Người ái mộ tin rằng em nhỏ tuổi Sussex đã chào đời vì hành động bất thường này của Nữ vương Anh đối với cháu dâu Meghan

Theo nguồn tin gần cận với hoàng tộc mách nhỏ với trang Mirror vào ngày 30/4, Nữ vương Elizabeth II đã gặp mặt thê thiếp chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tại nhà mới của họ ở Frogmore Cottage trong khu đất thuộc lâu đài Windsor.

Nguồn tin cho biết: "Nữ hoàng muốn chính thức chúc mừng thê thiếp chồng Công tước Sussex chuyến tới nhà mới và bà biến thành một trong những vị khách trước tiên của họ. Nữ hoàng tới thăm cùng các thành viên hoàng tộc khác và cặp đôi Harry - Meghan rất vui tươi được dẫn quần chúng đi thăm quan bao quanh ngôi nhà".

Đồng hành Nữ vương có cả hoàng hậu chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, hoàng hậu chồng Zara và Mike Tindall. Bà xã chồng Hoàng tử Harry - Meghan tỏ ra náo nức khi trình bày một lượt ngôi nhà vừa trải qua cuộc cải tạo trị giá 4 triệu đô la, trong đó có một phần trong khoảng tiền thuế của người dân Anh.

Người hâm mộ tin rằng em bé Sussex đã chào đời vì hành động bất thường này của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan - Ảnh 1.

Nữ vương Anh bất thần đến thăm nhà hiền thê chồng Hoàng tử Harry - Meghan.

Phổ quát người mến mộ nghĩ là rất có thể Meghan đã sinh con đầu lòng và đó là lý do khiến cho Nữ vương Anh cùng các thành viên hoàng phái khác đích thân tới ngôi nhà mới của cặp đôi để thăm tổ ấm của họ đồng thời đến thăm em nhỏ dại Sussex.

Theo chỉnh sửa viên theo dõi hoàng phái của ITV, Chris Ship, ngày dự sinh chính xác của Meghan là 26/4. Dĩ nhiên, vào ngày hôm đó, Hoàng tử Harry vẫn đến xem và khích lệ các vận cổ vũ tham gia cuộc thi London Marathon nên nhiều người nghĩ là Nữ công tước xứ Sussex chưa lâm bồn.

Hiện chưa rõ Meghan đã sinh con đầu lòng hay chưa. Cặp hiền thê chồng hoàng phái từng tuyên bố sẽ đi ngược truyền thống, không bế con mở bán dân chúng ngay sau sinh mà chỉ tuyên bố khi nào họ đã đơn vị ăn mừng thú vui lên chức bố mẹ.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản