Hiện ra "thiên đường tiêu khiển" mới, BĐS nghỉ ngơi Eo Gió tăng nhiệt

Giữa thời điểm giá đất Quy Nhơn vẫn tiếp tục leo thang và lượng khách du lịch không xong tăng mỗi năm, sự sinh ra của The Canava - trọng tâm thương mại, giải trí nhộn nhịp mang đậm phóng phương pháp Latin được kỳ vọng sẽ "giải cơn khát" cho thị trường bất động sản nghỉ ngơi nơi đây.

Điểm nóng Eo Gió, Nhơn Lý

Quy Nhơn phổ quát năm mới đây là một từ khóa "nóng" trong top đầu hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi miền Trung khi lượng khách du lịch nội địa và quốc tế tăng bình quân trên 15%/năm.

Tiếp đà lớn mạnh, đầu năm nay, ngành du lịch Quy Nhơn đón thêm kỷ lục mới. Tính riêng trong thời điểm lễ 30/4 - 1/5, toàn tỉnh đón hơn 101.000 lượt khách, tăng 24% so với năm 2018.

Thống kê lớn mạnh tuyệt vời nhất đến từ những địa danh nhiều người biết đến của lãnh hải Nhơn Lý như Kỳ Co, Eo Gió, vườn thú FLC Zoo Safari Park, với 35.500 lượt khách. Các khu vực khác cũng ghi nhận lượng khách tăng mạnh như Hòn Khô (Nhơn Hải) đón trên 9.000 lượt; Ghềnh Ráng đón 15.000 lượt.

Khách đổ về dập dồn khiến cho chuỗi hệ thống hơn 1.000 phòng nghỉ và villa ven biển của quần thể FLC Quy Nhơn hoạt động hết công suất, dịch vụ hơn 6.000 du khách có ý định tạm cư, nghỉ dưỡng và thư giãn.

Dù rằng tăng nhanh về lượt khách nhưng ví như xét về thời điểm đang ký tạm trú, Bình Định chưa phải địa phương dẫn đầu miền Trung, với tỷ trọng đang ký tạm trú chỉ 2 ngày/người. Con số chưa bằng ½ so với Đà Nẵng (4,5 ngày/người), khi mà mức tăng trưởng lượng khách của 2 địa phương là tương đương nhau.

Điều này cho thấy, bức tranh du lịch Bình Định trong đó có khu vực Eo Gió - Nhơn Lý vẫn còn dư địa lớn cho các loại hình ngao du hấp dẫn, đặc biệt là các điểm vui chơi tiêu khiển sầm uất.

Vận tốc tăng trưởng khỏe khoắn của ngao du đã tạo bệ phóng vững chắc làm cho trị giá BĐS nghỉ dưỡng Quy Nhơn tăng vọt. Đơn cử như tại các khu vực có hạ tầng đồng bộ, hoặc gần các quần thể nghỉ dưỡng lớn, mặt bằng giá đang trên dưới 30 triệu đồng/m2, được nhiều chủ đầu tư săn đón. Tại điểm "nóng" ngao du Eo Gió, giá đất hiện đã tăng gấp 6 - 7 lần trong hơn 3 năm qua, ở ngưỡng 35 - 40 triệu tiền việt/m2.

Vài khu mặt biển Nhơn Lý tăng gấp 10 lần so với hơn 3 năm trước, hiện dao động ở mức khoảng 30 triệu/m2 và tiếp diễn lên tới 40 triệu/m2 khi bước sang năm 2019.

Ngoài ra các nhân tố bổ trợ từ lượng khách, hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thiện, sự góp mặt của các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp diện tích lớn phân thành đòn bẩy đưa ngao du Quy Nhơn, Bình Định vươn lên một tầm cao mới.

The Canava - "trọng điểm" giải trí nhộn nhịp của Eo Gió

Giữa "cao điểm" này, sự xuất hiện của The Canava - trung tâm thương nghiệp, tiêu khiển nhộn nhịp mang đậm phóng bí quyết Latin được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy và khiến đổi mới chất lượng dịch vụ du lịch thương nghiệp tại Eo Gió, qua đó "giải cơn khát" cho hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng hạng sang nơi đây.

Nằm trong lòng quần thể FLC Quy Nhơn, The Canava tọa lạc tại địa điểm được "lựa chọn mặt gửi quà" dọc trên các trục trục đường liền kề sân golf và cung đường tuyệt đẹp ra Eo Gió. Trên diện tích 13,1 ha, The Canava lựa chọn lọc sản xuất các loại hình item thương nghiệp, tiêu khiển mũi nhọn, gồm 158 căn shophouse và 82 căn golfhouse có mô phỏng lạ mắt chưa từng xuất hiện trên thị trường vietnam trước đó.

Trước tiên là những căn nhà phố thương mại mang kiến trúc đặc trưng của Địa Trung Hải, chiếm hữu 2 mặt tiền kinh doanh, một mặt hướng ra trục đường lớn, mặt kia hướng tham gia quảng trường, giúp gia chủ nhân đôi ích lợi đầu tư. Bắt nguồn trong khoảng nhịp sống Latin đa sắc màu biểu lộ qua những khu thị trấn lễ hội Carnaval sống động, các căn nhà phố thương mại sẽ là nơi tụ họp các khu chợ kinh doanh dịch vụ giải trí dễ "hốt bạc" như quán cà phê, pub-bar, lounge bar, nhà hàng phong cách cao bồi Mexico…

Nổi bật bên cảnh quan xanh mát là những căn golfhouse lấy cảm hứng từ kiến trúc villa của vùng Nam Mỹ có góc nhìn panorama thu trọn cảnh quan của sân golf 36 hố. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để chủ nhân có thể buôn bán các loại hình phục vụ nghỉ dưỡng, đang ký tạm trú, spa, để mắt sức khỏe … phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đang còn thiếu tại Eo Gió.

Đáng xem xét, The Canava còn được thiết bị chuỗi hệ thống luôn tiện ích tiêu khiển bao gồm quảng trường nghệ thuật Melodia Hall, quảng trường Disco Square của những vũ điệu disco trứ danh; chòi ngắm cảnh góc nhìn 360 độ Skyline Hill; phố đi bộ tiêu khiển ngoài trời Lala Lake… chậm tiến độ là chưa kể tới hơn 80 nhân thể ích phong cách trong khoảng hệ sinh thái phong cách FLC Quy Nhơn.

Không chỉ thu hút "traffic" từ khách du lịch đổ về Eo Gió, The Canava còn thừa hưởng lượng "traffic" to đùng lên đến hàng nghìn du khách mỗi ngày đến quần thể. Hơn cả nghỉ dưỡng, hơn cả đầu cơ, đó là lợi nhuận kép bền vững mà The Canava mang đến cho nhà đầu tư.

* Thông tin dự án:

Hotline: 0915 638 898.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat