Hoạt động mua bán bất động sản Huế: Vẫn “khan” công trình cao cấp

Kinh tế tỉnh giấc Thừa Thiên Huế nói phổ biến và BĐS nói riêng đã có sự vươn mình mạnh khỏe trong thời điểm vừa mới đây. Chỉ từ 2 năm quay về đây, đa dạng nhà đầu tư lớn đã thẳng thừng "rót tiền" vào hoạt động mua bán tiềm năng này. Thế nhưng, ngoài vài công trình đếm được trên đầu ngón tay như The Manor Crown Huế, An Cựu City, Phú Mỹ An… thì BĐS Huế vẫn "khan" các item cao cấp, khác biệt là các dự án phức hợp cao tầng.

Bất động sản Huế: trọng điểm hút đầu cơ tại miền Trung

Diện mạo thành phố Huế đang thay đổi từng ngày khi cải thiện cơ sở cơ sở vật chất, phục vụ, an sinh phường hội; phát triển du lịch, kinh tế… để hướng đến mục tiêu trở thành thị trấn trực thuộc Trung ương trong năm 2020. Đây cũng chính là những nhân tố đẩy hoạt động mua bán bất động sản tại Huế sản xuất "nóng".

Kể trong khoảng năm 2017, nhận thấy được tiềm năng sản xuất bùng nổ của hoạt động mua bán BĐS Huế, hàng loạt chủ đầu tư có thương hiệu như Bitexco Group, Vingroup, Vneco, Đất Xanh Group, Apec Group… đã tham gia với các dự án nổi trội như The Manor Crown Huế, An Cựu City, Huế Green City, Royal Park, Phú Mỹ An, tòa nhà Vincom…

Vừa qua, phổ thông "ông lớn" cũng tham gia tham gia hoạt động mua bán tỉnh giấc Thừa Thiên Huế nói chung và đô thị Huế nói riêng với các dự án khu thành phố, ngao du, nghỉ dưỡng... Có thể kể đến như FLC với các công trình tại thành phố Huế, quận Phú Vang, Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô; BRG với 2 dự án nghỉ dưỡng tại thị xã Phú Vang; Văn Phú - Invest với dự án ngao du tại quận Phú Lộc và cung cấp tỉnh giấc lập quy hoạch đầm phá Tam Giang - Cầu Nhị, Thuận An, phân khu D của khu thành phố mới An Vân Dương…

Khác lạ, tại Hội nghị Phát hành ngao du miền Trung và Tây Nguyên tháng 2/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định chủ trương đầu cơ 19 công trình với tổng vốn chứng nhận hơn 28.000 tỷ đồng. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã cấp Quyết định chủ trương đầu cơ cho 4 dự án với vốn chứng nhận hơn 13.000 tỷ đồng, chiếm hữu gần ½ trong tổng số vốn chứng nhận của 18 công trình đầu tư tham gia miền Trung lần này.

25 công ty đã đạt yêu cầu tiếp xúc, đi dò la tìm kiếm thời cơ đầu cơ vào tỉnh giấc trong thời gian tới; 80 đơn vị đã đạt yêu cầu dò xét tuyến, điểm thăm quan du lịch tại Huế. Với cú huých này, chắc chắn Thừa Thiên Huế sẽ có rộng rãi bứt phá bất thần trong thời điểm đến.

The Manor Crown Huế - "chuẩn sống mới" giữa lòng Cố đô

Chỉ 2 tuần sau Hội nghị trên, dòng tiền đầu tư liên tiếp chuyển dịch trong khoảng các thành phố lớn về Thừa Thiên Huế. Ghi kiếm được tại các sàn BĐS, các đàm phán diễn ra nở rộ, nhiều chủng loại trong khoảng bình dân tới cao cấp.

Dù vậy, thị phần bất động sản cao cấp tại Huế lại đang thiếu hụt nguồn cung so với ý định càng ngày càng tăng của thị trường. Hiện giờ trên khu vực thành phố, mới chỉ có duy nhất Nhà phức hợp cao tầng - The Manor Crown Tower thuộc khu thị trấn The Manor Crown Huế. Theo giới đầu tư, yêu cầu tìm tìm tầm thường cư cao cấp ko phải là hãn hữu trên địa bàn đô thị Huế, khác biệt là các chuyên gia công tác tại các dự án ở Huế hay tuổi teen thành đạt…

Ngày 25/5/2019, nhà đầu tư Cũ rích phần BĐS Minh Điền Vital ra mắt đợt cuối nhà phức tạp cao tầng The Manor Crown Tower gồm: nhà phố thương mại (shophouse) 4 tầng và các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Đối tượng mua hàng đăng ký tậu vật phẩm trong ngày mở bán sẽ được chiết khấu lên đến 3% trị giá item và thời cơ nhập cuộc chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng thú vị như: xe máy Vespa GTS 125, tivi, tủ lạnh, máy giặt…

Anh Bình (thị trấn An Cựu, thị trấn Huế) đã đặt tậu chiến thắng 1 căn hộ tại The Manor Crown Tower và đang chờ tới ngày được nhận bàn giao nhà. Anh cho biết, trên khu vực đô thị chỉ có căn hộ tại đây mới đáp ứng được yêu cầu của mái ấm, thích hợp với cuộc sống hiện đại, theo nhịp sống của các đô thị lớn.

Với quy mô 4,2 ha, Khu đô thị The Manor Crown Huế tọa lạc trên khu đất đắc địa của Trọng tâm hành chính mới, ngay bên Đại lộ Tố Hữu rộng 60m, bí quyết cầu Trường Tiền 1,5 km, đối diện trường Nguyễn Tri Phương, liền kề Cục Thuế, Kho Bạc, văn phòng UBND thị trấn Huế. Đây là khu vực tạo ra trẻ trung và đang chuyển chính mình trở thành trọng điểm mới của đô thị Huế.

Thời kỳ 1 của công trình là khối thấp tầng gồm các căn nhà phố thương mại và vi la song lập đã kết thúc. Hồ hết các căn nhà đã được bàn ủy quyền đối tượng mua hàng về sinh sống, dần xuất hiện một tập thể thịnh vượng xứng tầm đẳng cấp.

Khu nhà phức tạp cao tầng - The Manor Crown Tower - chính là điểm thu hút của cục bộ công trình với 1 tầng hầm đa dạng, được kiến tạo mưu trí, kỹ thuật, đảm bảo đủ sức chứa cho các loại phương tiện phục vụ cho mọi yêu cầu trong khoảng buôn bán, vui chơi, tiêu khiển cho tới sinh hoạt của người địa phương.

Khối đế 6 tầng, trong đó từ tầng 1 đến tầng 4 là 50 căn shophouse có tác dụng ở liên minh kinh doanh. Tầng 5 và 6 là điểm tới của các phục vụ một thể ích như sắm sửa, giải trí, sức khoẻ, ẩm thực, cà phê, trên hè phố con trẻ..., 2 thâp đôi từ tầng 7 tới tầng 19 với tổng cộng 200 căn hộ cao cấp gồm 2 và 3 phòng ngủ.     

Với điểm cộng là dự án chung cư hạng sang độc nhất vô nhị tại thành phố Huế, cùng với những điểm hay về kiến tạo, phong cách sống theo chuẩn mực tân tiến, dễ dàng… cam đoan The Manor Crown Tower sẽ là chốn đi về lý tưởng tại đô thị Huế cũng như đem lại niềm tin vững bền cho giới đầu cơ.

* Thông tin cụ thể:

Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Minh Điền Vital

Liên hệ: 51A Lê Lợi, thị trấn Phú Hội, đô thị Huế

Điện thoại: 0234 3 932286 - Hotline: 09 61 62 68 68

Website: https://www.themanorcrownhue.vn/


Xem nhiều hơn: gia nha dat