Nhãn hiệu Swisstouches mang nguyên tắc buôn bán khác biệt vào vn - VnExpress

Thứ năm, 9/5/2019, 13:00 (GMT+7)

Sự tạo ra mạnh của ngao du kéo theo cuộc đổ bộ store loạt ông lớn tên tuổi thế giới trong ngành vận hành và quản lý nơi nghỉ ngơi vào vn, trong đó có Cơ quan Swisstouches Hotels & Resorts đến trong khoảng Thụy Sĩ. Dự định, công ty này sẽ điều hành và vận hành công trình Swisstouches La Luna Resort diện tích gần 2.000 phòng tại Nha Trang tham gia cuối năm 2019.

Trước tiên phải nói rằng mô phỏng của Swisstouches La Luna Resort khác lạ so với mô phỏng bất động sản khác tại Việt Nam. Với dự án này, chúng tôi không chỉ là nhà tạo ra BĐS mà còn đảm bảo hỗ trợ tuyển nhân viên, đào tạo nguồn nhân công có chất lượng để vận hành khách sạn.

Cơ quan có thể thực hiện song song các nhiệm vụ này vì Swisstouches được hòa hợp với Học viện điều hành ngao du và nơi nghỉ ngơi HTMi Thụy Sĩ - Top 14 trường Tập huấn quản trị ngao du tốt nhất trên toàn cầu.

Chúng tôi cũng đang thích hợp tác với Tổ chức La Luna Holdings - chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort để sớm đưa khách sạn tham gia vận hành đúng tiến độ, bảo đảm nơi nghỉ ngơi phục vụ các quy chuẩn cao cấp của Swisstouches. Nhì bên cũng phù hợp tác trong việc cấp học bổng tập huấn nguồn nhân lực cho hệ thống nơi nghỉ ngơi tại Nha Trang.

Ngoài phục vụ tạm cư trên chuỗi nơi nghỉ ngơi của Swisstouches, chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Thụy Sĩ, học viện huấn luyện (HTMi), hệ thống spa riêng lẻ (Swisstouches Spa) và siêu thị tiến thưởng lưu niệm Swisstouches Cửa hàng.

Công chúng có thể tậu thấy những sản phẩm tượng trưng của Thụy Sĩ như chocolate thượng hạng, những chú cún hay tuần lộc - linh vật của Swisstouches... ngay tại khu chợ trong chính mỗi hệ thống khách sạn.

Swisstouches có bộ nhận biết tiêu chuẩn và đồng bộ trong khoảng chuỗi hệ thống trang trí, nội thất rất dị, ẩm thực chất lượng, dịch vụ tiêu chuẩn... Với dịch vụ để mắt đối tượng mua hàng, chúng tôi vận dụng thước đo và tiêu chuẩn riêng ngay trong khoảng khi khách hàng đặt phòng, trong thời kỳ tạm trú và sau khi rời đi. Số đông đều chấp hành đồng nhất trên rất nhiều hệ thống khách sạn của Swisstouches.

Chúng tôi tin yêu và điều hành theo nguyên tắc "Tuyệt hảo đầu cũng chính là ấn được sau cùng" biểu lộ trên trên số đông các bình diện của nơi nghỉ ngơi từ con người, cơ sở vật chất và tới phục vụ.

Bước tham gia hoạt động mua bán dịch vụ tại Việt Nam, chúng tôi đặt chỉ tiêu đưa chuẩn mực đẳng cấp Thụy Sĩ dưới thương hiệu Swisstouches ứng dụng phối hợp với bạn dạng sắc địa phương.

Trong ngành nghề kinh doanh có sự khó khăn cao như khách sạn, việc thu hút và giữ được chân khách hàng đòi hỏi sự đầu cơ về tiền bạc và nguồn nhân lực. Để đối tượng mua hàng bằng lòng và giữ được họ, nhà cung cấp phục vụ không chỉ am hiểu hành vi và tâm lý mà còn phải tao nhã trong việc phát hành chuỗi trải nghiệm trong khoảng quá trình tìm kiếm, quyết định tới thời gian dùng phục vụ.

Chúng tôi vận dụng tiêu chuẩn "SWISS" - đó là niềm vui (Smile), lời chào (Welcome), tương tác (Interactive), khiến cho hài lòng (Satisfy) và hỗ trợ (Support) phát triển những xúc cảm hưởng thụ rực rỡ cho du khách. Các nơi nghỉ ngơi tại Thụy Sĩ, Đức, Ấn Độ, China của Swisstouches luôn có tỷ trọng lấp đầy buồng phòng cao.

Chúng tôi đang mở rộng thương hiệu mang tính quy mô thế giới, từ Thụy Sĩ, Đức, Ấn Độ, TQuốc và Việt Nam. Vì vậy, Swisstouches nhu yếu trải nghiệm điều hành và điều hành hệ thống khách sạn cao cấp có sự đa dạng văn hóa, trải nghiệm trong điều hành nhân loại và dịch vụ ngao du. Chúng tôi không chỉ tập trung vào hoạt động mua bán mà còn luôn chào đón và phát hành thế hệ trẻ kỹ năng trong khoảng khắp mọi nơi trên quả đât.

Đây là nguyên do Swisstouches thích hợp tác với Học viện Quản trị Ngao du và Khách sạn Thụy Sĩ (HTMi). HTMi đang mở mang và có mặt tại Australia, Singapore và Dubai - Trung Đông. Những học viên quốc tế sẽ được đào tạo cấp chứng chỉ đến hệ thạc sĩ với chương trình đào tạo song song lý thuyết và thực hiện. Tất cả những học viên ra trường sẽ trở thành những đại sứ thương hiệu của Swisstouches.

Theo nhu cầu thị trường, Học viện HTMi đã có ý tưởnrg đào tạo nhân lực vn. Mặt khác, chúng tôi cũng đang có chương trình đào tạo, tập sự chính tại Swisstouches La Luna Resort 5 sao tại Nha Trang với đầy đủ sự hỗ trợ và hướng dẫn giỏi cho học viên trong không gian văn hóa như một gia đình.

Cơ quan đã phù hợp tác với La Luna Holdings để tặng học bổng cho con em của các nhà đầu tư tham gia các dự án Swisstouches La Luna Resort. Chương trình học bổng được áp dụng với phần đông khóa tập huấn tại HTMi. Chúng tôi kì vọng rằng sự thích hợp tác giữa đối tác Thụy Sĩ và nhà tạo ra bất động sản vn La Luna Holdings sẽ phát hành một cột mốc quan trọng cho ngành phục vụ nơi nghỉ ngơi và du lịch Việt Nam.


Tham khảo thêm: bds