Phan Thiết khởi công tiệm tạm hóa - ẩm thực - shopping dài 2.000m

Tuyến những nơi công cộng thuộc dự án Mũi Né Summerland Resort có quy hô hơn 31,5 ha, nằm tại xã Phú Hài thuộc trung tâm thành phố Phan Thiết. Công trình này được phát triển theo mô phỏng tổ thích hợp tiêu khiển rất nhiều người biết đến trên nhân loại như Clark Quay (Singapore), Carnaby (London), Gentting Resort (Malaysia), Lan Quế Phường (Hong Kong) hay Macau.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 1.

Khi chấm dứt, bao quanh khu vui chơi này là hơn 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 căn Luxury Villas, gần 500 căn nhà xã và shophouse.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 2.

Con phường này tập trung khoảng 200 nhà hàng, chuỗi shopping cùng tổ thích hợp hơn 40 quán bar, beer club… Theo chủ đầu tư, khách tham quan phải mất cả tuần để trải nghiệm và tò mò hết con thị trấn này.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 3.

Về đêm, con phường ẩm thực thêm nở rộ khi khách du lịch ngồi uống bia ngoài phố, nghe nhạc, tham gia lễ hội và hưởng gió biển. Phố ẩm thực về đêm sẽ được phát hành giống như thị trấn Bùi Viện ở Tp.HCM hay Tạ Hiện ở Thủ đô.

Khu vui chơi lớn nhất của tổ hợp tiêu khiển này là khu phố ẩm thực với hơn 100 nhà hàng, quán cà phê, trà sữa,… trong khoảng nhà hàng bình dân tới nhà hàng 3 sao Mechelin. Tại khu xã này, ngoài các nhà hàng ẩm thực bạn dạng địa, còn có các nhà hàng ẩm thực của 68 non sông như: Cowly (món Mỹ phong cách cao bồi), Tatoki (Nhật Bản), Delerio (Brazil), Melie Dimsum (chuyên món Trung Hoa), Khaolao (món Lào) hay Jeju (Hàn Quốc)…

4 4 5 5
Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 5.

Tuyến phố mua sắm của Mũi Né Summerland Resort được ví với một Milan hay Paris thu nhỏ với 200 cửa hiệu phong cách bán buôn nổi tiếng của các nhãn hiệu thời trang kiến tạo Việt, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng nhân loại, hàng tay chân mỹ nghệ cùng đồ đặc sản phiên bản địa vietnam.

Tuyến nhà thờ cá tính tạo điểm nổi bật với những hàng hoa giấy đơm bông đỏ rực, mang đặc thù của cái nắng Mũi Né - Phan Thiết.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 6.

Chuyên hoạt động về đêm là con phố tiệc tùng với hơi 40 siêu bar, beer club trong nhà. Tại con phố tiệc tùng này, lần đầu tiên các mô phỏng siêu bar, Bikini bar, Pool Party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna được hình thành tại Phan Thiết.

8 8 9 9
Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 8.

Ấn tượng hơn, bên cạnh tuyến phố đi bộ này là Mũi Né Summerland Resort có tổng mức đầu cơ hàng nghìn tỉ xây đắp trạm xe buyt nước trong nhà 12.000 m2 và 6.000 m2 những nơi công cộng nước ngoài trời đầu tiên tại Phan Thiết. Diện tích của khu bến xe nước này sánh ngang với các khu nhà thờ nước hàng đầu châu Á.

Theo đại diện của Hưng Lộc Phát Corp, công viên nước trong nhà này tích thích hợp trọn vẹn các trò chơi cảm giác cực mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 9.

Khác lạ, bên tuyến những nơi công cộng này, Hưng Lộc Phát Corp sẽ xây một hí trường lớn, chuyên trình diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các Show Alcaza (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (TQuốc), Ký Ức Hội An (Việt Nam)…

Không chỉ giải trí, tiệc tùng, du khách đến nghỉ tại Mũi Né Summerland Resort còn được đáp ứng ý định nghỉ dưỡng với khoảng 2.000 phòng nơi nghỉ ngơi 5 sao được quản lý bởi Accor.

5 toà condotel 5 sao, gây ấn tượng bởi kiến trúc lượn sóng mang đặc thù của những đồi cát bay hay sóng biển của Phan Thiết. Đêm xuống, 5 toà condotel sẽ được thuyết trình các show nghệ thuật trình bày ánh sáng 3D mapping trên diện tích lớn và được hy vọng sẽ biến thành tòa tháp kiến trúc tượng trưng của cả Mũi Né và Phan Thiết.

12 12 13 13

Đây cũng là siêu dự án có địa điểm đắc địa bậc nhất tại Phan Thiết khi nằm ngay trung tâm thành phố, ngay sát kế bên sân golf 18 lỗ Sealinks lớn nhất miền Trung.

Theo chia sẻ của nhà đầu tư, Phan Thiết là thị trấn rất đẹp, nhưng chưa được khai thác để phát huy hết tiềm năng vốn có. Có thể thấy rằng, một tuần ở đây khách tham quan chỉ có thể lòng vòng ăn hải sản, tắm biển, trượt cát, mua một vài món lưu niệm rồi về phòng ngủ.

Đây cũng là nguyên nhân mà Hưng Lộc Phát Corp muốn biến nơi đây thành một thiên đàng ăn chơi, tiêu khiển tân tiến tầm vóc quốc tế và trở thành trọng tâm của cả Phan Thiết. Dự án Mũi Né Summerland Resort sẽ thực tế hoá tiêu chí mang khách tham quan đến Phan Thiết phổ biến hơn, ở lâu hơn, hưởng thụ và chi tiêu phổ quát hơn.

Phan Thiết khởi công phố đi bộ - ẩm thực - shopping dài 2.000m - Ảnh 11.

Tham khảo thêm: bat dong san