Khách sắm căn hộ Imperia Sky Garden trúng xe Mercedes

Cuối tuần qua, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã doanh nghiệp lễ ra mắt và tri ân khách hàng với giải khác biệt cho phần bốc thăm hên là một xe Mercedes GLC 200 đã tìm được chủ nhân.

Theo thống kê trong khoảng ban đơn vị, sự kiện lôi cuốn hơn 1.200 người tham gia, chính là các đối tượng mua hàng đã đặt mua căn hộ tại công trình. Hàng trăm đàm phán đặt tậu căn hộ cũng được ghi nhận chiến thắng tại sự kiện này.

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt cọc sắm căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa D của công trình, chị Nguyễn Bích Thủy (Hoàn Kiếm, Thủ đô) san sẻ: "Tôi đã hối hả quyết định sắm nhà tại Imperia Sky Garden bởi địa điểm phù hợp và thuận tiện. song song, nhà đầu tư cũng đang có đa dạng chương trình giảm giá lôi cuốn".

Lý giải về sức lôi cuốn của Imperia Sky Garden, ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home - tổ chức điều hành phân phối dự án cho biết: "So với các công trình đang mở bán tại phía Nam Thủ đô, dự án Imperia Sky Garden được xem là "nóng" bởi làng nhàng thương lượng đặt chỗ thành công lên đến 50 căn/1 tuần, có tuần kỷ lục là 70 căn/1 tuần.

Theo tôi, lý do giúp công trình tạo sức hấp dẫn đặc biệt là địa điểm tọa lạc dễ dàng, thiết kế cảnh quan đặc sắc với dịch vụ nhân thể ích đồng bộ và chính sách bán hàng ưu đãi nổi bật so với các chủ đầu tư khác cùng phân khúc. Và phần lớn đây là những thời cơ sau cùng để người mua sở hữu nhà gần khu vực trọng điểm lõi của Hà Nội bởi các pháp luật về hạn chế giễu nhà cao tầng sẽ làm cho các dự án mới sau này gặp gỡ đa dạng gian truân trong việc cấp phép và khai triển".

Khác biệt, tại phần bốc thăm trúng thưởng, chị Đào Thanh Thủy - chủ nhân căn hộ D2212 đã hên trúng giải đặc biệt - chiếc xe Mercedes sang trọng trị giá 1,69 tỷ đồng.

Ngoài ra, với ước muốn giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt kiến trúc của những khu vườn trên mây khắp thế giới, Ban công ty cũng đã trao tuần tự cho các đối tượng mua hàng hên trúng các giải như 1 giải nhất (chuyến ngao du tới Vườn Rockefeller Center, New York, Mỹ trị giá 80 triệu đồng) cho Chị Nguyễn Thị Bích Thủy chủ căn hộ C1605, giải hai (chuyến ngao du đến Khu vườn Luxembua & Cung điện Versailes, Pháp trị giá 70 triệu đồng) cho Anh Vũ Đình Hoàng chủ căn hộ B2305.

5 giải ba (chuyến ngao du đến Khu vườn Garden by the bay, Singapore dành cho 2 khách hàng giá trị 20 triệu đồng/giải) và 20 giải tạo động lực (Voucher 2 đêm tại Sol Beach House Phú Quốc dành cho 2 đối tượng mua hàng trị giá 5 triệu tiền việt/giải).

Thây mặt tổ chức tạo ra công trình - ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng giám đốc Cơ quan MIKGroup phát biểu tại sự kiện: "Là một trong những thương hiệu phát triển công trình lớn và uy tín nhất vn, chúng tôi luôn muốn đem lại những trị giá tốt đẹp nhất cho khách hàng qua từng dự án mà MIKGroup sản xuất.

Thời gian qua Imperia sky Garden đã liên tiếp được vinh danh tại các quà tặng quốc tế và nội địa như: "Dự án có kiến tạo cảnh quan lý tưởng nhất" tại PropertyGuru Vn Property Awards 2018 và lọt trong Top 10 dự án xanh thông minh tại lễ vinh danh công trình dẫn đầu xu hướng 2018".

* Tin tức cụ thể:
Hotline: 0919 88 33 99
Website: mik.imperiaskygarden.vietnam


Có thể bạn quan tâm: mua dat