Những yếu tố tạo sức hấp dẫn của vi la thương nghiệp Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

Cửa hàng villa thành phố Vạn Phúc tại Thủ Đức, TP HCM có kiến tạo đẳng cấp cùng kỹ năng sinh lời lớn trong khoảng các thời cơ kinh doanh rộng mở. 

Vi la thương nghiệp (shop villa) là phiên bản cao cấp hơn của mô phỏng shophouse (shophouse) đã phổ biến tại đa dạng công trình. Dù có phổ thông tính năng giống shophouse như vừa để ở vừa buôn bán, biệt thự thương mại được định vị là phân khúc cao cấp dành cho hàng ngũ khách đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn.

Cửa hàng villa cần quy mô sử dụng lớn, kiến tạo hiện đại, sắp xếp phổ biến không gian mở để phù hợp với các loại hình buôn bán dịch vụ cao cấp như lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom kiến tạo phía bên trong...

polyad

Phối cảnh một tuyến phố trong khu thị trấn Vạn Phúc (Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM). Hotline: 18006363. .

Theo ghi kiếm được từ công ty Đại Phúc, khách hàng sắm vi la thương nghiệp đều là những chủ đầu tư sành sỏi đến trong khoảng phân khúc thượng lưu, thành công. Tổ chức này phản hồi biệt thự thương mại là kênh đầu cơ giúp khách hàng tận hưởng những trị giá mới cả về lợi nhuận lẫn nụ cười sống.

"Đối với các chủ đầu tư, phân khúc vi la thương mại yên cầu tài chính lớn hơn nhưng lợi nhuận mang đến cũng thu hút hơn", đại diện Đại Phúc nhận xét.

polyad

Tại TP HCM, Cơ quan Đại Phúc là một trong những tổ chức tiên phong phát triển vật phẩm vi la thương mại tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Tọa lạc trên Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP HCM, khu thành phố Vạn Phúc chiếm hữu vị trí đẹp khu vực Bắc Sài Gòn. Với cơ sở vật chất phát hành, cư dân dễ dàng chuyển di tham gia trung tâm thị trấn và các khu vực lân cận. 

Với tổng diện tích 198ha, khu thị trấn Vạn Phúc gồm các item vi la, nhà phường, nhà phố thương mại và căn hộ. Dự án thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu quy hoạch bài bạn dạng, hướng tới biến thành khu đô thị gương mẫu, đẳng cấp.

Dãy vi la thương nghiệp có kiến tạo nhằm tối ưu hóa tiềm năng buôn bán, mang đến cho dân cư thưởng thức về môi trường sống và buôn bán mới.

Đại diện chủ đầu tư cho biết phân khu sở hữu lợi thế vượt bậc về địa điểm, thiết kế thanh lịch và số lượng vật phẩm giới hạn. Thời gian qua phân khu cũng nhận sự niềm nở lớn trong khoảng khách hàng.

"Dự báo vật phẩm vi la thương nghiệp sẽ đạt mức giao dịch hơn cả đợi mong trong thời gian đến", thây mặt nhà đầu tư nói.

polyad

Với không gian tiến bộ và phổ biến, shop villa đảm bảo các công năng ở và kinh doanh một cách tối ưu.

Dự định trong bốn tuần 6, công ty Đại Phúc sẽ cung cấp ra thị trường vài sản phẩm vi la thương mại có vị trí đẹp nằm ngay các trục con đường chính nội khu dự án. Đối tượng mua hàng đặt tậu chiến thắng sản phẩm vi la thương nghiệp trong đợt này sẽ nhận một suất du lịch Maldives dành cho hai người có trị giá lên đến 100 triệu đồng mỗi đàm phán.

Lên tiếng toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự xây sẵn tại TP HCM của CBRE lên tiếng vào đầu năm nay đưa ra danh sách các vật phẩm nhà phường xây sẵn có khuynh hướng tăng giá, lên đến 65% so với những năm trước. Riêng các sản phẩm vi la, shophouse xây sẵn trong công trình thấp tầng có giá tăng 2,2 lần.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon