Những lý do chủ đầu tư chiếm hữu nhà phố thương mại tại tuyến ở dọc đường đầu tiên ở Phan Thiết

Nằm trên tuyến nhà thờ trước tiên của Phan Thiết - Mũi Né, shophouse Aloha Alanui được giả dụ "thỏi nam châm" hút giới đầu cơ nhờ tiềm năng sinh lời bền, tỷ suất lợi nhuận thú vị và mức giá đầu cơ vừa phải.

Với 1,8 tỷ, khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn nhà phố thương mại trên tuyến trên hè phố trước tiên của Phan Thiết - Mũi Né. Tháng 5 đến, chủ đầu tư Việt - Úc sẽ đưa vào điều hành tuyến ở dọc đường với tổ phù hợp 60 nhà hàng ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp trước tiên tại Phan Thiết - Mũi Né. Đáng xem xét, các căn shophouse trên tuyến những nơi công cộng này có suất đầu tư rất dễ chịu chỉ từ: 1,8 tỷ/căn.

Tính ra, suất đầu tư tham gia Aloha Alanui chỉ bằng khoảng 20% -30% giá trị các căn shophouse tại các thị trường kỳ cựu như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hiện đang giao động từ 8-10 tỷ/căn.

Khi xuống tiền, khách hàng sẽ kiếm được shophouse vận hành ngay. Hiện tại, các nhà phố thương mại trên tuyến trạm xe buyt Aloha Alanui đã xong xuôi, sẽ được đưa tham gia điều hành trong tháng năm. Nhận các shophouse này, nhà đầu tư có thể đưa tham gia điều hành cho thuê, và thu lợii nhuận ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

Đây là một lợi thế, khi nhiều phần các dự án bất động sản hiện nay đều chào bán khi chưa xong xuôi móng. Sau phổ thông vụ lùm xùm khi vài dự án sinh ra trong tương lai gặp mặt rắc rối về pháp lý, chậm trễ so với tiến độ, doanh nghiệp vận hành cẩu thả, không uy tín,... khách hàng đang có thiên hướng thận trọng hơn.

Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho shophouse trên tuyến tiệm tạm hóa Aloha Alanui tự tín là công trình giúp khách hàng lặng tâm khi đã quyết định xuống tiền.

Một điểm đặc sắc khác tại dự án là khu shophouse này được vận hành bởi doanh nghiệp quốc tế hàng đầu nhân loại. Đối với các công trình bất động sản tìm để đầu tư, tổ chức vận hành và quản lý luôn là nhân tố cần thiết thú vị các chủ đầu tư. Chỉ khi doanh nghiệp điều hành và quản lý có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm mới bảo đảm tốt nhất thu nhập, nguồn lợi cho chủ đầu tư. Có thể thấy, cùng với pháp lý, uy tín nhà đầu tư, thì tổ chức điều hành nhân tố cần thiết nhất mà nhà đầu tư bất động sản nghỉ ngơi cần niềm nở khi xuống tiền.

Đơn vị điều hành của khu shophouse trên tuyến tiệm tạm hóa Ahola là CMC - tổ chức vận hành hàng đầu của Mỹ. Với hơn 20 năm quản lý các công trình bất động sản lớn trên trái đất cũng như thông đạt văn hóa địa phương, CMC group luôn được đánh giá là đơn vị vận hành có tầm, luôn chỉn chu trong việc vận hành dự án, nhằm mang tới cho đối tượng mua hàng niềm tin và sự yên tâm.

Tại công trình này, đối tượng mua hàng cũng được nhà đầu tư cam đoan lãi 30%/3 năm, chiếm hữu vĩnh viễn. Đầu cơ vào nhà phố thương mại Aloha Alanui, chủ đầu tư được cam kết lãi tối thiểu 10%/năm. Dòng tiền do vật phẩm này mang đến cho chủ chiếm hữu cao hơn tỷ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ phổ biến cư, gửi nhà băng.

Khi đối tượng mua hàng đầu cơ tham gia nhà phố thương mại với giá trung bình 1,8 -2,5 tỷ/căn, nhà đầu tư chắc chắn khai thác cho thuê lại khoảng trong khoảng 800 - 1.000 đô la Mỹ/tháng trở lên thì chỉ khoảng 10 năm là đối tượng mua hàng đã thu hồi vốn.

Những lý do nhà đầu tư sở hữu shophouse tại tuyến phố đi bộ đầu tiên ở Phan Thiết - Ảnh 1.

Phố đi bộ Ahola Alanui đi vào hoạt động sẽ mang đến tổ phù hợp vui chơi giải trí cho khách tham quan khi đến với Phan Thiết.

Khác lạ, nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ chiếm hữu dài lâu, thay vì chỉ được chiếm hữu tối đa 50 năm như các công trình khác. Nhờ vậy chủ đầu tư có thể chủ động với tài sản của bản thân mình, ko phải dựa vào hay khiếp sợ về rủi ro trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam kết.

Theo chủ đầu tư công trình, tổ hợp giải quyết nhân tố khách ăn gì, chơi gì khi đến Phan Thiết, mỗi năm hấp dẫn 2 -3 triệu khách du lịch.

Shophouse nằm trên tuyến trạm xe buyt Aloha Alanui (Aloha Alanui là một phần của dự án Aloha Beach Village) lớn nhất lần đầu hiện ra tại Phan Thiết. Tuyến công viên này cung cấp ra thị trường hơn 60 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, cửa hàng buôn bán, quán bar - club, cùng không gian cỗ bàn sầm uất tại Phan Thiết.

Nổi bật trên tuyến phố đi bộ là chuỗi hệ thống 20 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, trong khoảng các món ăn các con phố phường, hải sản đậm chất Phan Thiết, đến các món ăn mang phong cách Trung Hoa, Á - Âu…du khách chỉ mất vài bước phụ vươnĝn đã tới nơi thưởng thức với mức giá hợp lý.

Riêng đối với những khách hàng ưa chuộng những vật phẩm truyền thống mang giá trị thiết kế riêng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các gian hàng thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, đặc sản địa cu li̛ơng… tạo nên một không gian mua sắm nhiều chủng loại.

Chính sức thú vị của công trình Aloha Alanui, cộng thêm tiềm năng sẵn có về du lịch, Phan Thiết hứa hứa thu hút một lượng lớn khách vãn lai kẹ thăm hàng năm, tạo yếu tố kiện dễ ợt cho việc đầu tư, tạo ra của những căn shophouse

Nằm ngay trong thiên đàng giải trí nghỉ dưỡng, sở hữu giá bán khó khăn, suất sinh lời vượt bậc, được đầu cơ và quản lý bởi những đơn vị uy tín hàng đầu, kết hợp với tiềm năng phát hành của Phan Thiết, những ưu điểm này là lý do nhà phố thương mại của Aloha Alanui đang được giới địa ốc quan tâm.


Đọc thêm: bds