Lùm xùm công trình tầm thường cư Báo Công an nhân dân: Thanh tra Bộ tham gia cuộc

Tư vấn nghi vấn của phóng viên tại cuộc họp báo Chính phủ Thường kỳ chiều 4/5 về những phản chiếu can hệ đến việc triển khai chậm trễ trễ công trình phổ biến cư Báo Công an quần chúng. #, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, nhà đầu tư Dự án nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ Báo Công an quần chúng. # là Báo Công an quần chúng. Đến nay công trình đã chấp hành được 9 - 10 năm nhưng vẫn dang dở.

“Qua đầy đủ năm việc triển khai dự án chạm chán rộng rãi gian khổ, thời kỳ đó có đa dạng nhân tố chạm chán gian truân phức hợp. Chúng tôi đã giao Thanh tra Bộ Công an thanh tra việc này, kết quả thế nào sẽ tin tức tới báo chí”, ông Nam cho hay.

Trước đây, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2326/VPCP-V.I gửi Bộ Công an cho biết, một số cán bộ chiến sĩ Báo Công an quần chúng. # có đơn gửi Thủ tướng Chính phủ phản ánh, kiến nghị một vài nội dung liên quan đến Dự án nhà đất cho cán bộ, chiến sĩ Báo Công an nhân dân.

Thành ra, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo rà soát, giải quyết các nội dung đề đạt theo đơn của cán bộ đội viên Báo Công an nhân dân theo thẩm quyền, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan theo pháp luật của pháp luật; lên tiếng kết quả lên Thủ tướng Chính phủ.

Theo Văn Kiên

Tiền phong


Xem nhiều hơn: gia nha dat