Kế cận bàn giao - Sunshine Garden bước vào công đoạn tăng cường giao dịch

Với chính sách thu hút nhất trong khoảng giai đoạn đầu đến nay và công trình đang ở ngay trước thềm bàn giao, đây được coi là thời điểm dễ dãi để chiếm hữu căn hộ Sunshine Garden. Lễ mở bán diễn ra tham gia ngày 26/5 đến hứa hứa hẹn sẽ phục vụ ý định của những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm căn hộ tham gia ở luôn tại trọng điểm thành phố.

Tìm nhà sang - Nhận ngàn ưu đãi

Kể trong khoảng sau Tết, khi Sunshine Garden (Hoàng Mai, Thủ đô) cận kề ngày bàn giao, số lượng mua bán của dự án đã tăng cường. Hàng trăm căn hộ đón chủ sở hữu mới trong hơn 2 bốn tuần minh chứng cho sức hấp dẫn của công trình.

Đáp lại nhu cầu thị trường, liên tiếp các buổi ra mắt được công ty tại dự án, mang tới cho khách hàng cơ hội hội thoại trực tiếp với chủ đầu tư và trải nghiệm môi trường sống tương lai tại căn hộ Sunshine Garden.

Thông suốt chuỗi thắng lợi đó, ngày 26/5 tới, công trình sẽ diễn ra buổi ra mắt sau cuối trong tháng 5, mang tới chính sách thú vị nhất cho khách hàng. Những khách sắm căn hộ trong khoảng nay đến sự kiện sẽ được bốc thăm những phần quà cực khủng: Bộ trang sức vàng giá trị cùng những thiết bị thiết yếu trong gia đình như Xe máy Honda Lead, Tủ lạnh Hitachi, Máy giặt Electrolux. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 260 triệu tiền việt.

Bên cạnh, dự án vẫn đang ứng dụng chính sách hỗ trợ mượn khủng cho khách hàng nhà, trong đó nhà băng hỗ trợ 75% và đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ đã được ký thích hợp đồng mua bán.

Tương đương với giá niêm yết hiện hành, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ lượng vốn ban đầu rất ốm, từ 267 triệu tiền việt đã chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ thanh lịch, từ 338 triệu tiền việt đã sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ phổ biến.

Những chế độ khác như tiến độ thanh toán, tiến thưởng tặng cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm hoặc sở hữu trong khoảng căn hộ thứ nhì trở đi… cũng lôi cuốn, là cú hích cho những đối tượng mua hàng còn lăn tăn về yếu tố tài chính.

Khát khao sống xanh trong lòng thị trấn thị

Sức lôi cuốn của Sunshine Garden không đơn thuần nằm ở chế độ bán hàng mà còn bởi trị giá sống xanh mà công trình đem đến cho cư dân cũng như cho tập thể phụ cận.

Số liệu tại Hội kiến trúc sư Việt Nam cho thấy, trong 3 năm quay về đây nhà cửa xanh đã lan tỏa rộng hơn trong lĩnh vực xây dựng vn. Dĩ nhiên có một thực tại là bây giờ để sắm ra một số dự án bảo đảm yếu tố chiếm hữu không gian sống trong sạch lại có được cơ sở liên lạc thị trấn hội hiện đại tiến bộ, bảo đảm tiện lợi cho việc vận động đến các khu phục vụ, vui chơi tại Hà Nội vẫn là cực kì đơn nhất.

Phần đông các bình thường cư bây chừ đều tận dụng triệt để quy mô xây đắp nhà ở, không lưu tâm đầu tư cảnh quan và nhân thể ích; số khác đầu cơ một thể ích nhưng lại xô bồ người ngoài vào đông đảo, tạp phí lù…

Giữa bối cảnh ấy, Sunshine Garden tọa lạc bên tuyến con đường quy hoạch huyết mạch Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên chính là điểm sáng nổi trội thú vị hầu hết chủ đầu tư khi chiếm hữu một không gian thoáng đãng, trong lành chỉ bí quyết hồ Gươm khoảng 4 km.

Đây cũng chính là công trình tọa lạc tại địa điểm "vàng" tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, liền kề Times City, khuôn viên được bao phủ bởi bể bơi thác nước tràn bờ tuyệt đẹp và cách khu ngao du sinh thái Vĩnh Hưng chỉ tầm 300m trong khi chỉ mất từ 5-8 phút di chuyển dễ dãi đến với đầy đủ các địa chỉ văn hóa, tiêu khiển trung tâm của Hà Nội.

Với vị trí vàng và chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ theo mô phỏng compound khép kì lạ của công trình, Sunshine Garden hướng đến biến thành một khu thị trấn xanh đúng nghĩa, một không gian sống gương mẫu cho những công dân của kỷ nghuyên mới.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 08 6861 0222

Website: http://garden.sunshinegroup.vn/


Xem thêm: bat dong san