Him Lam Green Park đón đầu nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có vị trí đắc địa tại Bắc Ninh, tích phù hợp hệ thống nhân thể ích nhiều chủng loại, hướng tới không gian sống tiến bộ và tiến bộ. 

Sở hữu diện tích 26,8ha tại phố Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh (tỉnh giấc Bắc Ninh), Him Lam Green Park nằm trên hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục tạo ra Hà Nội. Từ dự án, dân cư dễ dàng chuyển di đến các thức giấc lân cận.

Him Lam Green Park đón nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh - 1

Phối cảnh toàn thể công trình Him Lam Green Park.

Điểm nổi bật nổi bật của công trình là tích phù hợp hệ thống phục vụ - tiện ích đồng bộ, hướng đến dịch vụ yêu cầu thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài đang khiến việc tại Bắc Ninh. Cụ thể, khu thành phố bao gồm các dịch vụ như khu vui chơi, hệ thống trường liên cấp trong khoảng mẫu giáo tới trung học cơ sở, thư viện, sân chơi con nít, cơ sở vật chất chăm sóc y tế rộng tới 0,8ha và chuỗi chuỗi hệ thống 40 nhân tiện ích khép kín, đa dạng... Trong đó, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá, khu công viên chủ đề, sân khấu ngoài trời... là điểm nổi bật cho toàn cục dự án.

Đại diện Him Lam cho nhân thức khi phát hành dự án, doanh nghiệp đặt chỉ tiêu xây dựng chuẩn mực sống văn minh và văn minh cho cư dân, khác biệt là những chuyên gia tới trong khoảng nước ngoài. Nhân tố này thể hiện qua 5 yếu tố chủ chốt của khu thị trấn là tập thể, đô thị xanh, giáo dục - y tế, quốc tế, tiến bộ.

Him Lam Green Park đón nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh - 2

Him Lam Green Park tích hợp nhiều yếu tố hướng tới đáp ứng yêu cầu thuê nhà đất của đội ngũ chuyên gia người nước ngoài đang khiến cho việc tại Bắc Ninh.

Những năm gần đây, Bắc Ninh chứng kiến sự bứt tốc khỏe khoắn trong việc hấp dẫn vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với đó, nhóm công lao cũng phát triển không ngừng, khác biệt là công phu chất lượng tốt từ nước ngoài. Đây không chỉ là dấu hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp mà còn mở ra cơ hội lớn về lợi nhuận từ phục vụ cho cư dân địa phương.

Lũy kế tới hết năm 2018, tỉnh đã lôi cuốn khoảng 1.300 công trình FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đạt 17,2 tỷ đô la đến trong khoảng 34 đất nước và vùng lãnh thổ đầu cơ tham gia 14 ngành nghề, lĩnh vực, đứng thứ 6 cả nước về diện tích vốn đầu cơ. Riêng năm 2018, Bắc Ninh hấp dẫn 175 dự án, tổng vốn đầu cơ là 1,1 tỷ đô la Mỹ.

Him Lam Green Park đón nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh

Trọng tâm thành phố Bắc Ninh nhìn trong khoảng trên cao.

Theo quy hoạch, toàn tỉnh Bắc Ninh có 16 khu công nghiệp, trong đó có 10 khu đã đi vào hoạt động. Là địa phương có nhiều khu công nghiệp tập trung, những năm qua tỉnh Bắc Ninh đã hấp dẫn số lượng công phu rất lớn tới sinh sống và khiến việc.

Theo thây mặt nhà đầu tư dự án Him Lam Green Park, riêng thị trường nhà ở dịch vụ cho các chuyên gia nước ngoài và người lao động làm việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh đã có quy mô lên tới hàng tỷ USD. Nhưng nguồn cung trên khu vực bây chừ vẫn chưa thể đáp ứng đủ. 

"Him Lam Green Park chính là công trình tiên phong cho phân khúc nhà ở cho chuyên gia nước ngoài với những tiêu chuẩn tiến thưởng về địa điểm đắc địa - không gian chuẩn xanh - một thể ích nổi bật", đại diện doanh nghiệp san sớt.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất