Hongkong Land chọn Coteccons làm cho tổng thầu công trình The Marq - VnExpress Kinh Doanh

Công trình gồm 515 căn hộ hạng sang tại trung tâm huyện 1 với tầm nhìn toàn cảnh đô thị, dự định kết thúc và bàn giao tham gia tháng 2/2022.

Vừa qua, nhà đầu tư khu căn hộ hạng sang The Marq đã đơn vị lễ ký kết và lên tiếng Coteccons là tổng thầu xây đắp của dự án này.

Ông Robert Wong - Tổng giám đốc Hongkong Land cho nhân thức, với bề dày kinh nghiệm và chuyên ngành trong lĩnh lực tạo ra nhà đất cao cấp tại rộng rãi đất nước trong khu vực, công ty định hướng xây đắp The Marq biến thành một công trình nhà ở độc đáo, cân xứng với cam đoan chất lượng đang tạo lập tại hoạt động mua bán vietnam.

Ngoài ra nguyên liệu và vũ trang từ các nhãn hàng hàng đầu, ông cho rằng chất lượng xây đắp giữ vai trò rất cần thiết. Đây cũng là nguyên do công ty chọn hợp tác với Coteccons - một trong những tổng thầu uy tín nhất tại vn.

"Với dự án này, chúng tôi không chỉ xây đắp những căn hộ sang trọng mà còn kiến tạo một môi trường sống tràn đầy ngẫu hứng", ông Robert Wong chia sẻ.

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư và Coteccons.

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư và Coteccons.

Với 15 năm hoạt động trong ngành xây đắp, Coteccons có kinh nghiệm và năng lực kiến thiết tuyệt vời, từ các dự án tổ hợp thương nghiệp dịch vụ tới các khu căn hộ cao cấp. Phát biểu tại lễ ký kết, ông È cổ Quang đãng Quân - Phó giám đốc điều hành của Coteccons cho nhân thức rất tự hào khi thích hợp tác với nhà phát triển bất động sản tên tuổi bậc nhất trong khu vực như Hongkong Land để xây đắp nên dự án The Marq.

"Chúng tôi sẽ khai triển dự án với sự nồng hậu và kiêu hãnh, áp dụng trải nghiệm chuyên ngành và các cải tiến mới trong công tác xây đắp để hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất", ông Quân chắc chắn.

polyad

The Marq mang ẩn ý Biểu tượng cho "dấu ấn tinh hoa", hướng đến đẳng cấp sống sang trọng.

Tọa lạc trên mặt tiền con đường Nguyễn Đình Chiểu, huyện 1, TP HCM, The Marq cách thức các công trình lâu đời, mang tính biểu tượng của đô thị như nhà thờ Đức Bà, dinh Thống Nhất và các nhân tiện ích đô thị hiện đại không xa. Công trình đoàn kết hài hòa giữa đẳng cấp kiến trúc tiên tiến và các nhân tố tự nhiên.

Môi trường nội thất mỗi căn hộ thanh lịch với nai lưng nhà cao 3,2m, sàn đá đá hoa ở khu vực phòng khách và phòng ăn, sàn và tường đá đá hoa ở toàn bộ các phòng tắm, mặt bàn bếp, trang bị nhà bếp và thiết bị, phụ kiện vệ sinh cao cấp đều tới trong khoảng các nhãn hàng hàng đầu. Một vài căn hộ lớn có phòng khách kiến tạo thông tầng, sảnh thang máy riêng, lối đi dịch vụ riêng và tủ bếp du nhập nhằm mang đến phong cách sống quý phái và tinh tế cho chủ sở hữu.

"Lựa chọn The Marq, khách hàng có thể mỗi ngày hưởng thụ những kỳ nghỉ thanh bình ngay trong khoảng những bước chân đầu tiên khi về đến nhà", đại diện chủ đầu tư chia sớt.

polyad

Phối cảnh khu một thể ích The Sky Club. Chi tiết địa chỉ 0978488988 hoặc truy vấn cập

Công trình bỏ ra toàn thể môi trường tầng thượng của tòa nhà để khiến khu tiện ích The Sky Club mang phong cách nghỉ dưỡng có tầm nhìn trải dài về trọng tâm đô thị. Điểm nhấn của The Sky Club chính là hồ bơi tràn dài 30m, cùng các luôn thể ích như khu quầy tiệc sky bar, phòng số đông dục, hồ jacuzzi thư giãn, hồ bơi con trẻ, khu tiệc ngoài trời, phòng thiết đãi tiệc với khu bếp đơn nhất.

The Marq là khu căn hộ cao tầng hạng sang ngay giữa trọng điểm thị xã 1. Công trình bao gồm 515 căn hộ, có diện tích nhiều chủng loại trong khoảng một đến bốn phòng ngủ và căn hộ penthouse với tầm nhìn toàn cảnh thị trấn. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ tổ chức lễ trình bày vào ngày 11-12/5 tới và dự kiến xong xuôi, bàn giao vào bốn tuần 2/2022.

Lộc An


Đọc thêm: mua nha