Đồng Nai có thêm trung tâm thương mại rộng hơn 21.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

Mô hình kinh doanh truyền thống kết hợp hiện đại Viva Square dự kiến khai trương và đi vào hoạt động trong khoảng 11/5. 

Trọng điểm thương nghiệp Viva Square nằm trong tổ phù hợp khu đô thị thương mại The Viva City tại quận Trảng Bom, Đồng Nai. Theo nhà đầu tư, phổ biến hoạt động vui chơi giải trí sẽ được tổ chức trong tuần lễ khai trương trọng điểm thương nghiệp, cùng phổ biến tiến thưởng tặng lôi cuốn dành cho khách hàng. 

Với vị trí dễ dàng, liền kề đô thị Biên Hòa và mặt tiền đường 47m kết nối TP HCM và sân bay quốc tế Long Thành, Viva Square được nhà đầu tư hy vọng là trọng tâm giao thương nhộn nhịp của khu vực trong mai sau.

Trung tâm thương mại Viva Square hoàn tất các hạng mục thi công trước ngày khai trương.

Trọng điểm thương mại Viva Square hoàn thành các hạng mục thiết kế trước ngày khai trương.

"Khi đi vào hoạt động, Viva Square có thể trở thành điểm đến của hàng trăm nghìn lượt khách là cư dân địa phương, cư dân tại các khu thành phố, công nhân và giới chuyên gia đang sinh sống, khiến việc tại Đồng Nai", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Trong giai đoạn đầu, đối tượng mua hàng sở hữu sản phẩm tại Viva Square được free quản lý hoặc được nhà đầu tư thuê lại để điều hành kinh doanh. Những tiểu thương mới cũng được hưởng chính sách không lấy phí mặt bằng, không tính phí điều hành và tặng bảng hiệu buôn bán.

Chị Thanh Hằng (Trảng Bom) - một trong những tiểu thương tại Viva Square chia sẻ: "Việc trung tâm thương mại Viva Square đi vào hoạt động tạo dựng ra cho chúng tôi rộng rãi thời cơ kinh doanh. Với hạ tầng tân tiến, khang trang và phổ quát luôn thể ích vui chơi tiêu khiển, tôi tin cẩn công việc sắm sửa tại đây sẽ dễ dàng".

Tại Viva Square, chủ đầu tư lưu tâm đầu cơ đa dạng vị trí check-in sắp đặt công phu như con đường hoa anh đào, cầu thang vô cực, tranh tường 3D phát sáng, nhà thờ dành cho trẻ thơ... 

Các tiểu cảnh check-in cũng đang gấp rút hoàn thiện.

Các tiểu cảnh check-in cũng đang mau lẹ hoàn thiện.

Ngày 11/5, trọng tâm thương mại Viva Square chính thức khai trương, với phổ biến chương trình khuyến mại cùng sự hiện ra của phổ quát nghệ sĩ nhiều người biết đến như Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Don Nguyễn, Thanh Duy Idol...

Bên cạnh, hội chợ bán buôn sẽ kéo dài trong khoảng ngày 11-17/5 với hơn 200 gian hàng và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Tại đây, khách hàng cũng được tặng phiếu sắm hàng không lấy phí tham gia các sườn giờ quà trong ngày.

Hà Trương


Đọc thêm: gia nha dat