Nhà đầu tư nhà phố thương mại La Maison Premium Phú Im cam kết tính pháp lý - VnExpress Kinh Doanh

Đất Xanh Miền Trung cho biết sẽ bảo đảm nhân tố pháp lý hoàn thành và sổ đỏ cho từng căn cho khách hàng.

Cùng sự tăng trưởng nhanh chóng của ngao du, bất động sản thương nghiệp là kênh đầu cơ tiềm năng những năm mới đây. Với mức chắc chắn lãi khá lôi cuốn, mô phỏng shophouse đang là phân khúc đang được rộng rãi nhà đầu tư ân cần. 

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS tấp nập, phổ quát công trình chung cư, nhà phố, đất nền vi la đã khai triển công bố nhằm vận động vốn của đối tượng mua hàng khi chưa đủ điều kiện pháp lý.

Phổ thông đối tượng mua hàng cung cấp tiền tỷ sắm nhà nhưng sau phổ thông năm vẫn trong hiện trạng "treo" sổ. Bởi vậy, các chuyên gia phản hồi, ngoài các yếu tố về chính sách, cam kết của nhà đầu tư về thiết kế xây dựng, tiến độ thiết kế, đối tượng mua hàng nên dành đầu tiên những công trình hoàn chỉnh pháp lý.

Shophouse La Maison Premium Phú Yên cam kết có đầy đủ cơ sở pháp lý cho nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại La Maison Premium Phú Yên ổn cam đoan có đầy đủ hạ tầng pháp lý cho nhà đầu tư.

Thây mặt Đất Xanh Miền Trung cho biết, phổ thông năm qua công ty này luôn đặt uy tín và yếu tố pháp lý sáng tỏ của các dự án lên hàng đầu, mục tiêu mang đến những vật phẩm thật với trị giá thật cho đối tượng mua hàng.

"Những công trình khu vi la, nhà xã chất lượng như Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Marina Complex, One River Villas hay mới nhất là shophouse La Maison Premium do chúng tôi đầu cơ tạo ra đều đem đến trị giá sống khác biệt, cực thịnh cho số đông cư dân", vị thây mặt cho nhân thức. 

Đơn cử, tại trung tâm con đường ven biển Hùng Vương, thành phố biển Tuy Hòa (Phú Im), công trình La Maison Premium thu hút sự vồ cập của giới đầu tư nhờ pháp lý hoàn chỉnh cùng chính sách đầu tư lôi cuốn. Nhà đầu tư cam đoan, chủ nhân mai sau của 100 căn shophouse liền kề không cần lo ngại về rủi ro pháp lý nhờ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. 

Dự án cam kết minh bạch khi đi vào vận hành trong tương lai.

Công trình cam đoan minh bạch khi đi tham gia vận hành trong tương lai.

"Dự án được cấp sổ đỏ cho cục bộ khu đất và trên quyết định phê duyệt qui định rõ: đất được dùng xây đắp nhà đất liền kề, khu vui chơi cây xanh và bãi đỗ xe công cộng", thây mặt Đất Xanh Miền Trung nói.

Theo chủ đầu tư, giấy phép xây dựng công trình La Maison Premium phù hợp với quy mô công trình mà chủ đầu tư giới thiệu, bảo đảm lợi quyền khách hàng, không có trạng thái xây dựng sai thiết kế và công năng sử dụng.

Giáo sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Không gian cho nhân thức dự án đã được UBND Phú Im giao đất ở để tạo ra shophouse và đã được cam kết sẽ cấp Giấy đủ điều kiện cho từng căn shophouse gắn liền trên đất. "Với chế độ nhà mặt xã tại các đô thị Việt Nam có mục đích sử dụng đa dạng như vừa ở vừa buôn bán, việc cấp Giấy đủ điều kiện theo đất ở được công nhận là phù hợp qui định. Cho nên, đối tượng mua hàng hoàn toàn yên tâm về cơ sở pháp lý khi chiếm hữu một căn nhà phố thương mại tại La Maison Premium", ông Võ nói.

Dự án có kiến tạo cổ xưa phong cách châu Âu, vũ trang phổ thông vật liệu ngoại nhập, được nhà đầu tư kỳ vọng là điểm đến phù hợp cho du khách, bảo đảm tiềm năng sinh lời cho các chủ đầu tư.

"Tại đây, đối tượng mua hàng có thể dùng shophouse trong kinh doanh, nghỉ ngơi và hưởng lợi từ việc khai thác, vận hành, thuê lại, mua lại, sản xuất chuỗi thương nghiệp cao cấp về F&B hay thời trang...", vị đại diện cho biết.

Dường như, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu shophouse La Maison Premium nhờ chế độ khuyến mãi. Cụ thể, mỗi khách hàng đàm phán chiến thắng được tặng một phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C200 giá 1,2 tỷ đồng. Đối tượng mua hàng từng đàm phán các item nhà phố thương mại của Đất Xanh Miền Trung kiếm được mức chiết khấu đến 3%. Với những người thanh toán nhanh 95% giá trị mỗi căn shophouse được chiết khấu thêm 6% tổng trị giá thương lượng. Đất Xanh Miền Trung cũng cam đoan tậu lại item với mức lợi nhuận 25% mỗi năm trên giá niêm yết (chưa bao gồm VAT) sau ba năm trong khoảng thời gian khách hàng kiếm được sổ.

Ngày 6/6, tại dự án La Maison Premium, bên cạnh lễ khởi công và trưng bày công trình, Đất Xanh Miền Trung công ty ngày hội F&B trưng bày các thương hiệu về cá tính, ẩm thực sẽ đi cùng với La Maison Premium mang đến cho du khách tới Phú Im những item, dịch vụ cao cấp. 

Đây là sự kiện thúc đẩy thương mại của chủ đầu tư để PR, kết nối các nhà đầu tư ngành nghề thực phẩm, đồ uống tại dự án La Maison. Phổ thông hoạt động giao thương bên lề, các hội thảo chuyên lĩnh vực cũng được tổ chức tại sự kiện, hứa hẹn hẹn mang lại phổ quát thông tin đầu cơ hữu dụng cho công ty đối tác và đối tượng mua hàng.

Hà Trương


Xem tại: gia nha dat