Nhà thị trấn Hạ Long Loong Toòng: “Chạm” đúng yêu cầu nhà đầu tư

Hấp lực của hoạt động mua bán đối với dòng vật phẩm shophouse Hạ Long Loong Toòng không nằm ngoài 2 nhân tố tới từ bối cảnh thực tại của thị trường và trị giá thực của kênh đầu tư.

Nhận ra cơ hội đầu tư nhà phố Hạ Long đến trong khoảng bối cảnh hoạt động mua bán

Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về tốc độ phát triển kinh tế (GRDP), đạt kỷ lục 11,1%, cao nhất trong 6 năm trở lại đây. Mức doanh thu người dân cũng tăng cường, đạt 119.318.800 Việt Nam Đồng/người/năm, gấp đôi so với mức doanh thu bình quân của cả nước (60.406.566 VND).

4 bốn tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ và thu về 12 nghìn tỷ đồng doanh thu, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018.

Quảng Ninh đang dần bứt phá với rộng rãi thành tích xuất sắc. Đây là cơ hội tốt cho sự phát hành của lĩnh vực BĐS. Khác lạ là những dòng item có tính thương mại cao, đa chức năng như nhà thị trấn nhà phố thương mại. Loại hình này vừa đáp ứng ý định đầu cơ buôn bán thương nghiệp đa dạng, vừa góp phần hoàn thiện thêm về cơ sở vật chất dịch vụ ngao du đang còn thiếu tại Quảng Ninh.

Nhà phố Hạ Long Loong Toòng: “Chạm” đúng nhu cầu nhà đầu tư - Ảnh 1.

Nhà mặt phố Hạ Long mang đến giá trị cao, vững bền cho chủ đầu tư

Chủ đầu tư có thể sở hữu một căn nhà phố Hạ Long đảm bảo được cả về trị giá dùng, kỹ năng sinh lời cao và ngày càng tăng lãi vốn khi căn nhà xã đó tập kết những ưu thế sau:

Thứ nhất là kỹ năng cạnh tranh thương nghiệp, một căn nhà phường có kỹ năng cạnh tranh thương nghiệp cao sẽ lôi cuốn được những thương hiệu lớn, họ sẵn sàng chi thanh toán thuê cao để được quảng bá nhãn hiệu item và tăng kỹ năng tiếp xúc khách hàng. Thứ hai là kỹ năng tối đa hồng quân năng, tận thu lợi nhuận đến từng m2 diện tích bằng những loại hình, phương án buôn bán phù hợp như: cho thuê đang ký tạm trú, ở, tự kinh doanh, cho thuê mặt bằng, cho thuê treo pano giới thiệu rộng rải… Thứ ba là tài năng tăng trị giá đầu tiên khi thị trường tạo ra và giữ giá tốt khi thị trường biến động.

Theo ông Ngọc Tân – Trưởng phòng công trình Tổ chức kinh doanh CPTM Địa Ốc 5 Sao, những căn nhà phường có địa điểm trọng điểm tại Đà Nẵng, Thủ đô có tầm giá rất cao, trung bình từ 250 triệu/m2 – 500 triệu/m2, thậm chí cao hơn. Trong khi đó, giá nhà xã Hạ Long hiện nay chỉ từ 160 triệu/m2 – 280 triệu/m2. Đây thực sự thời điểm tốt để nhà đầu tư hiểu thời cơ, sở hữu những căn nhà xã Hạ Long có chi phí lôi cuốn.

Thực tiễn cho thấy, những khu trọng điểm có dân cư đông đúc, hoạt động giao thương nở rộ sẽ là địa điểm xuất sắc để tạo ra loại hình shophouse. Những vị trí này sẽ đảm bảo được những yêu cầu về kỹ năng cạnh tranh thương nghiệp; kĩ năng phức tạp đa chức năng; kỹ năng giữ & tăng trị giá của cải định hình khi thị trường bất định.

Nhà xã Hạ Long Nhà phố thương mại Loong Toòng là chọn hoàn hảo khi tập trung toàn vẹn những yếu tố trên để mang đến cho chủ đầu tư một sản phẩm có trị giá cao và vững bền.

Nhà phố Hạ Long Loong Toòng: “Chạm” đúng nhu cầu nhà đầu tư - Ảnh 2.

Nhà phố Hạ Long Loong Toòng: "Chạm" đúng ý định chủ đầu tư

80% bảng hàng được bán hết chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt thị trường. Kết quả này đến trong khoảng việc công trình đã sản xuất và tiến công đúng ý định đầu cơ thực của giới địa ốc.

Nhà phố Hạ Long Loong Toòng (Shophouse Loong Toòng) toạ lạc tại địa điểm ngã tư Loong Toòng, trung tâm thành phố Hạ Long. Đây là đoạn đường huyết quản nối giữa Hòn Gai và Bãi Cháy. Địa điểm này có lượng dân cư đông đúc, hoạt động buôn bán thương mại cực kì sầm uất giúp tăng sức cạnh tranh thương nghiệp cho dự án.

Thêm tham gia đó, các ưu điểm như: số lượng khan hi hữu (quy mô 30 căn); kiến trúc Tân cổ điển tân tiến thanh lịch; thiết kế 6 tầng, mặt tiền rộng 6m (gấp đôi các nhà mặt phường chung)… giúp phát huy tối đa công năng nhà thị trấn.

Ngay thời gian này, mua nhà phố Nhà phố thương mại Loong Toòng quý vị sẽ nhận được các giảm giá là: gói quà tặng phía bên trong 300 triệu đồng, gói hỗ trợ cho thuê lên đến 120 triệu tiền việt và bộ quà tặng "thần tài quà" giá trị 35 triệu đồng. Khác biệt, tháng 6/2019 chủ đầu tư sẽ mở màn bàn giao nhà, sau đó là sổ đỏ vĩnh viễn.

Để tìm mua được một căn nhà phố thương mại có địa điểm đẹp và tán thành là rất không dễ dàng, hoặc là khách hàng rất may mắn, hoặc là họ bằng lòng bỏ ra rất nhiều tiền. Nhà phố thương mại Loong Toòng là cơ hội hên giúp quý vị được chiếm hữu nhà mặt phường với giá bán chỉ bằng 1/2 giá niêm yết nhà mặt thị trấn tại các khu vực trọng tâm khác. 

Ánh Dương

Theo Thời đại


Xem nhiều hơn: mua nha