Pandora - căn nhà mang nụ cười cho đa dạng thế hệ

Một ngôi nhà vừa túi tiền, nằm giữa nội đô, hoàn toản các luôn thể ích giáo dục, vui chơi... là mong ước của gần như các mái nhà ở Hà Nội.

Tất nhiên, công đoạn đô thị hóa khỏe mạnh, tấc đất tấc tiến thưởng, mua được một căn hộ phổ biến cư đáp ứng các tiêu chuẩn này không dễ. Pandora 53 Triều Khúc (Thanh Xuân- Hà Nội) là một trong số ít các công trình đáp ứng được các chỉ tiêu mua nhà của khách hàng với vị trí, tiện thể ích của căn hộ cao cấp nhưng giá chỉ ở mức trung cấp.

Một ngôi nhà, thú vui cho nhiều thế hệ

Ông Nguyễn Văn An (70 tuổi Hoàn Kiếm- Thủ đô) luôn khao khát tập phù hợp mái nhà về sống cùng một khu thành phố để quây quần bên nhau. Đương nhiên, nhu cầu giữa các thế hệ cũng như các mái nhà riêng của ông bà và các con không giống nhau.

Nhị ông bà năm nay đã gần 70 tuổi nên có yêu cầu ở một nơi yên ổn tĩnh, nhiều cây trồng, một nơi mà họ có thể dắt tay nhau đi bộ mà không ngại đường sá nhiều xe cộ. Tất nhiên, gia đình trẻ của những đứa con lại có nhu cầu ở gần trung tâm để thuận lợi cho công tác, cho con cái học hành. Họ cũng thích những khu có phổ biến luôn tiện ích, trung tâm thương nghiệp, vui chơi, bể bơi, khác lạ là phải có đa dạng chọn về trạm xe buyt chất lượng cao.

Một ngôi nhà hoặc đa dạng căn hộ nằm trong cùng một công trình để cả đại mái ấm cùng sinh sống là mong muốn của không ít người doanh thu trung cấp ở Thủ đô hiện giờ.

Chủ đầu tư Pandora luôn ước muốn muốn xây đắp một khu thị trấn phục vụ các tiêu chuẩn cho đại gia đình phổ biến thế hệ, đem lại niềm vui cho cả đại mái nhà. Và bởi vậy, Pandora 53 Triều Khúc - Công trình gồm khu nhà vườn và bình thường cư, trọng tâm thương nghiệp, khu vực chợ liên cấp biến thành item bất động sản đầu tay mà nhà đầu tư Pandora bỏ ra rộng rãi nhiệt huyết.

Hiện, khu nhà vườn Pandora Triều Khúc đã đi vào điều hành được 3 năm nay và nhận được đa dạng nhận định tích cực của các dân cư. Hiện công trình đang bán những căn nhà vườn cuối cùng. Đây là thời cơ tốt cho các đối tượng mua hàng tậu nhà vườn vào thời điểm này vì hạ tầng cơ sở vật chất trong khu cư dân đã hoạt động đồng bộ, phổ biến gia đình dân cư về sinh sống ổn định, trị giá căn nhà tăng đáng kể trong thời điểm qua.

Tòa thông thường cư Pandora 27 tầng hiện đang xây tới tầng 5, với hoàn toản các tiện ích của một tầm thường cư cao cấp, đang cao điểm ra mắt.

Nằm ở địa điểm trọng điểm quận Thanh Xuân, cách tuyến phố Nguyễn Trãi 100m, Nguyễn Xiển chỉ 200m, Pandora Tower đáp ứng toàn diện tiêu chuẩn của một tầm thường cư cao cấp nhưng giá lại rất cạnh tranh, từ 26,5 triệu tiền việt/m2.

Tầm thường cư cao cấp, giá trung cấp

Yếu tố đáng nói, nhân thể ích nội khu của Khu thị trấn Pandora Triều Khúc phục vụ toàn diện các yêu cầu sinh hoạt của dân cư, được VMC xây dựng với chỉ tiêu "đem lại niềm vui cho cả nhà".

Theo đó, Pandora Tower được thiết kế bởi tổ chức thiết kế đến từ Singapore. Thiết kế văn minh, rất nhiều các phòng đều có ánh sáng thiên nhiên.

Mỗi căn hộ có nhì ban công, bếp thông thoáng đáp ứng nhu cầu của người đàn bà trong gia đình trong khoảng chăm chút cây cối, trồng hoa đến thỏa sức nấu bếp mà không khiến cho căn nhà ám mùi khói bếp.

Chỉ riêng trong nội khu Pandora, không cần đi đâu xa đã có 3 phố đi bộ từ mầm non tới tiểu học, trung học hạ tầng, trong khoảng trường tư thục, tới trường công, trường quốc tế đáp ứng yêu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc thân phụ mẹ hiện đại.

Trong khuôn viên Pandora, ngay trước tòa nhà 27 tầng là trường mầm non, tiểu học và trung học hạ tầng của thị xã Thanh Xuân, đối diện là Trường Đại học Kĩ nghệ giao thông vận tải. Xung quanh là một loạt các trường đại học như Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Hà Nội, Học Viện An Ninh, Đại học Tự Nhiên,…

Tại các thành phố bây giờ việc đỗ xe là 1 yếu tố luôn được thân mật. Thậm chí đa dạng thông thường cư còn không có hầm để xe. Nhưng đối với Pandora thì các ông chủ mái nhà hoàn toàn yên ổn tâm bởi tại Pandora có đến 3 tầng hầm để xe diện tích lên đến 16.000 m2.. Dường như, các con phố sá dễ ợt, có thể trở về nhà trong khoảng tuyến phố Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển... cũng là ưu điểm cho Pandora.

Tại công trình, VMC kiến tạo vườn hoa rộng trên 3.000m2 ngay trong nội khu, là nơi để cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp, giao lưu với quý khách đồng canh.

Đặc biệt, tòa nhà có bể bơi 4 mùa ngoài trời ở tầng 5 tiêu chuẩn Olympic, kiến tạo theo kiểu bể bơi vô cực, vừa phục vụ ý định bơi lội cho cả mái nhà, vừa có thể giúp các mẹ sống ảo tuyệt đẹp. Đây là điểm vàng của tòa nhà này. Trong khi, Pandora Tower cũng có chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và các tầng Trung tâm thương mại với vừa đủ các luôn tiện ích như Gym, Spa, trung tâm thể dục thể thao phục vụ các ý định thiết yếu cho cả gia đình.

Từ ngày 2/5/2019 - 2/6/2019, nhà đầu tư đưa ra chương trình khuyến mãi: "Mua căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, khách hàng tậu căn hộ thuộc công trình Pandora 53 Triều Khúc sẽ được bốc thăm để trúng thưởng 1 voucher giá trị 86 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Liên hệ: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vietnam


Xem nhiều hơn: gia dat saigon