Nhì tập đoàn lớn nhất vn Vingroup và Viettel bắt tay hợp tác

Theo thỏa thuận phù hợp tác, nhì bên sẽ làm việc ngặt nghèo để tận dụng lợi thế trong khoảng hệ sinh thái vật phẩm phong lưu của mỗi bên, đồng thời xây dựng những dịch vụ hòa hợp các ưu điểm vượt trội để cùng tạo ra.

Chi tiết, Vingroup sẽ khảo sát xây dựng mạng lưới điểm sạc, đổi pin xe điện tại các địa điểm kinh doanh của Viettel. Ngoài ra đó, Viettel cũng sẽ phân tích để các điểm đàm phán viễn thông, siêu thị bán lẻ, bưu cục chuyển phát với tốc độ cao sẽ trở thành nơi phân phối, bán các item kĩ nghệ của VinSmart.

Về bình diện dùng dịch vụ, Viettel sẽ phân tích, ưu tiên sử dụng các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe viên chức tại các cơ sở vật chất của Vingroup, cũng như xem xét sử dụng dịch vụ của VinMart, VinMart+ (B2B sales) cho các nhu cầu của mình.

Còn Vingroup sẽ phân tích ứng dụng các biện pháp Áp dụng công nghệ thông tin và viễn thông do Viettel tạo ra như: Văn phòng điện tử; chữ ký số (CA); hóa đơn điện tử; tem điện tử; biện pháp điều hành khu chợ, kênh phân phối; giải pháp big data - số liệu điều hành; chuỗi hệ thống camera giám sát mưu trí, camera nhận diện hình ảnh; dịch vụ Logistic; dịch vụ thu hộ; giải pháp điều hành vừa đủ trong ngành nghề bất động sản; dịch vụ trả tiền điện tử; giải pháp trình chiếu nội dung số; chuỗi hệ thống tổng đài chăm sóc đối tượng mua hàng; hệ thống hội nghị truyền hình; các biện pháp cảnh báo; chuỗi hệ thống quản lý thuốc; các ứng dụng, giải pháp Áp dụng cho ngành nghề y tế, giáo dục, nông nghiệp và các vật phẩm viễn thông di động..

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Thanh Nam – Phó Tổng Giám đốc Công ty Viettel san sớt: "Là Công ty toàn cầu, Viettel đang hợp tác với hàng nghìn đối tác trên toàn thế giới để cùng sản xuất. Chúng tôi cũng là đơn vị có kinh nghiệm nhất ở vn về phát triển kĩ nghệ. Việc phù hợp tác với Vingroup giúp chúng tôi tăng mạnh chắc chắn tiên phong kiến tạo phường hội số ở Việt Nam".

Ông Võ Quang quẻ Huệ - Phó Giám đốc điều hành Công ty Vingroup cho biết: "Vingroup đang chấp hành khỏe mạnh ý tưởnrg chuyển hướng thành Công ty Công nghiệp - Kĩ nghệ – Dịch vụ phong cách quốc tế. Với việc phù hợp tác cùng Viettel, chúng tôi sẽ cùng đồng hành để phát huy những ưu điểm của hai bên, cũng như san sớt kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp, thương nghiệp phục vụ".

Các vị chỉ đạo đều khẳng định việc Vingroup và Viettel ký thoả thuận hợp tác nằm trong kế hoạch mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng vật phẩm, dịch vụ của nhì bên.

Theo PV

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san