Những yếu tố tạo hấp lực cho công trình Florence Mỹ Đình - VnExpress Kinh Doanh

Không gian sống dễ ợt, pháp lý hoàn thành, tiến độ xây dựng đúng cam đoan là nhân tố giúp công trình thu hút khách hàng, theo nhà đầu tư.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, mỗi ngày, công trình Florence tiếp đón từ 15-20 lượt khách thăm quan nhà mẫu. Những dịp cuối tuần, số lượng đối tượng mua hàng có thể lên tới 60 khách ân cần và chứng nhận tìm nhà.

Những yếu tố tạo hấp lực cho dự án Florence Mỹ Đình

Khách mời nhiệt tình dịp cuối tuần tại gia mẫu Florence Mỹ Đình.

Tham quan dự án hai lần, anh Nguyễn Tường Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) đánh giá cao phục vụ giải đáp sâu về chuyên môn của nhà đầu tư cũng như tiến độ công trình và không gian sống thực tiễn của căn hộ. Dự định, Florence Mỹ Đình sẽ bàn giao hoàn thành trong quý IV/2019 nên anh quyết định mua một căn tại đây.

Được xây đắp bởi nhà thầu Phục Hưng Holdings với 17 năm kinh nghiệm xây lắp, công trình Florence Mỹ Đình chú ý từ khâu thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện thủ tục pháp lý, bảo đảm quyền lợi cho chủ sở hữu.

Những yếu tố tạo hấp lực cho dự án Florence Mỹ Đình - 1

Florence Mỹ Đình dự kiến bàn giao trong quý IV/2019.

Căn hộ tại Florence Mỹ Đình được hoàn thiện bởi những nhãn hàng nổi tiếng trên nhân loại như Hafale, Grohe, Paragon, Panasonic tiêu chuẩn châu Âu... Công trình có đa dạng loại diện tích, thích hợp với nhu cầu của từng gia đình với quy mô từ 75m2 đến 124m2, từ căn hộ có 2-3 phòng ngủ tới căn 4 phòng ngủ.

Các căn hộ có kiến tạo tiến bộ, đẳng cấp sống châu Âu được bố trí không gian hợp lý, giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Lối thiết kế mưu trí, linh động tạo điều kiện cho mọi môi trường đều được gắn kết.

Mọi không gian sinh hoạt thông thường hay cá nhân tại căn hộ đều lấy ánh sáng tự nhiên và luân chuyển không khí một cách tiết kiệm với hệ của kính lớn, đa lớp, cách thức âm, bí quyết nhiệt, chống nắng, cản tia cực tim, chống cháy... Phòng tắm được thiết kế thanh lịch với trọn bộ thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp của Đức.

Theo chủ đầu tư, khu vực chuyên biệt về quy hoạch đồ đạc được  phát huy tối đa với không gian của phòng đa năng. Nhờ đó, căn hộ sẽ trở thành ngày càng thoáng rộng, gọn nhẹ hơn.

Những yếu tố tạo hấp lực cho dự án Florence Mỹ Đình - 2

Cận cảnh căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của công trình Florence Mỹ Đình

Theo chủ đầu tư, các căn hộ sẽ hoàn thiện hoàn toản đơn giản và phía bên trong cao cấp đồng bộ gồm hệ vấn đề hòa Multi, kính hộp rộng rãi lớp, phương pháp nhiệt, dành dụm năng lượng, chống cháy, chống ồn, lát sàn gỗ cao cấp 12mm, chống thấm nước, chống cong vênh, mối mọt. Ban công thép uốn, ngày càng tăng quy mô, đảm bảo bình an...Toàn bộ căn nhà xây đắp và hoàn thành chi tiết từng công năng sử dụng, phục vụ mọi yêu cầu thiết yếu.

Nội khu công trình Florence Mỹ Đình có đầy đủ các luôn thể ích cao cấp cho cư dân như bể bơi, chuỗi hệ thống gym cao cấp, siêu thị vinmart, Kmart, 3 tầng hầm gửi xe, hệ thống nhà hàng cao cấp, nhà trẻ, vườn diên vĩ... Phổ biến cư này còn có khu tạp hóa và nhà hàng dành cho người Hàn Quốc...

Chuỗi hệ thống bình an 3 lớp với camera tiến bộ và lực lượng bảo kê chuyên nghiệp,  hoạt động 24/24h sẽ bảo đảm bình an cho gia chủ trong khoảng cổng vào, các phương tiện chuyển di...

Dự án Florence Mỹ Đình do CBRE điều hành, vận hành. Trong tháng năm này, nhà đầu tư dự án dành đa phần tiến thưởng tri ân cho đối tượng mua hàng đặt chỗ tậu căn hộ.

Tin tức chi tiết dự án:

Hotline: 091 815 2828

Liên hệ: Văn phòng đại diện nhà mẫu, số 28 Nai lưng Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô.

Website: 

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat