Nguyên tắc phát triển bất động sản đặc biệt của ParkCity Holdings - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan đến từ Malaysia Để ý tới chất lượng vật phẩm để đoạt được đối tượng mua hàng thay vì đầu tư lớn cho chi phí marketing.

20 năm phát triển, ParkCity Holdings ghi dấu ấn với rộng rãi công trình xanh, tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế trong khoảng chính địa điểm mà các doanh nghiệp địa ốc trước đó không mặn mòi. Nhờ nguyên tắc kinh doanh đặc biệt, cơ quan tới trong khoảng Malaysia dần dần khẳng định vị trí trên thị trường BĐS.

"Chúng tôi không chỉ bán tài sản mà còn truyền tâm hồn và trái tim tham gia cộng đồng", CEO ParkCity Holdings cho nhân thức.

"Thổi hồn" vào đất

Năm 1999, ParkCity Holdings thử thách bản thân khi phát động công trình trước tiên tại một mỏ than đá cỗi cằn tại phía Tây Kuala Lumpur vốn được cho là chẳng thể cải tạo sau thời gian khai thác. Chỉ một vài năm sau, tại nơi đây, khu thị trấn Desa ParkCity rộng 141,9ha vươn lên như biểu tượng của giới tinh hoa Malaysia. Trong năm 2017, khi hoạt động mua bán bất động sản Malaysia khá trầm lắng, Desa ParkCity tung ra 920 căn hộ mới cho thị trường. 76% số lượng nhà ở đã được bán ngay khi mở bán. Trong vòng ba 04 tuần, con số này là 85%.

Cư dân Desa ParkCity bắt đầu một ngày mới tràn năng lượng trong không gian xanh mát của tuyến công viên trung tâm.

Cư dân Desa ParkCity bắt đầu một ngày mới tràn năng lượng trong môi trường xanh mát của tuyến trên hè phố trọng điểm.

Năm 2011, ParkCity nối dài hành trình khai tạo dựng tiềm năng của những vùng đất khó. Việt Nam được xác định là hoạt động mua bán mới của công ty với điểm tới tiếp theo là khu vực Hà Đông phía Tây Nam Hà Nội.

Sau phổ quát năm được đầu tư hạ tầng đồng bộ khu vực Hà Đông dần "thay da đổi làm thịt", phát triển tấp nập, hòa nhịp cùng các khu vực khác của Hà Nội.

Tiến trình tiến bộ hoá của "xứ tằm tơ" có sự đóng góp đáng kể của ParkCity Holdings với khu đô thị xanh ParkCity Hanoi được xây dựng từ những yếu tố chủ chốt như kiểm soát an ninh và sản xuất môi trường sống xanh - sạch - đẹp, nuôi dưỡng và phát huy những giá trị mái ấm - tập thể - xã hội.

Dấu ấn của ParkCity Holdings

Đại diện ParkCity Holdings cho nhân thức, sự thành công của doanh nghiệp tới từ chính quan niệm kinh doanh khác lạ: xác định chất lượng item là trị giá then chốt đoạt được khách hàng trong kỷ nghuyên 4.0.

Sự bùng nổ của mạng phố hội trao quyền cho khách hàng biến thành những chuyên viên giữ vững chất lượng khó chịu nhất, những người đánh giá chân thật ưng chuẩn việc tự đóng chai tin tức và tương tác đa chiều. Thay vì quá tập trung nguồn lực tham gia hoạt động marketing truyền thông, ParkCity Holdings tung ra các sản phẩm tốt, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi đó, khách hàng dần biến thành một đại sứ nhãn hiệu, chuẩn bị chia sẻ những hưởng thụ tích cực với những người xung quanh.

Theo ông Lê Quốc Huân, Giám đốc thương nghiệp công trình ParkCity Hanoi, sự yêu mến và ưng ý của đối tượng mua hàng sau khi chuyển về sinh sống tại các khu Evelyne Gardens và Nadyne Gardens là động lực thôi thúc ParkCity Hanoi tiếp diễn nâng tầm tiêu chuẩn sống với phân khu cao cấp nhất The Mansions.

Nằm giữa thảm thực vật trù phú phổ biến của khu thành phố với 2.300 cây bóng mát và 4.000 cây bụi, cùng chuỗi hệ thống an ninh nghiêm ngặt bảo đảm sự an toàn và tính riêng tây cần thiết, The Mansions được ví như "những ngôi nhà trong trường học" thanh bình, quành năm tươi tốt cây xanh và hoa lá.

Các không gian tạo dựng được sắp xếp khắp ngôi nhà, hòa hợp cùng với những ô cửa sổ lớn theo kích thước chuẩn, đảm bảo được ánh sáng thiên nhiên chan chứa khắp căn nhà. Kiến tạo lanh lợi này không chỉ mang đến cuộc sống gần gụi với thiên nhiên mà còn dành dụm 18% giờ điện phung phá, giảm 1,5-2 độ C trong mùa hè.

Với phiên bản giới hạn 146 căn, The Mansions được giới đầu tư đánh giá cao.

Với version giới hạn 146 căn, The Mansions được giới đầu cơ đánh giá cao.

"Dù khá tự tín với sự chiến thắng của các khu trước đó nhưng chúng tôi không khỏi bất ngờ trước sức lôi cuốn và lực kết nạp của The Mansions đối với thị trường. Vài khách hàng sau khi sinh sống tại các phân khu khác đã đặt tìm thêm căn tại The Mansions cho con cháu hoặc ba má bản thân mình, một vài khác giới thiệu thêm anh chị em, bằng hữu hay đồng nghiệp", ông Huân chia sớt.

Theo ông, The Mansions thú vị lượng lớn khách hàng quốc tế tới từ Italy, Argentina, Hàn Quốc, Hong Kong... hứa hẹn hứa hẹn sẽ tạo nên một đồng đội cư dân đa quốc tế, xúc tiến cho sự phát triển của những thế hệ công dân thế giới tại đây.

Tâm Anh

Đối tượng mua hàng sắm The Mansions - phân khu biệt thự nhà vườn cao cấp nhất ParkCity Hanoi trong thời gian này sẽ hưởng chính sách thanh toán hấp dẫn "Nhận nhà trước, trả tiền sau" lên đến 12 bốn tuần sau khi bàn giao nhà.

Để nhân thức thêm tin tức, vui tươi liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Website:

Địa chỉ : Khu đô thị ParkCity Hanoi, con đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Tham khảo thêm: gia nha dat