Lực hấp dẫn của thị trường bất động sản Bắc Ninh

Với tiêu chí trở thành thành phố trực thuộc Trung ương tham gia năm 2020, tỉnh Bắc Ninh đang khác lạ vồ cập đầu cơ bỏ ra quỹ đất cho phát triển cơ sở công nghệ, cơ sở vật chất phường hội, song song tạo nhân tố kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp chi tiền đầu tư.

Ưu điểm trong khoảng địa điểm, cơ sở

Bí quyết thủ đô Thủ đô hạn độ 30km về phía Bắc, Bắc Ninh được xem là điểm kết nối cần thiết giữa Hà Nội Thủ đô và các tỉnh giấc phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam - TQuốc và nằm trong tam giác phát triển Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Những năm cách đây không lâu, tỉnh Bắc Ninh không kết thúc đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất liên lạc để tăng kỹ năng khó khăn và phát huy tối đa tiềm năng kinh tế. Toàn tỉnh giấc hiện có 14 tuyến trục đường tỉnh dài gần 270km, trong đó phải kể tới các tuyến: Cầu Hồ, cầu Bình Than, tỉnh lộ 295B, Quốc lộ 17, tỉnh giấc lộ 286, tuyến Quốc lộ 1, 18, 38 kết nối với thủ đô Hà Nội, trường bay Nội Bài, các cửa khẩu, Hoa Phượng đỏ biển quốc tế Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Trong phổ quát năm, Bắc Ninh luôn nằm trong top các tỉnh giấc có tốc độ phát hành kinh tế gấp rút, cơ cấu kinh tế dần đổi mới sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng tổng item của toàn thức giấc tăng 10,6% so với năm 2017, tiếp diễn chắc chắn vững bền là cực lớn mạnh của vùng Bắc Bộ và cả nước.

Bắc Ninh cũng được mệnh danh là "thủ phủ FDI phía Bắc" khi hấp dẫn 34 tổ quốc và vùng lãnh thổ, đầu tư vào 14 ngành nghề, ngành nghề, đứng thứ 6 cả nước về quy mô vốn đầu tư. Lũy kế tới hết năm 2018, tỉnh đã hấp dẫn khoảng 1.300 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu cơ đạt 17,2 tỷ đô la.

Cùng với đó, điểm khác lạ tạo nên ma lực mạnh mẽ của Bắc Ninh chính là việc chiếm hữu quỹ đất lớn. Vì thế, chỉ trong thời điểm ngắn nơi đây đã trở thành "đại bạn dạng doanh" của các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Canon (Nhật Bạn dạng), Hong Nhì (Đài Loan), Microsoft, Samsung (Hàn Quốc), Kinh Đô, Hồng Hải, Vinamilk, Vinasoy, … …

BĐS tăng tốc

Phát huy mọi lợi thế có được, hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh liên tiếp có những bất định tích cực mới, giá có thiên hướng tăng mạnh. Theo kết quả thông báo của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, thị trường BĐS Bắc Ninh đang có những bước sản xuất lập cập, các dự án liên tiếp được chào bán với lực tiếp nhận tốt, với khoảng trên 50% lượng mua bán cho mỗi đợt ra hàng.

Lý giải về sự tạo ra mạnh mẽ của thị trường Bắc Ninh, giới chuyên gia BĐS cho rằng: Bắc Ninh hiện thú vị khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, khiến cho việc tại các khu công nghiệp, và đội ngũ công tích này tăng từ 20-25% mỗi năm. Họ có nhu cầu thuê hoặc tậu nhà để an cư trong thời điểm dài với yêu cầu cao.

Thành ra, các dự án đạt đủ tiêu chuẩn 4-5 hoặc những căn villa, vi la trong khu đô thi được quy hoạch bài bạn dạng tại trung tâm đô thị rất được ưu ưa chuộng. Tất nhiên, nguồn cung thị phần này tại Bắc Ninh lại rất hạn giễu cợt cả về số lượng và chất lượng.

Bên cạnh yêu cầu nhà đất, hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh cũng được đánh giá có tiềm năng lớn về mặt bằng bán lẻ khi các đơn vị quản lý dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của cư dân tăng cao.

Anh Nguyễn Trung (Hà Nội), một khách hàng đang kiếm tìm cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh cho biết: Với mức tiền khoảng 2 đến 3 tỷ thì việc chọn đất nền hoặc một vật phẩm bất động sản có địa điểm tốt, tiềm năng sinh lời cao tại Hà Nội hiện khá khó khăn. Đặc biệt, giá đất nền tại thành phố hiện rất cao, những sản phẩm ở địa điểm đẹp thì rất hiếm.

Với tầm tiền này nếu như muốn mua được đất nền hay các vật phẩm shophouse, liền kề tại Hà Nội thì chúng tôi phải vận động ra khá xa, tại các thị xã huyện ngoại thành. Tất nhiên, nếu như chọn một vật phẩm tại Bắc Ninh thì có thể lựa được ngay tại khu vực trọng tâm và cho thuê hoặc bán thứ cấp ngay vì nhu cầu tại đây đang rất cao.

Theo ghi kiếm được của CenLand, kết thúc quý 1/2019, có khoảng gần 1.100 sản phẩm BĐS ở đa dạng thị phần được giao dịch thắng lợi, tập trung ở các địa điểm có sự phát hành cơ sở tốt như trọng tâm thành phố, thị xã Trong khoảng Sơn hoặc gần các khu công nghiệp.

Thực tế cho thấy, hiện giá BĐS ở mọi phân khúc tại Bắc Ninh có mức giá đang vẫn chấp chiếm được nhưng lại có xu hướng tăng lên, mức lợi nhuận chênh lệch lớn. Vì vậy, những chủ đầu tư biết hiểu cơ hội đầu cơ thì bất động sản Bắc Ninh chắc chắn là kênh sinh lời hiệu quả trong thời điểm tới.

Công trình Khu đô thị Vườn Sen tại thị phố Từ Sơn, Bắc Ninh hiện là một trong những dự án thú vị lượng lớn nhà đầu tư đon đả với các sản phẩm đất nền, nhà phố thương mại.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0888329293.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất