Hoa Tiên Paradise Xuân Thành Golf and Resort sắp công bố cửa hàng villa - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện ra mắt được doanh nghiệp cùng chuỗi các hoạt động chào hè lạ mắt, dự kiến hấp dẫn hơn 3.000 người nhập cuộc.

Công ti cũ rích phần Hồng Lam - Xuân Thành, nhà đầu tư dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort sẽ đơn vị sự kiện ra mắt item cửa hàng villa tại khách sạn Mường Thanh Phương Đông (TP Vinh) vào ngày 18/5 tới.

Cũng trong ngày mở bán, chủ đầu tư sẽ đơn vị chuỗi hoạt động chào hè tấp nập như giải golf Hoa Tiên, chương trình đua chó biểu diễn, dự định lôi cuốn trên 3.000 khán giả tham dự.

Phối cảnh tổng quan dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort.

Phối cảnh tổng quan công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort.

Chạy dọc theo con kênh xanh mướt và rừng thông thơ mộng, shop villa tại công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort bao gồm 100 căn biệt thự đơn lập, quy mô từ 450-600m2, phục vụ ý định ở, nghỉ dưỡng và buôn bán.

Nằm giữa rừng thông và sân golf, những căn cửa hàng villa một tới 2 tầng ôm ấp trọn toàn thể sân golf hơn 100ha, hướng đến kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gụi và giao hòa với tự nhiên.

Shop villa là tiểu khu duy nhất tại dự án có thiết kế tiết kiệm, vừa giống như một biệt thự biển nhưng lại có tài năng khai thác buôn bán như khu nhà phố thương mại thấp tầng. Theo đó, kế bên việc sử dụng các diện tích bên trong, gia chủ còn có thể khai thác phần diện tích phổ thông bên ngoài để thiết kế khu chợ, sân vườn, bãi đỗ xe đầy đủ, phục vụ cho các phục vụ cao cấp như spa, trang sức - vàng, mỹ nghệ, hội họa, điêu khắc, bar café, phòng trà ca nhạc...

Giả dụ như trong khoảng tầng một, gia chủ có thể sử dụng với mục đích kinh doanh, thì tầng 2 là môi trường nghỉ ngơi, có thể phóng tầm mắt ra toàn khu sân golf, chiêm ngưỡng toàn cảnh biển cả, núi non hùng vĩ của núi Hồng Lĩnh, biển Xuân Thành...

Từ địa điểm này, cư dân khu cửa hàng villa thuận lợi gắn kết đến đa số các khu phục vụ giải trí nội khu và ngoại khu dự án. Rất gần khu club house, trường đua chó, sân tennins, khách sạn 5 sao... và gắn kết trực tiếp tới trục các con phố ven biển đất nước 66m.

Trong khi, phụ cận dự án còn có chuỗi các khu thành phố thấp tầng được quy hoạch bài bạn dạng. Dự án được chủ đầu tư hy vọng tạo vấn đề kiện tiện lợi cho việc khai thác kinh doanh sắm sửa của cả khu cửa hàng villa tại công trình.

Chương trình đua chó biểu diễn sẽ mang tới không khí sôi nổi và hấp dẫn.

Chương trình đua chó trình diễn sẽ mang đến không khí sôi nổi và hấp dẫn. Chứng nhận tham gia sự kiện tại hotline: 0986 023 038 hoặc website:

Với mong muốn quảng bá hình ảnh biển Xuân Thành song song để du khách có thời cơ được hưởng thụ rất dị tại Hoa Tiên Paradise, nhà đầu tư cho nhân thức sẽ tặng vé chơi golf miễn phí tại sân golf 18 lỗ Xuân Thành, tặng thẻ chơi golf một năm trị giá 50 triệu đồng, tiến thưởng tặng giá trị 260 triệu đồng từ Áp dụng đặt sân online Fastee.

Được xây đắp trong khu thành phố nghỉ ngơi và tiêu khiển ven biển, sân golf Xuân Thành là một trong những điểm nổi bật nổi trội trong chuỗi các một thể ích đã hoàn thiện tại dự án, với diện tích hơn 100ha thiết kế ấn có tầm nhìn ra tự nhiên hùng vĩ.

Ngoài giải golf Hoa Tiên, du khách còn được tham gia chương trình đua chó thao diễn với những con đường đua gay cấn, náo nhiệt với 4 vòng đua, 32 chú chó Greyhound. Với khán đài có sức chứa lên tới hơn 3.000 người, chương trình biểu diễn đua chó mang đến những thưởng thức mới lạ cho du khách tại công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: mua dat