HDBank mở bán website và vận dụng ngân hàng dế yêu mới - VnExpress Kinh Doanh

Website và vận dụng HDBank mBanking mới được tích thích hợp phổ quát chức năng tiết kiệm hóa hưởng thụ của người tiêu xài.

Được kiến tạo với mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, website mới của HDBank có cấu trúc thông tin kỹ thuật, tối giản, giao diện thân thương. Từ đó, khách hàng dễ ợt tra cứu, tò mò tin tức hối hả và chính xác về item dịch vụ, tin tức về các hoạt động của nhà băng, thông tin dành cho các chủ đầu tư.

Với tác dụng như một trang thương nghiệp điện tử, khách hàng có thể đăng ký dùng sản phẩm, phục vụ online nhanh chóng. Nền tảng mới của website tương hợp mọi trình duyệt y, hoạt động tốt trên hầu hết vũ trang truy nã cập (các loại vũ trang điện thoại thông minh, tablets, máy tính... Website hỗ trợ đa ngôn ngữ ngoài tiếng Việt có tiếng Anh, tiếng Nhật để phục vụ khách hàng nước ngoài.

polyad

Giao diện website mới được thiết kế tối giản, kỹ thuật.

Nổi trội trong các tác dụng mới là dịch vụ cung cấp trực tiếp khách hàng. Theo đó, khi đối tượng mua hàng tầm nã cập tham gia website, đạt yêu cầu dùng sản phẩm và phục vụ, nhân viên HDBank sẽ lập cập địa chỉ trả lời. Trong khi, website mới của nhà băng còn hỗ trợ khách hàng tính toán khoản vay, cấp nguồn vốn vay online cho khách hàng đơn vị; kiếm tìm điểm thương lượng ngân hàng và cây ATM gần nhất duyệt hệ thống chỉ trục đường trên website...

Thời điểm này nhà băng đồng thời ra mắt vận dụng HDBank mBanking mới với giao diện tiến bộ, thân thương với khách hàng, đem đến cho đối tượng mua hàng rộng rãi một thể ích, vận tốc giải quyết đàm phán một bí quyết nhanh chóng.

Khi tải và chứng nhận, kế bên những tính năng chính, không xa lạ như quản lý tài khoản, chuyển khoản, trả tiền hóa đơn, vận dụng còn mang đến cho khách hàng các tác dụng được cải tiến, mới mẻ và thuận lợi. Nổi trội là tiện thể ích trợ lý ảo (chatbot) dùng kĩ nghệ AI (trí óc nhân tạo) văn minh hỗ trợ online 24/7, chỉ dẫn khách hàng một cách thức nhanh lẹ.

Trong khi, công dụng QRPay giúp đối tượng mua hàng thanh toán ngay trong tích tắc với một thao tác quét mã QR trên vận dụng HDBank mBanking. Công dụng xác thực đăng nhập hỗ trợ đối tượng mua hàng đăng nhập tham gia HDBank mBanking bằng sinh trắc học như vân tay, nhận mặt gương mặt, mống mắt... Tính năng đặt và thanh toán vé tàu bay cung cấp khách hàng đặt và thanh toán vé phi cơ của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế.

"Việc tăng cấp và hoàn thiện hóa các chức năng Áp dụng website HDBank và HDBank mBanking phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong thời đại mới, nhằm mang tới cho khách hàng những thưởng thức nhiều chủng loại, tiết kiệm", Tiến sỹ Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc HDBank chia sẻ.

Trên nền tảng công nghệ văn minh, HDBank đã và đang triển khai phổ thông hoạt động thông minh, đầu tư và phát hành nhà băng số, nhằm mang đến phổ thông thưởng thức phục vụ tối đa nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng.Trong đó, việc ra mắt website mới và vận dụng mới HDBank mBanking nằm trong ý tưởnrg nâng cao chất lượng dịch vụ chăm bẵm đối tượng mua hàng trên nền móng công nghệ số lên một chuẩn mực mới.

Bảo An


Xem thêm: mua dat