Hệ sinh thái thông minh dành cho dân cư trẻ tại Vinhomes Smart City - VnExpress Kinh Doanh

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích công nghiệp như cầu thang máy nhận mặt gương mặt, điều khiển căn hộ trong khoảng xa, bãi đỗ xe thông minh... tại công trình phục vụ yêu cầu đối tượng mua hàng trẻ tuổi.

Với diện tích 280ha tại trọng tâm phía Tây Hà Nội, dự kiến bàn giao năm 2020, Vinhomes Smart City chiếm được sự niềm nở của toàn bộ khách hàng, khác biệt là người trẻ hiện đại nhờ hàng loạt ứng dụng mưu trí.

Điều khiển thiết bị căn hộ từ xa

Theo anh Lê Thanh Tuấn (29 tuổi, kỹ sư ứng dụng), đãng trí là "căn bệnh" anh thường xuyên chạm chán phải, gây tác động khá phổ thông tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. "Đôi khi ra khỏi nhà mà quên tắt điều hòa, không khóa cửa nên dù tới gần công ty phải quay trái lại. Có khi đi khiến cho về thì nhận ra thẻ trong khoảng thang máy để quên ở công ty, tới siêu thị mua đồ mới biết quên ví", anh Tuấn nói.

chậm tiến độ không chỉ là rối rắm của anh Tuấn mà rộng rãi thanh niên hiện tại cũng nhiều lần phải đối mặt. Theo đại diện Vinhomes, những phiền phức này có thể được khắc phục nhờ hàng loạt kĩ nghệ mới sẽ hình thành tại công trình đại thành phố lanh lợi Vinhomes Smart City. 

Cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

Cư dân dễ dãi điều khiển các trang bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

"Dân cư chỉ cần bước tham gia thang máy, hệ thống sẽ không người điều khiển nhận biết gương mặt và đưa lên đúng tầng cần tới. Bằng hữu tới thăm nhà, chủ căn hộ có thể tạo dựng cửa thang máy từ xa, không cần xuống tận nơi để đón", chủ đầu tư cho biết.

Khác biệt, chủ nhân mỗi căn hộ có thể dùng điện thoại thông minh để vấn đề khiển các thiết bị trong căn phòng như đóng rèm, khóa cửa, tắt đèn... trong khoảng xa. 

Phổ thông nhân thể ích tích thích hợp trong một ứng dụng

Những ứng dụng thông minh tại Vinhomes Smart City được kỳ vọng giúp cư dân thay đổi lề thói thường nhật với phổ thông trải nghiệm mới.

"Tôi ngại dùng tiền mặt nên thường trả tiền bằng thẻ. Nhưng phiền toái ở chỗ ko phải chỗ nào cũng chấp nhận trả tiền theo cách thức này và không hề lúc nào thẻ ngân hàng cũng hoạt động tốt", chị Phạm Nguyệt Ánh, nhân sự một công ti truyền thông tại Hoàn Kiếm, Hà Nội san sớt.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích mua sắm mà không cần dùng tiền mặt

Tại Vinhomes Smart City, dân cư thỏa thích sắm sửa mà không cần dùng tiền mặt

Sau khi lựa chọn tìm căn hộ Vinhomes Smart City, chị Ánh tỏ ra phấn khởi khi thời gian đến có thể thưởng thức nhiều kĩ nghệ tân tiến, nơi phổ quát nhân thể ích gói gọn trên một ứng dụng cho dân cư.

"Dù mua sắm, đi siêu thị, trả tiền điện nước hay phục vụ phí hàng bốn tuần, tôi đều không cần tiền mặt mà chỉ sử dụng app để thanh toán bằng ví điện tử hay mã QR", chị Ánh cho nhân thức. 

Hình như đó, luôn thể ích bãi đỗ xe thông minh tại Vinhomes Smart City cũng được nhiều người dùng mong đợi. Anh Thành Trung, chồng chị Ánh cho biết từng hưởng thụ tiện ích này khi học tập tại nước ngoài tại Mỹ.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City mang lại cuộc sống tiện lợi.

Đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City mang đến cuộc sống dễ dàng.

"Các bãi đỗ xe thông minh rất thuận lợi, thường được hỗ trợ bằng vận dụng tìm chỗ trống cùng kĩ nghệ nhận mặt biển số xe, rất dè xẻn thời điểm. Tôi bất ngờ khi một dự án tại vietnam cũng mở màn ứng dụng mô hình này", anh Trung nói. 

Hệ sinh thái đồng bộ

Theo đại diện Vinhomes, các dân cư mai sau của công trình không chỉ có thời cơ thưởng thức rộng rãi kĩ nghệ mới mà còn được thụ hưởng môi trường sống xanh với phần lớn quy mô được dùng để phát triển nhà thờ cây cỏ, mặt nước, mang lại bầu không khí trong sạch. 

Hệ sinh thái hiện đại, đủ đầy và thông minh của Vinhomes Smart City mở ra cuộc sống trọn vẹn của tương lai

Hệ sinh thái tiến bộ, đủ đầy và mưu trí của Vinhomes Smart City thành lập ra cuộc sống trọn vẹn của tương lai.

Hình như đó, Vinhomes Smart City cũng cung cấp hàng loạt tiện thể ích dịch vụ mọi nhu cầu của dân cư, với hệ thống những nơi công cộng, bệnh viện, trọng tâm thương mại, cửa hàng, cao ốc văn phòng...

Dự án cũng có rộng rãi phố đi bộ chủ đề như công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.000 máy tập ngoài trời, 200 sân cộng đồng thao, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Với sự chăm chút và đầu tư kỹ càng, chủ đầu tư hy vọng hệ sinh thái của Vinhomes Smart City có thể chinh phục những người trẻ khó tính nhất, luôn khiến cho cư dân cảm thấy ưng ý khi chọn nơi đây làm chốn ổn định gia đình vĩnh viễn trong mai sau.

An Mai


Xem nhiều hơn: mua nha