Mày mò chất liệu cao cấp và kiến tạo nên dự án Centennial

Với dự án cao cấp Centennial, nhà sản xuất Alpha King đã lựa chọn nguyên liệu xây dựng cao cấp để đảm bảo hưởng thụ về đẳng cấp sống "quiet luxury".

Nguyên liệu kính kết cấu 8 lớp đắt đỏ

Nhắc đến Centennial, mường tượng thông thường nhất sẽ là một dự án cao cấp chiếm hữu địa điểm vàng hi hữu có giữa mảnh đất Ba Son lịch sử ngay trái tim quận 1 Tp.HCM. Trong khi, đó còn là thế đất "tam cận": nhất cận thị (ngay trọng điểm thành phố, gần chợ Bến Thành), nhì cận giang (nằm ngay bên sông Sài Gòn), tam cận lộ (tiếp giáp những tuyến đường lớn sầm uất nhất: Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng,…).

Trên mảnh đất ấy, nhà đầu tư Alpha King đã thiết kế nên một công trình căn hộ mang đậm tính nghệ thuật với thiết kế đẹp trong khoảng trong ra ngoài mang đẳng cấp "quiet luxury" - nét sang trọng khiêm nhịn nhường, không phô trương.

Để mang tầm công trình biểu tượng, Centennial đã được Alpha King đã đầu tư phủ mặt ngoài nhà cửa bằng loại kính hộp Laminated Double Glazed Triple Low-E kết cấu 8 lớp với sắc vàng đồng sang trọng điểm xuyết ghi xám, không bị biến dạng hay xuống màu, bảo đảm vẻ đẹp theo thời điểm. Được nhân thức, số lượng đơn vị trên nhân loại có thể cung ứng loại kính khác biệt này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Không chỉ giúp cho mặt ngoài trở nên tuyệt hảo, chất liệu kính cũng giúp Centennial ghi điểm với những đặc tính kiểm soát an ninh sức khỏe, dù thời tiết bên ngoài có hà khắc hay khó tính. Ngoài việc có thể cản tới 95% tia UV độc hại, dẫn sáng hiệu quả, giúp từng căn hộ luôn thoáng đãng, thăng bằng và tái hiện năng lượng hăng hái, kính hộp kết cấu 8 lớp còn có thể ngăn tiếng ồn, đảm bảo sự riêng tây…

Chủ đầu tư kỳ vọng, những gia chủ sống trong căn hộ Centennial sẽ kiêu hãnh khi sở hữu một trong những tòa tháp biểu tượng, giữa khu đất tiến thưởng Ba Son, kế bên dòng sông Sài Gòn chứng kiến từng dấu son lịch sử thị trấn.

Khám phá chất liệu cao cấp và kiến tạo nên dự án Centennial - Ảnh 1.

Centennial là tòa tháp có kiến tạo mặt ngoài tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn.

Để kiểm soát an ninh các mặt kính và luôn giữ được nét tinh xảo, Centennial cũng áp dụng khuông nhôm công nghiệp Nhật, công nghệ nghiêng 1 độ có kỹ năng chống đọng nước mưa, kết cấu cam kết và thẩm mỹ dài lâu.

Chất liệu làm mới từng trải nghiệm sống

Theo ông Samson Ngov, Giám đốc Điều hành kiến tạo Alpha King - chuyên gia tài ba đã mang những phong cách của các khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế vận dụng cho căn hộ Centennial - chỉ cần nhìn vào thiết kế bếp ở từng căn hộ là có thể cảm nhận rõ ràng đẳng cấp "quiet luxury".

chậm tiến độ là một môi trường với những chi tiết được cẩn trọng tính toán cho từng thưởng thức sống mỗi ngày. Mặt đá marble (đá hoa) tự nhiên cấu kết arcylic chống nước của bàn bếp được lắp đặt nguyên tấm, không có bất kỳ mép nối khoa học. Chính vì không cần sử dụng đến chất liệu keo kết dính, nhân tố khiến cho sạch bề mặt bàn bếp trở nên dễ dãi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, mép ngoài của mặt bếp được kiến tạo cong nữ tính, ngăn thức nấu không chảy xuống sàn, tủ bếp hay "vướng bận" y phục chủ nhân. Đây cũng là chi tiết thể hiện sự tinh tế của Centennial.

Khám phá chất liệu cao cấp và kiến tạo nên dự án Centennial - Ảnh 2.

Mặt đá marble thiên nhiên hòa hợp arcylic của bàn bếp được lắp đặt nguyên tấm với mép cong nữ tính duy nhất.

Sàn phòng khách và phòng tắm cũng được ốp 100% đá marble tự nhiên nhập khẩu từ trong khu vực, chống thấm nước nước gấp 10 lần các sản phẩm phổ biến, thích hợp khí ông công nhưỡng vn. Bề mặt đá được giải quyết nhiệt để bảo đảm chống suôn sẻ trượt, bình an tuyệt đối.

Khám phá chất liệu cao cấp và kiến tạo nên dự án Centennial - Ảnh 3.

Sơn tường "gốc nước" giúp căn hộ không có mùi khó tính, chủ sở hữu có thể dọn vào ở ngay.

Bên cạnh đó, căn hộ được dùng nguyên liệu sơn tường "gốc nước" để không gây mùi khó tính, dễ làm tinh khiết bề mặt, an toàn sức khỏe, dân cư có thể dọn vào ở ngay khi kiếm được nhà.

Ngoài ra thiết kế lanh lợi, pha trộn giữa nét cổ xưa lẫn nghệ thuật phương Đông, việc chăm sóc cho từng chất liệu cao cấp ở mọi môi trường Centennial cho thấy nhiệt huyết của Alpha King trong việc kiến tạo nên một chuẩn sống bỏ ra riêng cho số đông thượng lưu ngay trái tim của Sài Gòn.

Nhà cửa Centennial có 46 tầng nổi, 3 tầng hầm, gồm 410 căn hộ nhưng chỉ chào bán 205 căn, còn lại là căn hộ phục vụ được chủ đầu tư ủy quyền khai thác cho The Ascott Limited, một trong những thương hiệu quản lý vận hành chuỗi căn hộ phục vụ lớn nhất trái đất tới từ Singapore. Tòa tháp dự kiến hoàn thành vào quý 3/2020.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://centennialsaigon.com

Hotline: 0902 918 886.


Xem thêm: mua dat