Hình thức ăn theo hàng ngũ máu - chìa khóa để có thân hình mơ ước

Giả dụ bạn muốn có thân hình ước mong, hãy xem xét tới "chìa khóa" là hình thức ăn theo nhóm máu của bản thân mình.

Đội ngũ máu AB - Nhóm chiến binh

Chế độ ăn theo nhóm máu - chìa khóa để có thân hình mơ ước - Ảnh 1.

Các chiến binh thường có vóc dáng mảnh dẻ, chân dài ở thời tuổi trẻ. Nhưng cơ thể họ sẽ giảm dần nhịp phát hành khi bước tham gia tuổi 40.

Với đặc điểm dễ tăng cân quay về, quá trình trao đổi chất uể oải và lão hóa sớm , nhóm chiến binh có thể chạm mặt phải các rối rắm trong điều sinh sản và giai đoạn sau của thế cục, dễ bận rộn tiểu tuyến phố.

Nếu như bạn có hàng ngũ máu A hoặc AB, bạn không nên ăn các loại thịt và thực phẩm qua đóng gói có chỉ số trục đường huyết (GI) cao - ví dụ ngũ cốc ăn sáng, bánh mỳ và bữa ăn được hâm hot bằng lò vi sóng.

Bạn cũng nên vận dụng chế độ ăn kiêng giết, chỉ ăn cá béo và các thực phẩm giàu protein như đậu phụ.

Nhiều lần tập các bài tập thuộc kiểu thể dục tiết điệu - chạy, đi bộ hoặc bơi – cũng được khuyến nghị.

Lực lượng máu B - Hàng ngũ tập phù hợp

Chế độ ăn theo nhóm máu - chìa khóa để có thân hình mơ ước - Ảnh 2.

Những người có lực lượng máu B chiếm hữu thân hình đầy đặn hơn. Và giống đội ngũ chiến binh, họ có khuynh hướng dễ mắc tiểu tuyến phố ở quá trình sau này. Họ cũng có thể phải đương đầu với trạng thái cân nặng lên xuống thất thường.

Lực lượng tập hợp nên ăn các loại protein nạc, như giết thịt gà, gà tây, trứng và cá. Dường như đó, nên loại trừ bánh mì trắng, mỳ Ý trắng. Nhiều lần đồng đội dục nữ tính. Đi bộ và bơi lội là những chọn thích hợp.

Nhóm máu A - Hàng ngũ thầy giáo

Chế độ ăn theo nhóm máu - chìa khóa để có thân hình mơ ước - Ảnh 3.

Những người thuộc lực lượng giáo viên thường khỏe khoắn, cởi mở. Nhìn bình thường, họ có chiều cao trung bình, chỉ số cân nặng thân thể BMI thấp và trao đổi chất mạnh

Họ có thể gặp gỡ phải các vấn đề về tiêu hóa nhưng cũng có thể sống rất thọ, chỉ cần cố gắng để duy trì hình thức thưởng thức lành mạnh.

Những người nhóm máu A nên ăn nhiều cá trắng, quả hạch, gạo, mỳ Ý, hàng điểm tâm, rau nhưng giảm thiểu ăn quá nhiều giết mổ đỏ.

Yoga là bí quyết tuyệt vời để giúp lực lượng thầy giáo giữ gìn vóc dáng.

Đội ngũ máu O - Đội ngũ thợ săn

Chế độ ăn theo nhóm máu - chìa khóa để có thân hình mơ ước - Ảnh 4.

Lực lượng thợ săn thường cao và có thân hình mảnh dẻ, có tuyến phố quai hàm rất sắc nét.

Trao đổi chất cực kì khỏe mạnh đồng nghĩa với việc họ ít khi bị gục ngã trước virus. Nhưng họ cũng có thể dễ bận rộn các vấn đề về con đường huyết và dị ứng.

Đội ngũ thợ săn sẽ có sức khỏe tốt giả dụ áp dụng chế độ ăn gồm thịt gà, giết mổ đỏ nạc, khác biệt là giết thịt bò và giết thịt rán. Thật phổ biến rau lá, Chẳng hạn, bông cải xanh, cải kale, rau bina cũng giúp họ làm được thể hình và thể trạng tốt nhất.

Đậu lăng và đậu thận có thể chặn lại việc sản sinh insulin, do đó, đây là nhóm thực phẩm mà người có lực lượng máu O nên hạn chế tuyệt đối.

Giống lực lượng chiến binh và lực lượng tập thích hợp, các bài thể dục tiết điệu, chạy, bơi, đi bộ... là chọn phù hợp cho nhóm thợ săn.

Hàng ngũ máu RhD âm, chả hạn B- hoặc O-

Chế độ ăn theo nhóm máu - chìa khóa để có thân hình mơ ước - Ảnh 5.

Trong tế bào hồng cầu, nhân tố Rh là một loại protein mà bạn được hoặc không được kế thừa trong khoảng phụ vương mẹ. Bạn thuộc hàng ngũ Rh dương tính giả dụ bạn có loại protein này. Còn nếu bạn không có loại protein này, bạn thuộc lực lượng Rh âm tính.

Giả dụ bạn thuộc hàng ngũ khám phá, bạn thường có vai rộng, hông hẹp và có thể gặp phải chứng bất dung nạp thực phẩm cũng như rối rắm liên quan đến hormone.

Thực phẩm giàu sắt - đậu đỗ, đậu lăng, đậu phụ, hạt vấn đề, rau bina... có tính năng tốt nhất giúp đội ngũ tìm hiểu duy trì sức khoẻ.

Chỉ nên tiêu thụ đồ uống có cồn và caffeine với lượng vừa phải, cùng lúc hạn nhạo báng tối đa thực phẩm qua sản xuất.

Đạp xe là chọn chẳng thể thích hợp hơn cho những người thuộc nhóm tìm hiểu giữ gìn thân hình bằng phẳng .

Theo N.T

Helino


Xem tại: gia nha dat