Kỳ lân phong thủy hợp với người mệnh nào? | MuaBanNhaDat

Kỳ lân phong thủy mang đến điềm lành, không chỉ xúc tiến tương lai thăng tiến còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát,…. Vì vậy, tượng Kỳ lân được rộng rãi người chọn để làm tiến thưởng tặng hoặc trình bày trong nhà.

Là loài linh thú nổi tiếng về sự “trong khoảng tâm”, Kỳ lân thích hợp với phần nhiều các tuổi giáp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả phong thủy cao, người mệnh Kim, Mộc; khác biệt là tuổi Sửu nên dùng kỳ lân phong thủy.

1.Người mệnh Kim: Sử dụng Kỳ lân giúp tương lai khô cứng thông, thắng lợi mỹ mãn

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc đơn vị cùng kĩ năng thích ứng với tốc độ cao với sự đổi mới của cảnh ngộ. Họ có ý chí quả quyết, kiên trì, cùng thái độ dồn vào một chỗ làm việc cao độ. Dùng sản phẩm phong thủy Kỳ lân sẽ giúp sự nghiệp khô giòn thông, chiến thắng mỹ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc trưng cho sự cát tường.

Khuyết điểm của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, không dễ dàng liên hiệp; tính liệu, chấp nệ. Do đó, Kỳ lân phong thủy sẽ có tính năng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết ranh mãnh, hợp pháp nhất, được lòng đại chúng.

ky lan phong thuy hop voi nguoi menh nao

2. Người mệnh Mộc: Sử dụng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem tới vận số tốt

Người mệnh Mộc chiếm hữu tính bí quyết nhanh nhảu cùng lối tư duy mạch lạc, logic. Điểm ăn hại của người mệnh Mộc là tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Kỳ lân phong thủy có công dụng ngăn cản sát khí, rất thích hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến hên cho người mệnh Mộc .

Mặt khác, người mệnh Mộc rất gan góc, gan góc nhưng thỉnh thoảng táo tợn, cục cằn. Ví như không tu dưỡng tính nết sẽ dễ biến thành tù túng vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực. Tượng kỳ lân sẽ giúp tâm tính người mệnh Mộc mềm mỏng mảnh hơn, đem đến vận số tốt cho người mệnh Mộc trong những tình huống gian nan.

3. Người tuổi Sửu: Dùng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự bình an và cát tường

Người tuổi Sửu luôn sống có nghĩa vụ, thiết thực, chuyên cần chăm chỉ, vì vậy trong công tác được cấp trên tin tưởng và bình chọn rất cao. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này là thiếu tính linh động, không thu nhận lời khuyên thực tâm của bạn bè, chỉ nhất quyết với chính kiến của bản thân mình, độc đoán, chuyên quyền. Kỳ lân phong thủy có tác dụng hóa giải các hung tinh trong sự độc đoán đó, đem đến cho bạn sự an ninh và cát tường.

Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung hãn, làm người ta không dám lại gần. Tính bí quyết bất ổn này đôi lúc phá hỏng hình tượng của chính mình. Vì thế, Kỳ lân nhiều người biết đến là loài linh thú thánh thiện, sẽ kiềm chế giễu được phiên bản tính nóng giận, hung dữ cho những chú trâu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha