Hình thành biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu resort sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại trọng điểm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi Vọng Hải ngắm rạng đông đẹp nhiều người biết đến vietnam, bí quyết bãi tắm Ông Địa vài bước chân, lại nằm liền kề điểm đến nghỉ ngơi Sealinks Resort và đối diện tổ hợp giải trí tỷ đô la Mỹ Mũi Né Summerland Resort.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 1.

Khác biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort là 1 trong 2 resort lẻ tẻ của Phan Thiết chiếm hữu 2 mặt tiền là 2 cung đường huyết quản của thành phố: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 2.

Tháng 5 này, Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ mở bán 18 vi la có diện tích 11 phòng kèm 5 lều cắm trại xung quanh. Khác với các vi la tại các khu resort hiện hữu chủ đạo cho thuê toàn vi la với mức chi phí cao, biệt thự tại dự án này khi chấm dứt sẽ được doanh nghiệp vận hành cho thuê lẻ theo phòng hoặc lều với mức chi tiêu mềm để thú vị đối tượng mua hàng và tăng hiệu quả kinh doanh. Các vi la này có quy mô xây đắp khoảng 400 m2.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 3.

Theo chia sớt của nhà đầu tư, 18 siêu vi la tại Silver Beach Phan Thiết Resort được kiến tạo theo đẳng cấp Monaco cổ xưa, có màu trắng tinh khôi, với điểm nổi bật là những hàng hoa giấy đặc sắc trong cái nắng Phan Thiết phủ trên ban công và khu sân thượng. Toàn bộ các vi la của resort này đều chiếm hữu góc nhìn hướng biển buổi rạng đông đẹp.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 4.

Khác biệt, các biệt thự này đều được bao bọc bởi chuỗi hệ thống hồ bơi rộng hàng trăm m2, được đầu tư theo chuẩn một thể ích 5 sao.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 5.

Ngoài khu vực siêu vi la, hàng chục đại hồ bơi riêng của từng căn, hay khu gym, spa, nhà hàng, nhà đầu tư Silver Beach Phan Thiết Resort còn đầu cơ hẳn 1 trọng tâm thương nghiệp gồm hàng chục nhà hàng, cafe, trà sữa, mini mart… ngay khu vực mặt tiền con đường Nguyễn Thông.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 6.

Ngay sau lưng của Silver Beach Phan Thiết Resort là khu tiệm tạm hóa nước trong nhà 12.000 m2 tích thích hợp toàn diện các trò chơi cảm giác cực mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 7.

Bên cạnh, khu resort này còn nằm sát tuyến khu vui chơi dài 2.000 m với 200 nhà hàng ẩm thực, điểm mua sắm, khu quảng trường tiệc tùng hay rạp hát lớn bậc nhất Phan Thiết.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 8.

Khác với đa số công trình hiện hữu tại Phan Thiết - Mũi Né cơ bản chào bán dưới dạng phân lô, bán nền. Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ được chủ đầu tư liên hiệp với các chủ chiếm hữu xây hoàn thiện chỉn chu để đưa vào điều hành. Theo nhà đầu tư: Một lô đất biển không được đưa tham gia vận hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu dân cư tự phát, rất phí không gian biển mà các dự án đó chiếm hữu. Một dự án muốn phát huy trị giá phải đưa tham gia điều hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó, ngoài trị giá lô đất tự tăng cao, chủ đầu tư còn được kiếm được về lãi hàng năm từ hoạt động khai thác.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, giá đất mỗi biệt thự Silver Beach Phan Thiết Resort đang được chào bán ở mức 5 tỷ đồng. Tính ra mỗi m2 đất của công trình này có giá khoảng 13 -14 triệu/ m2. Mức giá của Silver Beach Resort chỉ bằng khoảng ½ - 1/3 tầm giá của các công trình ngay sát cạnh đang được đàm phán với tầm giá 28-40 triệu/ m2.

San sẻ về việc duy trì mức giá niêm yết bình ổn trong bối cảnh các công trình xung quanh tăng giá chóng mặt khi đất Phan Thiết sốt, đổi mới từng đêm. Nhà đầu tư công trình san sớt: "Thứ nhất giá tiền mà chủ đầu tư đưa ra đủ đảm bảo mức lãi hy vọng mà công ty đặt ra trước đây. Thứ 2, nhà đầu tư muốn các đối tượng mua hàng bỏ tiền vào công trình phải cam kết sinh lời về sau, để đi cùng cùng công ty qua các công trình khác. Khi đưa ra giá tiền quá cao, các khách lướt sóng ban đầu có thể kiếm lời, nhưng các khách đến sau cùng sẽ bị "ấp ủ bom", khiến cho khu resort chẳng thể đưa tham gia điều hành, thành công trình chết, làm mất mỹ quan đô thị biển.

Theo nhà đầu tư, khi Mũi Né Summerland Resort đi tham gia hoạt động, mỗi năm sẽ hút hàng triệu khách vãn lai, lúc này Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì vừa đối diện tổ thích hợp tiêu khiển, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể dễ dãi vui chơi giải trí, vừa nghỉ ngơi tắm biển.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 10.

Nguồn: tính toán của nhà đầu tư.

Khách đầu tư vào Silver Beach Phan Thiết Resort, sẽ có doanh nghiệp vận hành nhận ký gửi và khai thác phân phối lợi nhuận. Theo tính toán của công ty điều hành, trong mọi cảnh huống xấu nhất nhà đầu tư vẫn có thể được đảm bảo lãi ở mức 15% mỗi năm.


Xem tại: dat xanh