Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Tôn thất Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào ở dọc đường, dùng dao ăn hiếp dọa

Tham gia ngày 26/4, Kaoru Hasegawa, 56 tuổi, đã đóng giả là một thợ sửa ống nước để đột nhập vào trường Ochanomizu và đặt 2 con dao vào chỗ bàn học của Hoàng tử Hisahito, người kế thừa ngai tiến thưởng sau cuối của Tôn thất Nhật.

Tham gia thời điểm Kaoru Hasegawa đột nhiên nhập tham gia lớp học của hoàng tử bé xíu, Hisahito cùng quý khách đều ở bên ngoài. Sau khi bị bắt giữ, người con trai này công nhận có nhu cầu tấn công hoàng tử nhỏ dại, 12 tuổi, vì không bằng lòng với Hoàng thất Nhật Bạn dạng.

Sau sự cố, nhà trường đã tổ chức cuộc họp phụ huynh và xin lỗi vì đã không chấp hành toàn diện và chặt chẽ các biện pháp kiểm soát an ninh an ninh. Nhà trường cũng chắc chắn đẩy mạnh các giải pháp để bảo đảm an toàn cho học sinh.

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng gia Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường học, dùng dao đe dọa - Ảnh 1.

Kaoru Hasegawa, kẻ đặt dao trên bàn học của Hoàng tử Hisahito bị bắt giữ.

Sau vụ việc, công viên của Hoàng tử Hisahito đã tạm bợ thời cho các lớp học dừng hoạt động vào tuần vừa mới đây, sau kỳ nghỉ 10 ngày kéo dài để kỷ niệm Thái tử Naruhito lên ngôi Hoàng đế. Tham gia ngày 13/5, trang Japan Today cho hay, hoàng tử bé nhỏ cùng khách hàng đã quay trở lại lớp học như tầm thường.

Theo một quan chức của Hoàng phái Nhật Phiên bản, Hoàng tử Hisahito có tâm cảnh dễ chịu, nhịn nhường như chơi sốt ruột khi quay lại trên hè phố sau vụ việc. Mặc dù vậy, phổ biến người ngưỡng mộ hoàng thất cảm thấy bi ai cho hoàng tử bé bỏng khi cuộc sống của cậu bé nhỏ trong khoảng nay sẽ bị kiểm soát, bó buộc hơn.

Hoàng tử Hisahito, người kế vị cuối cùng của Hoàng gia Nhật giờ ra sao sau khi bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường học, dùng dao đe dọa - Ảnh 2.

Cuộc sống của Hoàng tử nhỏ sẽ bị giữ vững nghiêm ngặt hơn.

Hoàng tử Hisahito được phụ vương mẹ gửi đến học một trường dân dã thay vì ngôi trường bỏ ra cho tầng lớp quý tộc với mục đích để cậu tí hon có cuộc sống giống như những đứa trẻ khác. Các vệ sĩ sẽ đứng bên ngoài khuôn viên trường để hoàng tử nhỏ bé được vui chơi, học tập giống như người dùng đồng trang lứa.

Đương nhiên, sau sự cố bị ăn hiếp dọa bằng dao, Hoàng tử tí hon được kiểm soát an ninh ngặt nghèo hơn, hạn chế tiếp xúc với những mối nguy hại ăn hiếp dọa từ bên ngoài.

Nguồn: Japan Today

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: mua nha