PGT Group công bố tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Premier Sky Residences có mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng với 486 căn hộ cao cấp và 300 phòng khách sạn. 

Công ti Cổ hủ phần tập đoàn PGT (PGT Group) vừa trình bày tại thị trường Đà Nẵng dự án tổ phù hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences. 

Nhà đầu tư Công ty TNHH phục vụ Du lịch và Thương nghiệp Minh Đông thuộc PGT Group cho biết dự án có tổng mức đầu cơ gần 2.000 tỷ đồng. Premier Sky Residences cao 128,1m, mật độ xây dựng khoảng 58,7%, quy mô sàn xây đắp trên 100.000m2 chia làm cho một tầng hầm và 40 tầng nổi.

Dự kiến khi chấm dứt, tổ phù hợp này cung ứng 486 căn hộ thông thường cư cao cấp, 300 phòng nơi nghỉ ngơi và các nhà cửa thị trấn hội, hạ tầng công nghệ, phụ trợ cố nhiên. 

PGT Group ra mắt tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Premier Sky Residences nằm bên bờ biển Đà Nẵng. 

"Từ các khâu lên ý nghĩ đó kiến tạo, trang trí nội ngoại thất cho tới vận hành đều được PGT Group chọn lựa và thích hợp tác với các bên uy tín. Nhờ đó, mỗi hạng mục đều được định hình theo phong cách thượng lưu, đem đến môi trường sống sang trọng", ông Lê Anh Triệu, Chủ toạ Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho nhân thức. 

Vị này kỳ vọng sự đầu tư của PGT Group tại Premier Sky Residences không chỉ xây dựng nên một nơi định cư vĩnh viễn mà còn mang tới cho cư dân cuộc sống hạnh phúc vừa đủ.

PGT Group ra mắt tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng - 1

Nhà đầu tư lựa chọn những tổ chức cung ứng uy tín nhằm đảm bảo chất lượng cao cho công trình. 

Premier Sky Residences hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu sống với chuỗi hệ thống luôn tiện ích tân tiến như: bể bơi vô cực ngoài trời, trọng điểm thương mại, chuỗi hệ thống đỗ xe mưu trí, phòng tập thể thao chuẩn quốc tế, phục vụ spa và massage, phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, siêu thị tiện lợi... Tòa tháp đã xây đắp tới tầng thứ 23, dự kiến sẽ cất nóc tham gia tháng 10 năm nay.

Với ước muốn dự án được kết thúc với chất lượng tốt nhất, PGT Group cho nhân thức đã thích hợp tác với rộng rãi nhà cung cấp uy tín như Apave, ASPT, thang máy Schindler, gạch ốp lát Vietceramics, Savills, Toshiba vn, Hygytech. Nhà đầu tư đánh giá đây đều là những công ty bậc nhất hiện nay. 

"Không chỉ chiếm được sự quan tâm từ giới đầu cơ trong và ngoài nước, Premier Sky Residences còn được người địa phương Đà Nẵng đón nhận. Chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ đóng góp vào sự thay đổi diện mạo thông thường của đô thị biển", ông Lê Anh Triệu nói. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản