Khách tìm condotel, biệt thự tại Phú Quốc có thể thu hồi vốn trong 5 năm - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắc chắn lợi nhuận lôi cuốn với các dòng vật phẩm condotel và biệt thự nghỉ dưỡng tại công trình.

"Đối tượng mua hàng có thể thu hồi nhanh vốn sau 5-7 năm. Lãi cho thuê condotel mỗi năm tới 700 triệu tiền việt hoặc gần 3 tỷ đồng với item vi la nghỉ dưỡng", chủ đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cho hay.

Thống kê này tính trên tỷ suất khai thác phòng ở mức nhàng nhàng 50%, thực tiễn có thể lên đến 80% mỗi năm với phân khúc tạm cư cao cấp, theo thây mặt MIK Group.

Theo các chuyên gia bất động sản, Phú Quốc đang hưởng lợi từ đòn bẩy ngao du. Trong đó, lượng du khách hạng sang tới Phú Quốc ngày càng tăng trong bối cảnh nguồn cung nghỉ ngơi cao cấp tại đây còn thấp so với nhu cầu thực tế. Do vậy thời gian này hoạt động mua bán khá nở rộ nhất là có sự hiện diện của các nhà đầu tư tư nhân.

Vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ khiến Đảo ngọc Phú Quốc ngày càng trở nên thu hút với du khách trong và ngoài nước

Vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn làm Đảo ngọc Phú Quốc ngày càng trở nên lôi cuốn với du khách trong và ngoài nước.

Ngoài nguồn lợi nhuận đều đặn mỗi năm, nhà đầu tư cho biết người mua bất động sản Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cũng thụ hưởng loạt ích lợi như 15 đêm nghỉ dưỡng không lấy phí tại công trình hoặc trên hệ thống nơi nghỉ ngơi do MIKGroup tạo ra trên toàn quốc, giá trị đến trăm triệu tiền việt.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts - một trong những nhãn hiệu sản xuất dự án hàng đầu nhân loại. Đây cũng là nhân tố bảo chứng cho triển vọng đầu tư dài hạn vào các dòng vật phẩm condotel hoặc vi la nghỉ ngơi của dự án.

Được phát hành bởi các nhãn hiệu lớn, nhà đầu tư có tiềm lực và uy tín, tổ chức điều hành vận hành quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts, số lượng item giới hạn... là những yếu tố hấp dẫn chủ đầu tư ân cần đến công trình.

Anh Trí Quân, một khách hàng chọn sắm công trình san sớt, việc chiếm hữu bất động sản hạng sang tại lãnh hải đẹp như Phú Quốc làm cho anh cảm thấy kiêu hãnh khi trình bày và mời đồng đội đến thăm. Theo anh, trên thị trường bây giờ không có phổ biến dự án tập kết rộng rãi ưu thế về vị trí, kiến tạo, phục vụ, tổ chức quản lý...

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự kiến vận hành thử vào tháng 7/2019

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự kiến vận hành thử vào tháng 7/2019

Hiện tại, nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc ứng dụng các chính sách khuyến mại cho đối tượng mua hàng như: cung cấp lãi suất 0% đến 65% giá bán căn hộ trong 10 bốn tuần, không tính tiền trả nợ trước hạn trong 12 bốn tuần, 15 đêm nghỉ không tính phí mỗi năm, các chuyến ngao du nghỉ dưỡng cùng chắc chắn sinh lời 10% mỗi năm.

Trong khi, khi sắm item condotel bất kỳ, đối tượng mua hàng cũng có thời cơ sở hữu một condotel giá gần 3,2 tỷ đồng. Chương trình áp dụng từ 2/5/2019.

Công trình đang được chủ đầu tư hoàn thiện đến những công đoạn sau cùng, hứa hứa hẹn bàn giao và vận hành thử tham gia tháng 7 này.

Hà Trương

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline 1800 6106

Website:


Tham khảo thêm: gia dat saigon