Pandora - công trình căn hộ phù hợp mái nhà đa dạng thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ tại quận Thanh Xuân, Thủ đô có địa điểm tốt, nhân thể ích nhiều chủng loại phục vụ cư dân thuộc nhiều lứa tuổi và giá bán vừa tầm.

Một nơi an cư vừa túi tiền ở nội đô, ở đó ông bà có thể thảnh thơi đi dạo, mẹ trồng hoa, đun nấu, con cái thụ hưởng các tiện ích giáo dục, vui chơi... là mơ ước của phổ thông gia đình ở Thủ đô. Dĩ nhiên, giai đoạn thành phố hóa mạnh khỏe khiến cho việc sắm một căn hộ đáp ứng các tiêu chuẩn này không dễ.

Pandora 53 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội) là một trong những dự án đáp ứng các chỉ tiêu tậu nhà của các hộ mái nhà với địa điểm, tiện ích cao cấp nhưng giá chỉ ở mức trung cấp.

Nơi ổn định gia đình cho nhiều thế hệ

Ông Nguyễn Văn An, 70 tuổi ngụ tại thị xã Hoàn Kiếm, Thủ đô, luôn thèm khát tập hợp con cháu về sống cùng để mái ấm quây quần bên nhau. Tuy nhiên, ý định giữa các thế hệ rất khác lạ.

Nhị ông bà hy vọng ở một nơi lặng tĩnh, đa dạng cây cỏ, có thể đi dạo mỗi ngày mà không ngại tuyến phố sá đa dạng xe cộ. Đương nhiên, mái nhà của người đàn ông lại có nhu cầu ở gần trung tâm để thuận lợi cho công tác, cho con cái học hành. Họ cũng thích nơi ở có phổ biến tiện thể ích, trọng tâm thương mại, vui chơi, bể bơi, có phổ biến lựa chọn về nhà thờ chất lượng cao.

Nhằm dung hòa và đáp ứng yêu cầu cho những mái ấm đa dạng thế hệ, tổ chức kinh doanh TNHH Liên doanh Xế hộp Hòa Bình (VMC) đã phát triển công trình Pandora tại số 53 Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Thủ đô. Dự án gồm khu nhà vườn, phổ biến cư và trọng tâm thương nghiệp, trường học liên cấp.

Phối cảnh dự án Pandora 53 Triều Khúc. Liên hệ: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: www.pandorahanoi.vn.

Phối cảnh dự án Pandora 53 Triều Khúc. Địa chỉ: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: .

Khu nhà vườn Pandora Triều Khúc đi vào vận hành đã ba năm và nhận đa dạng đánh giá tốt của dân cư. Công trình đang bán những căn nhà vườn sau cuối. Đây là cơ hội cho đối tượng mua hàng tìm nhà vườn vào thời gian này vì cơ sở vật chất hạ tầng trong khu dân cư đã hoạt động đồng bộ, đa dạng mái ấm dân cư về sinh sống bình ổn, trị giá căn nhà tăng đáng kể trong thời gian qua.

Tòa chung cư Pandora 27 tầng đang xây đến tầng 5 với toàn vẹn tiện ích cao cấp và đang tham gia cao điểm công bố. Nằm ở địa điểm trung tâm quận Thanh Xuân, phương pháp đường Nguyễn Trãi 100m, Nguyễn Xiển 200m, Pandora Tower đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một phổ biến cư cao cấp nhưng giá khó khăn chỉ trong khoảng 26,5 triệu đồng một m2.

Phổ biến cư cao cấp, giá trung cấp

Nhân tiện ích nội khu Pandora Triều Khúc phục vụ đầy đủ yêu cầu sinh hoạt của dân cư, xây đắp với mục tiêu "mang lại niềm vui cho cả nhà". Theo đó, Pandora Tower kiến tạo bởi doanh nghiệp tới từ Singapore theo phong cách tân tiến, phần nhiều các phòng đều có ánh sáng thiên nhiên.

Mỗi căn hộ có hai ban công, bếp thông thoáng đáp ứng nhu cầu chăm sóc cây cỏ, trồng hoa và thỏa sức nấu ăn mà không làm căn nhà ám mùi khói bếp.

Chỉ riêng nội khu Pandora đã có ba những nơi công cộng măng non, tiểu học và THCS phục vụ ý định đầu cơ cho giáo dục của các bậc cha mẹ văn minh. Nhờ công viên nằm ngay trong nội khu dự án, các em đi học tiện lợi, giúp các bậc phụ huynh im tâm hơn.

Trong khi, liền kề dự án là trường măng non, tiểu học và THCS của thị xã Thanh Xuân, đối diện là Đại học Công nghiệp Giao thông Vận vận tải. Xung quanh là một loạt đại học như Bưu chính Viễn thông, Đại học Hà Nội, Học viện Bình yên, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kỹ thuật Phường hội và Nhân bản...

Tại các đô thị hiện giờ, việc sắm chỗ đỗ xe là nhân tố rộng rãi người đon đả. Tại Pandora, cư dân có thể yên tâm bởi công trình có tới ba tầng hầm để xe quy mô lên đến 16.000m2. Ngoài ra, đường sá dễ ợt cũng là điểm mạnh giúp dân cư dễ dãi đi lại tới trọng tâm thị trấn.

Loạt tiện ích vui chơi, mua sắm đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Loạt luôn tiện ích vui chơi, bán buôn phục vụ ý định của cư dân.

Nhà đầu tư cũng bỏ ra 3.000m2 quy mô xây đắp vườn hoa thiết kế thích mắt ngay trong nội khu, thích hợp là nơi đi dạo cho người lớn tuổi, gặp mặt, giao lưu, tăng tính kết nối tập thể.

Tòa nhà có bể bơi bốn mùa ngoài trời ở tầng 5 tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo theo đẳng cấp bể bơi vô cực, đáp ứng nhu cầu đoàn luyện sức khỏe cho cả mái nhà. Hệ thống nhà phố thương mại và các tầng trung tâm thương nghiệp với đầy đủ luôn tiện ích như gym, spa, trọng tâm thể dục thể thao dịch vụ ý định thiết yếu cho dân cư.

Trong khoảng ngày 2/5-2/6/2019, nhà đầu tư khai triển chương trình giảm giá "Mua căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, khách hàng tìm căn hộ thuộc dự án Pandora 53 Triều Khúc sẽ tham gia bốc thăm trúng thưởng một voucher trị giá 86 triệu đồng.

Nam Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản