Khu vực Tây Hồ hấp dẫn phổ biến ông lớn BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Ciputra, UDIC, Daewoo E&C, Tân Hoàng Minh... là những đơn vị BĐS lớn trong và ngoài nước đang có công trình tại Tây Hồ.

Theo công bố điều tra hoạt động mua bán BĐS Hà Nội quý một năm 2019 do CBRE báo cáo ngày 10/4, trong 3 bốn tuần đầu năm nay hoạt động mua bán thông thường cư Thủ đô ghi kiếm được một trong những quý có số lượng công bố cao nhất với 11.822 căn hộ tại 26 dự án, tăng 46% so với cùng kỳ. 

Cũng theo CBRE, hoạt động mua bán chứng kiến nhu cầu tốt trong khoảng các nhà đầu tư tư nhân trong và ngoài nước cho các dự án tại các vị trí gần khu công nghệ (khu phía Đông) và số đông chuyên gia nước ngoài (khu phía Tây và quận Tây Hồ).

Các chuyên gia BĐS cho nhân thức, trong rộng rãi nguyên cớ dẫn sự nhộn nhịp của bất động sản khu vực quận Tây Hồ là đề án quy hoạch tạo ra khu vực Tây Hồ thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng khu vực lõi Thủ đô. 

Khu vực Tây Hồ đang là mảnh đất của nhiều dự án bất động sản quy mô. 

Khu vực Tây Hồ hấp dẫn phổ thông dự án bất động sản quy mô. 

Dường như đó, trong 10 năm quay về đây, Tây Hồ được mệnh danh là "một trong những khu vực đáng sống hàng đầu Hà Nội" khi kế thừa các trị giá phong thủy, môi trường trong sạch, cảnh quan khoáng đãng. Khu vực có quy hoạch cơ sở vật chất đồng bộ, phổ biến tuyến trục đường trung tâm và các tòa tháp mang tầm vóc.

Với tiềm năng sản xuất mạnh, rộng rãi năm qua, Tây Hồ luôn được coi là chọn lựa hàng đầu của các "ông lớn" BĐS. Đáng xem xét trong đó là Tổng Công ty Đầu tư Tạo ra Cơ sở vật chất thành phố UDIC - một trong những tổ chức giàu trải nghiệm và uy tín trong ngành nghề đầu cơ, xây dựng của vietnam.

UDIC cũng là chủ đầu tư đứng sau phổ thông công trình diện tích lớn như UDIC Riverside, Trung Yên ổn Plaza, UDIC Complex, UDIC Westlake...

Udic Westlake hứa hẹn trở thành nơi an cư phù hợp và kênh đầu tư sinh lời dài hạn cho các khách hàng.

UDIC Westlake hứa hẹn hứa trở thành nơi an cư thích hợp và kênh đầu cơ sinh lời dài hạn cho các khách hàng.

Tại khu vực Tây Hồ, chủ đầu tư UDIC đã kiến tạo nên UDIC Westlake - tổ hợp thông thường cư cao cấp, tân tiến thuộc quần thể khu thị trấn Ciputra, toạ lạc tại mặt tuyến đường Võ Chí Công, xung quanh các thị xã Cầu Giấy, Ba Đình...

"Trong khoảng đây, đối tượng mua hàng có thể tiện lợi kết nối tới trọng điểm đô thị và dễ dàng di chuyển ra trường bay Nội Bài, UDIC Westlake mang tới những trị giá thương mại và gia tăng giá trị sống cho mọi khách hàng", nhà đầu tư kỳ vọng. 

Thây mặt UDIC cho nhân thức các đơn vị đang nhanh chóng hoàn thành những bước cuối trong thời kỳ xây dựng. Nhà đầu tư cũng hợp tác với các đối tác uy tín để phân phối và tạo ra công trình, đưa item mau lẹ tới tay đối tượng mua hàng. 

Hà Trương


Đọc thêm: bds