Khu thành phố Kosy Bắc Giang - điểm thu hút BĐS tỉnh giấc năm 2019

Quy hoạch rõ ràng, cơ sở hạ tầng được đầu cơ đồng bộ, công nghệ phục vụ, văn hóa du lịch tạo ra, Bắc Giang đang trở thành vùng đất khiến các chủ đầu tư không thể ngó lơ.

Trong số những công trình tại Bắc Giang, Kosy Bắc Giang đang nhận được nhiều sự chú ý, được cho là dự án đáng sống hàng đầu, thậm chí là điểm nhấn của bất động sản tỉnh 2019, một công trình mang lại những trị giá về lãi đầu cơ, không gian buôn bán, sinh hoạt.

Ngay sau khi được ban hành quyết định giao đất cùng giấy phép xây đắp trong đầu quý 3/2018, công trường dự án khu thành phố Kosy Bắc Giang đã nhộn nhịp máy móc kiến thiết. Không chỉ vậy tiến độ thi công tại đây cũng được đẩy với tốc độ cao. Hiện hệ thống tuyến đường nội khu, lòng đường, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp - thoát nước trên toàn dự án cơ bản đã hoàn thiện. Dự kiến cuối năm 2019, dự án mở màn bàn giao mốc giới đất. 

Nằm ngay trục tiếp giáp giữa các con phố tỉnh giấc lộ 295B (quốc lộ 1A cũ) và tuyến đường vòng đai Đông Bắc, khu thị trấn Kosy Bắc Giang nằm trên địa bàn xã Xương Giang, chỉ cách trung tâm thị trấn Bắc Giang khoảng 1,5km.

Bao quanh dự án là hàng loạt các luôn thể ích hiện hữu như: điểm du lịch Thành cổ hủ Xương Giang, Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Sản-Nhi, Khu vui chơi khách, siêu thị nhỏ lẻ Coop Mart, các tổ chức hành chính của thức giấc - của thị trấn và phố đi bộ các ngành,… Có thể nói, Kosy Bắc Giang sở hữu vị trí tiến thưởng, giúp dân cư dễ ợt sinh hoạt, khiến việc và dễ dãi gắn kết liên lạc trong và ngoài tỉnh giấc.

Với quy mô 23,3ha, khác với các khu đất đấu giá khác của tỉnh, Kosy Bắc Giang tiên phong xây dựng khu đô thị cân bằng sinh thái, phát hành bền vững với hạ tầng cơ sở đồng bộ. Dự án được quy hoạch thành 750 lô đất với các dãy nhà phố thương mại, khu nhà liền kề, biệt thự song lập và đơn lập, quy mô linh động trong khoảng 75-400m2, phục vụ yêu cầu nhiều chủng loại của đối tượng mua hàng vừa an cư, vừa buôn bán sinh lời.

Khác biệt, riêng với chuỗi hệ thống shophouse, nhà đầu tư là Tập đoàn Kosy cũng định hướng tạo ra thành khu xã thương mại sầm uất, phục vụ vừa đủ các ý định sống và thị hiếu của lớp cư dân mới. Bởi thế, chỉ cần từ 240 triệu tiền việt, khách hàng đã có thể chiếm hữu nhà phố thương mại Kosy Bắc Giang với hỗ trợ lãi cho thuê 10 triệu đồng/tháng, liên tiếp trong 24 04 tuần.

Không chỉ vậy, mỗi công trình nhà ở nơi đây đều là một item được nhà đầu tư rất chăm sóc. Môi trường được bài trí khôn khéo, tối đa hóa diện tích sử dụng, đón ánh sáng và khí trời, hài hòa, gần cận cùng tự nhiên.

Đặc biệt, với mật độ xây đắp 33%, phần lớn diện tích khu thị trấn Kosy bỏ ra cho môi trường cây cối, hồ yếu tố hòa, các tiện thể ích nội khu như sân số đông thao, sân chơi con nít… được sắp xếp phối hợp, đan xen các lô đất ở, buôn bán.

Sống tại Kosy Bắc Giang dân cư được sản xuất đầy đủ cả về thể chất, ý thức với một cuộc sống lành mạnh, môi trường trong lành quyện hòa cùng thiên nhiên, đồng đội hiện đại tân tiến, sinh hoạt mua sắm thuận lợi, nâng cao chất lượng và tăng thêm trải nghiệm cuộc sống. Khác lạ, đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy, tăng thêm trị giá, sinh lời bền vững của Kosy Bắc Giang cho các chủ sở hữu, chủ đầu tư.

Theo đa dạng chuyên gia, với tiềm lực nguồn vốn lớn mạnh, cùng kinh nghiệm phát triển thành phố thành công tại phổ biến đô thị phía Bắc, luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng và tiến độ dự án, thông thuộc về thị trường và nhu cầu cư dân, việc thiết kế khu đô thị Kosy Bắc Giang biến thành khu thành phố đáng sống trong thời gian đến, hoàn toàn nằm trong tầm tay của Kosy Group.

song song, khu thị trấn Kosy Bắc Giang cũng hứa hẹn hứa khả năng trở thành điểm đặc sắc của BĐS tỉnh Bắc Giang trong năm 2019.


Xem nhiều hơn: bds