Lễ hội 'Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất' mở màn tại Six Miles Coast Resort - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức tạp thương mại, vi la và căn hộ nghỉ dưỡng là nơi khai mạc sự kiện kỷ niệm 10 năm vịnh biển Lăng Cô được thừa nhận vịnh đẹp quả đât.

Lễ khai mạc diễn ra khuya sớm 16/5, với đa dạng tiết mục nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa chào mừng bên vịnh biển.

Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019 khai mạc với sự tham dự của nhiều đại biểu tỉnh, thành phố và các đơn vị đầu tư, người dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất 2019" mở màn với sự tham gia của đa dạng đại biểu thức giấc, thành phố và các doanh nghiệp đầu tư, người dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Diễn ra trong 2 ngày 16-17/5, lễ hội gồm đa dạng hoạt động nghệ thuật như: Triển lãm ảnh nghệ thuật về Lăng Cô và hàng tay chân mỹ nghệ; ẩm thực hòa hợp với lễ hội bia; các hoạt động thể thao như giải bóng chuyền bãi biển, đua xe đạp chủ đề "Vì một môi trường xanh", đua thuyền truyền thống, bóng đá nữ, tennis, thao diễn mô tô nước; hội trại của hơn 1.000 đoàn viên bạn teen trong thị xã...

Lúc trước, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội cũng diễn ra như trại sáng tác văn học nghệ thuật chủ đề "Lăng Cô - Vịnh đẹp quả đât" trong khoảng 3-9/4 và trại sáng tác âm nhạc từ 16-20/4...

Màn pháo hoa chào mừng Vịnh Lăng Cô tròn 10 năm được công nhận Vịnh đẹp thế giới được biểu diễn hoành tráng.

Sự kiện có màn pháo bông hoành tráng.

Theo đại diện ban đơn vị, "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019" là lễ hội nhằm tôn vinh cảnh quan, không gian sinh thái của vịnh Lăng Cô, song song, chắc chắn vị thế và tiềm lực phát triển của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Sự kiện nhằm xây đắp thương hiệu du lịch Lăng Cô mang tầm nước nhà và quốc tế, thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Lăng Cô là vịnh biển sơ khai nằm dưới chân đèo Hải Vân, sở hữu bãi tắm phẳng lì, nước xanh và hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây được nếu như chốn "bồng lai tiên cảnh", giao thoa giữa trời, đất, núi, sông. Năm 2009, Lăng Cô được Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất nhân loại (Worldbays) trao danh hiệu Vịnh đẹp thế giới.

Lăng Cô cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực phát triển của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Lăng Cô sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, không gian sinh thái và có tiềm lực phát triển kinh tế.

Ngoài những giá trị tự nhiên ưu ái tặng thưởng, vịnh Lăng Cô còn nằm trên con đường di sản miền Trung, song song được định hướng phát hành kết nối lâu dài với khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, một trong những trọng điểm giao thương quốc tế lớn và hiện đại, trọng tâm du lịch, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, phổ thông năm qua, tỉnh giấc Thừa Thừa Huế chú ý quảng bá và thú vị đầu cơ. Phổ quát công trình trọng tâm đã đi vào hoạt động hoặc được khởi công như khu biệt thự sinh thái biển Lăng Cô Resort; khu ngao du nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô; dự án khách sạn nghỉ dưỡng Movenpik Địa Trung Hải... Trong đó, đáng kể có khu tinh vi thương nghiệp, vi la và căn hộ nghỉ ngơi Six Miles Coast Resort (đô thị Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Six Miles Coast Resort được đầu tư và tạo ra bởi Công ty Cũ rích phần Toàn cầu Minh Viễn. Dự án có ích thế nằm trong "6 dặm du lịch vàng" của Vịnh Lăng Cô, cùng hệ thống gắn kết di sản và dịch vụ ngao du cao cấp; mang tới cho đối tượng mua hàng những phút chốc nghỉ ngơi và tìm hiểu văn hóa, lịch sử địa phương.

Six Miles Coast Resort là địa điểm khai mạc Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới

Six Miles Coast Resort là địa điểm mở đầu Lễ hội "Lăng Cô -  Vịnh đẹp quả đât" 2019.

Đánh giá về tiềm năng sản xuất của Six Miles Coast Resort, bà Trịnh Cẩm Thương - Đại diện Công ti Cổ hủ phần BĐS CenLand cho biết, trong bối cảnh ngao du Huế đang trên đà phát hành, Six Miles Coast Resort với tổ phù hợp chức năng nghỉ dưỡng, tiêu khiển mới mẻ sẽ nhiều chủng loại hóa chọn lựa cho du khách khi đến Huế ngao du, nghỉ ngơi. "Đây cũng là thời cơ đầu tư sinh lời  cho các nhà đầu tư trong thời điểm đến", bà nói.

Theo chủ đầu tư, với diện tích 110ha và số vốn đầu cơ hơn 2 tỷ đô la, Six Miles Coast Resort sản xuất theo 6 giai đoạn và nhiều chủng loại loại hình. Trong quá trình một, trên tổng quy mô hơn 1.200m2 và vốn đầu tư 368 triệu đô la dự án bao gồm 242 vi la nghỉ dưỡng quý phái, hướng nhìn ra biển. Dự kiến, nhà đầu tư sẽ trưng bày dự án ra thị trường vào bốn tuần 6.

Phạm Mây


Tham khảo thêm: gia dat saigon