Nóng: Bắt danh hài Hồng Tơ để dò hỏi hành vi đánh bạc - VietNamNet

Nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt tại 1 tụ điểm bài bạc ở vùng ven Sài Gòn và đang bị tạm giam tại trại giam Chí Hòa. 

Nguồn tin tức của VietNamNet cho hay, tập đoàn CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt trợ thì giam nghệ sĩ Hồng Tơ, tức Cao Văn Tơ (SN 1963, ngụ Q.Tân Phú) để điều tra về hành vi tấn công bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ đang bị tạm giam tại trại giam Chí Hòa để phục vụ công tác mở mang điều tra.

Hồng Tơ cùng một vài đối tượng bị bắt tại 1 tụ điểm bài bạc khủng ở vùng ven Sài Gòn.

Nóng: Bắt danh hài Hồng Tơ để điều tra hành vi đánh bạc
Nghệ sĩ hài Hồng Tơ từng san sẻ với VietNamNet dĩ vãng điêu đứng vì dính đến bài bạc

Được nhân thức, Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ, SN 1963, quê Tiền Giang, hiện cư ngụ tại các con phố Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú. Hồng Tơ sinh ra trong khoảng nghệ sĩ cải lương rồi bước sang ngành tấu hài, trở thành danh hài nổi tiếng.

Trong giới nghệ sĩ, Hồng Tơ được biết tới là nghệ sĩ đại gia, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên lắm tài, phổ quát tật, Hồng Tơ dính tham gia cờ bạc, cá độ bóng đá. Nợ nần vây quanh, giang hồ truy hỏi sát đòi nợ, có công đoạn phổ thông năm, Hồng Tơ 'bặt tăm' khỏi làng giải trí. Hồng Tơ từng san sẻ, trong quá trình đó ông từng một số lần có nhu cầu tự tử.

Gần đây, Hồng Tơ quay lại làng giải trí, dù đã có tuổi. Cách đây 6 năm, Hồng Tơ lập mái ấm lần 2 với người hoàng hậu kém gần 2 con giáp.

Đa dạng người mừng cho nghệ sỹ này khi nghĩ là, ông mở màn khiến cho lại cuộc đời ở tuổi gần 60; tất nhiên tin tức Hồng Tơ bị bắt giữ trong 1 tụ điểm bài bạc, khiến họ một lần nữa bất thần. 

Đường dây đánh bạc gần 300 tỷ ở Hà Nội bị triệt phá như thế nào?

Đường dây tấn công bạc gần 300 tỷ ở Hà Nội bị triệt hạ như thế nào?

Một các con phố dây tấn công bạc qua cách thức cá độ bóng đá với số tiền lên đến gần 300 tỷ đồng vừa bị Công an huyện Long Biên (Thủ đô) lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa thắng lợi.

Linh An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản