Loạt tiện thể ích nghỉ ngơi văn minh tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có 3.000 condotel được tạo ra và điều hành theo tiêu chuẩn của Tổ chức Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Thay vì đi phục vụ du lịch tại những vị trí nổi tiếng, thu hút lượng lớn du khách lép thăm, phổ quát người cho nhân thức họ dành đầu tiên chọn lựa những địa danh mới nổi tại những khu nghỉ ngơi hạng sang. 

Chị Hoàng Anh (Hà Đông, Hà Nội) lý giải tại những tỉnh giấc địa điểm này, cảnh sắc tự nhiên hoang vu phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống thanh bình và thảnh thơi. của chị và mái ấm.

"Tôi dành đầu tiên chọn các khu nghỉ ngơi sang trọng, được đánh giá cao về chất lượng, phổ quát luôn thể ích bởi không xô bồ và chi tiêu dành hợp lý", chị Hoàng Anh cho nhân thức thêm.

Mô hình nghỉ ngơi đa tiện ích

Tại Bình Thuận những năm qua, phổ quát công trình bất động sản nghỉ ngơi được lưu tâm đầu cơ, phục vụ yêu cầu ngày một cao của khách tham quan. Đáng chú ý trong đó là mô hình nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí đa tiện thể ích do nhà đầu tư Apec Group xây đắp. 

"Những dịch vụ, nhân thể ích tại các khu nghỉ ngơi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ nhiều thưởng thức. Công trình của chúng tôi xây đắp phát xuất trong khoảng thực tiễn này", thây mặt Apec Group cho biết.

polyad

Dự án là vị trí nghỉ ngơi cao cấp giữa khung cảnh tuyệt đẹp tại Mũi Né.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né phát triển và điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Wyndham Hotel Group - một trong những cơ quan khách sạn bậc nhất tại Mỹ. 

Dự án có 4 bể bơi với tổng diện tích gần 650m2 trên tầng mái. "Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng sườn cảnh tuyệt đẹp nơi mặt biển xa, cồn cát trắng và bầu trời xanh trong", chủ đầu tư mô tả. Bên cạnh, dự án cũng chiếm hữu các bể bơi với view nhìn ra biển đoàn kết khu vui chơi dưới nước. 

polyad

Du khách có thể hưởng thụ môi trường tại những quán café với view biển thơ mộng.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng được vũ trang những tiện ích phục vụ ý định chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của du khách như trung tâm thể hình fitness - spa, xông hơi Hàn Quốc (Jjm Jil Bang)...

Với tổng diện tích 1.920m2, khu nhà hàng cũng đáp ứng ý định thưởng thức của du khách với chuỗi ẩm thực Á - Âu đa dạng và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chuỗi shophouse nhiều chủng loại vật phẩm cũng đáp ứng mọi yêu cầu sắm sửa. 

Khu café bố trí tại tầng đế được hy vọng là môi trường thích hợp để khách tham quan thư giãn, chuyện trò cùng gia đình, bằng hữu và nhắm nháp những ly café, thu giãn không khí trong sạch bên bờ biển.

Chủ đầu tư cũng dành phần nhiều diện tích cho phố đi bộ con nhỏ, mang tới cho du khách nhí phổ quát hoạt động hấp dẫn, bổ ích.

Theo đại diện nhà đầu tư với số lượng 3.000 condotel, Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp với những đoàn khách lớn. Phần bãi biển trước dự án trải dài 5.000m cũng đem đến môi trường tắm biển thoáng đạt cho đại chúng.

"Khi nghỉ dưỡng cao cấp trở thành xu hướng, những điểm đến như Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là chọn lựa có lí cho du khách trong và ngoài nước", nhà đầu tư hy vọng.

Hà Trương


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản