm: mua nha