Lancaster Thủ đô chứng minh sức hấp dẫn đầu tư sau 6 năm hoạt động

Vị trí dễ ợt, chất lượng bình yên, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, sau 6 năm đi vào hoạt động, Lancaster Hà Nội không chỉ kích thích tâm lý sở hữu mà còn mang tới thời cơ đầu tư cho thuê với hiệu suất cao và ổn định.

Lancaster Thủ đô tọa lạc số 20 phố Núi Trúc kết nối liên lạc tiện lợi với hai tuyến thị trấn lớn Kim Mã và Giảng Võ. Mặc dầu không nằm trên tuyến xã lớn, nhưng vị trí này giúp giảm tối đa hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi, ách tắc liên lạc giờ cao điểm,... mà vẫn bảo đảm sự tiện lợi đi lại cho cư dân Lancaster Thủ đô.

song song tòa nhà nằm ngay gần ngã 5 liên lạc Giảng Võ - Hào Nam - Giang Văn Minh - Cát Linh - An Trạch, nơi dồn vào một chỗ tổng thể chuỗi hệ thống liên lạc công cộng hiện đại nhất Hà Nội hiện giờ như tuyến buýt nhanh BRT 01 (trường học Yên Nghĩa - nhà thờ Kim Mã), tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Ga Thủ đô.

Nhờ vậy, Lancaster Hà Nội chiếm hữu vị trí cá biệt ngay giữa trung tâm hành chính thị xã Ba Đình đã trở thành yếu tố luôn được người dùng nhà, các chủ đầu tư và khách thuê nhà dành đầu tiên khi chọn lựa.

Với lợi thế địa điểm, Lancaster Hà Nội luôn có sức thu hút riêng dù đã đi tham gia vận hành 6 năm. Thây mặt chủ đầu tư thông tin thêm: "Lancaster Thủ đô không chỉ là tòa nhà đơn thuần mà trở thành trọng tâm kết nối để dân cư thừa hưởng toàn diện những luôn tiện ích đáp ứng chuẩn mực sống thượng lưu. Lancaster Hà Nội chạm đến mọi luôn thể ích sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học tập và làm cho việc chỉ trong bán kính 2km vòng vo tòa nhà".

Bên cạnh đó, vòng quanh Lancaster Hà Nội cũng là khu vực xuất hiện bằng dân trí cao, cùng sự hiện diện các Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Úc đã lý giải lượng khách thuê cốt yếu tại đây phần nhiều là người nước ngoài.

Lancaster Hà Nội là biểu trưng cho cuộc sống thượng lưu với những tiện nghi cao cấp như bể bơi bốn mùa, gym, spa, quán café, tạp hóa, nhà hàng, phòng vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt số đông,... đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của dân cư. Tuy nhiên, yếu tố đáng nói hơn chính là mô phỏng quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ cung cấp bởi công ty Lancaster Management.

Trong khoảng phục vụ lễ tân và bình yên 24/7, dịch vụ phòng tới tần suất bảo trì bảo dưỡng vũ trang tòa nhà đều theo tiêu chuẩn chặt chẽ nhất, giúp tòa nhà luôn giữ được chất lượng và độ mới sau 6 năm hoạt động.

Vì vậy, khách thuê là chuyên gia, mái nhà tới trong khoảng Nhật Bạn dạng nhiều người biết đến khó tính lại choán nhiều phần lượng khách thuê tại Lancaster Thủ đô. Hình như còn nguồn khách thuê khác tới trong khoảng Hàn Quốc và Châu Âu. Như vậy, Lancaster Thủ đô không chỉ làm cho hài lòng đối tượng cư dân tòa nhà mà còn phục vụ ý định người thuê là những chuyên gia, thương gia trong và ngoài nước.

Vì vậy, mục đích chiếm hữu Lancaster Hà Nội trở thành linh hoạt hơn. Chủ chiếm hữu căn hộ lựa chọn Lancaster Thủ đô để sinh sống hoặc ủy quyền cho Lancaster Management điều hành cho thuê sinh lời. Sau 6 năm đi tham gia hoạt động, số chủ chiếm hữu lựa chọn kinh doanh cho thuê choán đến 50% tổng số căn hộ. Giá thuê căn hộ tại Lancaster Hà Nội ngả nghiêng từ 1.700 đô la Mỹ đến 6.900 đô la Mỹ/căn/bốn tuần khi chủ sở hữu giao cho cho Lancaster Management điều hành và quản lý cho thuê.

Đây là mức sinh lời khiến phổ biến nhà đầu tư vẫn kiếm tìm căn hộ Lancaster Thủ đô để đầu tư. Hiện thời, chủ đầu tư có thể mày mò quỹ căn hộ riêng tại Lancaster Hà Nội, được tổng thích hợp phân phối độc quyền bởi Savills vietnam tại http://lancaster.hanoi.vietnam/ hoặc hotline 0943095995.

Ngày 25/5/2019 đến đây, sự kiện "Đầu tư căn hộ có tăng giá hay không?" sẽ được đơn vị tại dự án Lancaster Thủ đô để đưa ra những phân tách và lời khuyên cho khách hàng trong thiên hướng đầu cơ căn hộ. Đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư, đối tượng mua hàng có thời cơ thưởng thức thực tại chất lượng căn hộ cũng như cách thức điều hành của tòa nhà. Sự kiện được doanh nghiệp bởi Savills Việt Nam.


Tham khảo thêm: mua nha