Him Lam mở rộng hoạt động mua bán phía Bắc bằng khu đô thị Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Him Lam Green Park tại Bắc Ninh gồm 666 nhà xã liền kề, 22 vi la và 1.926 căn hộ, đáp ứng ý định ở hoặc đầu tư tại thức giấc vùng ven đô.

Thời điểm qua, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang... là những địa phương có sức hấp dẫn với rộng rãi đơn vị BĐS. Trong rộng rãi nguyên do, cầu dồi dào nhưng nguồn cung còn hạn hẹp được cho là nhân tố kiện thúc đẩy hoạt động mua bán nhà ở tạo ra tại các tỉnh phụ cận Thủ đô. Các địa phương này có rộng rãi khu công nghệ, một lượng lớn chuyên gia nước ngoài sinh sống làm cho việc lâu dài kéo thu yêu cầu căn hộ và chuỗi hệ thống nhân tiện ích dịch vụ cuộc sống văn minh.

Về phía các chủ đầu tư, quỹ đất bát ngát đồng hành chế độ khuyến mại nhà đầu tư của mỗi tỉnh giấc là ma lực mạnh.

Bắc Ninh được dự báo là thị trường bất động sản tiềm năng.

Bắc Ninh được dự đoán là thị trường bất động sản tiềm năng.

Cũng chính vì các lý cho nên, Công ty Cổ phần Him Lam chọn lựa Bắc Ninh là thức giấc để đơn vị hiện thực hóa tiêu chí tấn công thị trường miền Bắc. Công trình khu thành phố Him Lam Green Park mở bán hồi bốn tuần 1/2019 khắc ghi sự hiện diện nhãn hàng Him Lam tại phía Bắc sau phổ thông item thắng lợi tại thị trường bất động sản phía Nam.

Him Lam Green Park chiếm hữu phổ biến ưu điểm về địa điểm, luôn thể ích, quy hoạch, kiến tạo... và được quy hoạch theo hướng khu đô thị hoàn chỉnh với các hạng mục khác nhau, từ cao tầng đến thấp tầng, với hơn 40 tiện thể ích.

Theo đó, công trình cung cấp số lượng vật phẩm lớn gồm 666 nhà xã liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ. Nhà đầu tư hướng tới mục tiêu thân thiết, vững bền, kết nối đồng đội và gần cận với thiên nhiên.

Him Lam Green Park định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hoàn chỉnh tại Bắc Ninh

Him Lam Green Park định hướng biến thành khu thị trấn gương mẫu, hoàn chỉnh tại Bắc Ninh.

Ngày 21/4, nhà đầu tư công bố đợt 2, thú vị phần nhiều khách hàng tham gia.

Tại buổi lễ, nhiều đối tượng mua hàng đã quyết định chọn Him Lam Green Park sau khi nghe thông tin về những luôn thể ích mới, giá niêm yết, chính sách bán hàng, hỗ trợ vốn đầu tư và cam kết trong khoảng nhà đầu tư.

Theo đó, nhằm giảm áp lực tài chính cho người mua, nhà đầu tư Him Lam cho biết đã kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ mượn tiền. Trong đó, ngân hàng Bưu điện Liên Việt vận dụng chế độ ưu đãi vay vốn lên tới 80% trị giá thích hợp đồng, thời hạn mượn tối đa lên tới 35 năm, ân hạn gốc 24 bốn tuần đầu tiên với lãi suất ứng dụng cho 12 04 tuần đầu là 7%. Đối với đối tượng mua hàng ứng dụng chế độ vay của ngân hàng và bắt đầu trả tiền nhanh 70% còn được chủ đầu tư cung cấp 100% lợi nhuận mượn trong năm đầu tiên.

Trong khi đó, đối với đối tượng mua hàng bắt đầu trả tiền với tốc độ cao 50% hoặc 70% khi ký hợp đồng mua bán sẽ nhận chiết khấu trực tiếp tham gia giá niêm yết lên tới 4,7%.

"Khu đô thị Him Lam Green Park được quy hoạch đồng bộ với hệ thống cơ sở vật chất công nghệ, cơ sở vật chất phố hội văn minh. Công trình được kỳ vọng góp phần xúc tiến thị trường bất động sản Bắc Ninh, giúp thay đổi dung mạo đô thị khi xong xuôi", đại diện chủ đầu tư phân bua.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: dat xanh