Phổ thông dự án hưởng lợi từ tuyến tuyến đường song hành cao tốc | MuaBanNhaDat

Sau gần 2 năm kể trong khoảng ngày khởi công, tuyến các con phố 800 tỷ đồng song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành đã sắp đến ngày về đích. Dù chưa thông xe nhưng giao dịch tại các dự án bao quanh tuyến trục đường này đã nhận được phổ quát sự vồ cập từ các nhà đầu tư. Tuyến tuyến đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP.HCM doanh nghiệp khởi công trong khoảng tháng 4/2017, tới nay đã chấm dứt phần lớn khối lượng thành lập. Tòa tháp được đầu cơ bởi liên danh 2 nhà đầu tư nội địa, thi hành theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và dự định chấm dứt trong năm 2019.

Dự án gồm 2 đoạn song hành bên phải tuyến đường dẫn vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Trong đó, đoạn 1 dài 2,7 km nối trục đường Mai Chí Thọ (huyện 2) với đường Đỗ Xuân Hợp. Còn đoạn 2 dài hơn 600 m, nối tuyến phố D11 với trục đường Vành Đai 2. Cả 2 con đường đều rộng 20m với 4 làn xe.

Cùng với tuyến tuyến đường song hành cao tốc, nhà đầu tư sẽ xây mới 3 cây cầu gồm Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện và cải tạo các nút giao, cùng hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây cỏ…

nhieu du an huong loi tu tuyen duong song hanh cao toc

Tuyến con đường song hành cao tốc góp phần đổi mới diện mạo khu Đông TP.HCM

Sau khi hoàn thành tuyến tuyến phố, hàng loạt công trình cao cấp tại đây sẽ gắn kết tiện lợi ra các con phố Mai Chí Thọ, về trọng tâm quận 1. Tuyến các con phố song hành cao tốc cũng được kỳ vọng làm giảm ùn tắc ở nút giao An Phú, đồng thời giúp đẩy với tốc độ cao tiến độ đầu tư xây đắp các dự án phụ cận, tạo dung mạo mới hiện đại cho thị xã 2. Theo ghi nhận thực tế, trước ngày thông xe tuyến trục đường, chi phí phổ biến dự án trong khu vực đã có tín hiệu nóng lên. giá khởi điểm các căn hộ mặt tiền tuyến đường song hành đã tăng cao trên dưới 50 triệu tiền việt /m2. Dự án Gem Riverside dù khách hàng chỉ mới đặt cọc giữ chỗ nhưng đã rao bán cao thấp khác nhau trên thị trường thứ cấp.

Tại dự án La Astoria, khách hàng mua thời kỳ trước đã có mức lãi lên đến cả trăm triệu tiền việt/căn. Hiện tại, nhà đầu tư An Gia Hưng cũng đang chuẩn bị tung ra các dòng vật phẩm như: nhà phố thương mại, duplex, penthouse với tầm giá trong khoảng 29 triệu đồng/m2. Được nhân thức, La Astoria là dự án có mức thanh khoản khá cao, trong khoảng 90 - 100% rổ hàng được đàm phán sau mỗi lần công bố.

Các chuyên gia nghĩ rằng, khi tuyến song hành cao tốc thông xe khoảng cuối năm 2019, mặt bằng giá các dự án ăn theo sẽ tiếp diễn tăng 10 - 20%, tùy theo giá thành hiện nay. Trong đó, những dự án đã hoàn thành, chính sách thanh toán cho kiếm được nhà trước, thanh toán sau sẽ là tiêu chí săn đón của giới đầu cơ cũng như khách hàng có yêu cầu ở thực.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bat dong san