Đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng đã nộp phạt

CSGT TP Đà Nẵng đã lập biên phiên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 lái xe tài xế của Tổ chức Trung Nguyên và 1 lái xe Cty TNHH siêu xe Mitsubishi vietnam.

Với lỗi không thực hiện hiệu lệnh đèn tín hiệu liên lạc mỗi trường phù hợp vi phạm bị xử phạt 1,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Như Lao Động đưa tin, chiều 6.4, mạng thị trấn hội xuất hiện clip đánh dấu cảnh một đoàn ôtô biển giữ vững ở Hà Nội, TP.HCM... nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (phố Mân Thái, huyện Sơn Trà, TP Đà Nẵng), làm cho phổ biến người phản ứng.

Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an TP Đà Nẵng) đã chỉ đạo phòng ban tác dụng rà soát, song song trích xuất tất cả các hạ tầng dữ liệu được tiếp thụ trên chuỗi hệ thống camera giám sát giao thông, đoàn kết với tin tức phản ảnh của quần chúng để xác minh, kết luận hành vi vi phạm.

Qua xác minh của Phòng CSGT Đà Nẵng, trong đoàn xe vi phạm này có 6 xế hộp của Cty CP Công ty Trung Nguyên; 1 oto của Cty CP oto Xuyên Việt; 1 ôtô của Cty TNHH oto Mitsubishi vn và 1 siêu xe khách của Cty TNHH dịch vụ ngao du Anh Trọng tại Đà Nẵng.

Ngày 9.4, Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) đã ban hành Lên tiếng vi phạm hành chính về trơ thổ địa tự, an ninh liên lạc con đường bộ đối với 9 người vấn đề khiển dụng cụ vi phạm.

Phòng CSGT Công an Đà Nẵng yêu cầu chủ các công cụ vi phạm (hoặc người vấn đề khiển phương tiện, hoặc người thây mặt) xuất hiện tại Phòng CSGT Công an Đà Nẵng sáng 17.4 để giải quyết vụ việc vi phạm. Nếu như quá thời điểm trên, người được yêu cầu không đến giải quyết vụ việc vi phạm thì bị cưỡng dè bỉu chấp hành theo luật pháp pháp luật.

Với lái xe xe khách 45 chỗ (biển số 43B - 046.77 của Cty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Trọng tại Đà Nẵng), dù không đi cùng đoàn xe nói trên vì cũng nối đuôi vượt đèn đỏ nên cũng bị phạt vi phạm hành chính 1,6 triệu tiền việt và tước quyền dùng giấy phép lái xe 2 bốn tuần.

Đoàn xe vi phạm giao thông suốt chiếm hữu của Cty CP tập đoàn Trung Nguyên. Đoàn xe có tổng cộng hơn 20 chiếc, đang có hành trình trong khoảng Nam ra Bắc, và điểm tới tiếp theo là tỉnh Quảng Trị.

Theo H.V

Công huân


Xem tại: gia dat saigon