Phú Long hé lộ những "kỳ quan của biển" sắp trình bày ra thị trường

Nối liền hành trình kiến tạo những khu thị trấn tiến bộ, hiện đại, nhà sản xuất BĐS Phú Long trình bày những công trình BĐS nghỉ ngơi đánh thức vẻ đẹp tiềm tàng của các vùng biển vietnam thông qua sự hiện diện tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019 được công ty từ ngày 11-14/5/2019.

Với chủ đề "Vibes of the Sea", Phú Long mang đến cho khách vãn lai một "Hành trình trải nghiệm sắm về những kỳ quan của biển" tại khu trưng bày và trưng bày dự án ngay trên hè phố bờ biển trên phố È cổ Phú, trọng tâm thành phố Nha Trang.

Tại khu trưng bày vật phẩm, khách tham quan sẽ được nhập cuộc phổ quát hoạt động phong lưu và mang tính đặc biệt của từng khu nghỉ dưỡng như: phục vụ massage cao cấp của Evason Ana Mandara Nha Trang; lớp học nấu ăn cùng bếp trưởng khu dưỡng 5 sao L'Alya Ninh Vân Bay; thưởng thức tổ hợp căn hộ - khách sạn Ariyana Smart Condotel qua kính thực tiễn ảo và trò chơi tương tác,…

Dường như đó, Phú Long cũng trưng bày đến khách hàng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được tạo ra và chào bán trong thời điểm tới ở những lãnh hải đẹp như Nha Trang, Cam Rực rỡ, Đà Nẵng và Phú Quốc.

"Với ưu điểm về cảnh quan, văn hoá và nhân loại, Việt Nam đang nổi lên biến thành điểm du lịch thú vị và tăng trưởng nhanh nhất quả đât. song song, với chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng cải thiện, đời sống càng ngày càng nâng cao thúc đẩy yêu cầu ngao du và sở hữu ngôi nhà thứ nhị, vietnam còn phần đông dư địa để phát hành BĐS nghỉ ngơi.

Khác lạ, Nha Trang - Khánh Hoà từ lâu đã trở thành một điểm tới ưa chuộng của du khách trong, ngoài nước và đang càng ngày càng hấp dẫn hơn với sự hình thành của đa dạng khu nghỉ ngơi, bến xe giải trí phong cách quốc tế.

Đến với Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019, Phú Long trình bày đến khách hàng cũng như các chủ đầu tư những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng góp phần tôn vinh và thúc đẩy sự tạo ra của lĩnh vực du lịch biển vn nói phổ biến và ngao du tỉnh giấc Khánh Hoà nói riêng", ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long, cho biết.

Ngoài ra đó, tham gia ngày 11/5/2019 tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang sẽ diễn ra buổi Hội thảo "Cách mệnh hóa lĩnh vực nơi nghỉ ngơi bằng kĩ nghệ" với sự nhập cuộc của các chuyên gia tới từ tập đoàn LG nhằm san sớt trong khoảng góc nhìn chuyên môn về các tác động của công nghiệp đến ngành nghỉ dưỡng ở Việt Nam, khác biệt về chuỗi hệ thống quản trị nơi nghỉ ngơi, dữ liệu, trải nghiệm khách hàng cũng như hệ thống cơ sở cơ sở mưu trí.

Gian hàng của Phú Long sẽ liên tục diễn ra những hoạt động vui chơi tấp nập và thao diễn nghệ thuật rực rỡ trong suốt thời điểm Festival. Ngoài ra đó, khách tham quan có cơ hội nhập cuộc rút thăm may mắn với những phần tiến thưởng khác biệt thu hút như thẻ ngân hàng, vé phi cơ, giấy mời nghỉ dưỡng...


Xem thêm: gia dat saigon