Phú Long trưng bày dự án nghỉ dưỡng tại Festival biển Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Sau phổ thông khu thị trấn hiện đại, nhà phát triển bất động sản hướng tới các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Cam Nhãi ranh, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Từ ngày 11-14/5, UBND thức giấc Khánh Hòa sẽ công ty sự kiện Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, hội chợ, triển lãm... lạ mắt.

Trong phạm vi sự kiện, trưng bày vật phẩm do nhà tạo ra Phú Long giới thiệu và giới thiệu các công trình bất động sản sẽ diễn ra ngay nhà thờ bờ biển trên phố Trần Phú, trung tâm thị trấn Nha Trang. Tại đây, khách tham quan có thể nhập cuộc đa dạng hoạt động phú quý và mang tính đặc trưng của từng khu nghỉ ngơi như dịch vụ massage cao cấp của Evason Ana Mandara Nha Trang, lớp học nấu ăn cùng bếp trưởng khu nghỉ ngơi 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay, thưởng thức tổ thích hợp căn hộ - khách sạn Ariyana Smart dự án Condotel qua kính thực tiễn ảo và trò chơi tương tác...

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại Evason Ana Mandara.

Môi trường nghỉ ngơi sang trọng tại Evason Ana Mandara.

Với chủ đề "Vibes of the Sea", Phú Long mang đến khu trình bày một "Hành trình trải nghiệm sắm về những kỳ quan của biển". Qua đó, doanh nghiệp giới thiệu đến đối tượng mua hàng những công trình bất động sản nghỉ ngơi cao cấp sẽ sản xuất và chào bán trong thời gian tới ở những hải phận đẹp như Nha Trang, Cam Rỡ, Đà Nẵng và Phú Quốc. Đây là các dự án độc đáo, nhằm góp phần tiến công thức vẻ đẹp tiềm ẩn của các lãnh hải vietnam.

Ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long cho biết, với ưu thế về cảnh quan, văn hoá và nhân loại, vietnam đang nổi lên trở thành điểm du lịch thu hút và phát triển nhanh chóng nhất nhân loại. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng cơ sở càng ngày càng cải thiện, đời sống người dân ngày càng nâng cao đã xúc tiến yêu cầu ngao du và sở hữu ngôi nhà thứ nhì. Do đó, Việt Nam còn rất nhiều dư địa để sản xuất bất động sản nghỉ ngơi.

- 1

Bờ biển tuyệt đẹp bên trong khu nghỉ ngơi 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay.

Trong đó, Nha Trang - Khánh Hoà trong khoảng lâu đã trở thành một điểm tới chuộng của du khách trong, ngoài nước và ngày một thu hút hơn với sự hình thành của nhiều khu nghỉ ngơi, tiệm tạm hóa giải trí đẳng cấp quốc tế. 

"Đến với Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019, Phú Long giới thiệu tới khách hàng cũng như các chủ đầu tư những item BĐS nghỉ ngơi độc đáo, góp phần suy tôn và thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề ngao du biển vn nói phổ biến và du lịch thức giấc Khánh Hoà nói riêng", ông Cường cho nhân thức.

Nhằm thú vị khách tham quan, gian hàng của Phú Long sẽ liên tục diễn ra những hoạt động vui chơi tấp nập và trình diễn nghệ thuật rực rỡ trong suốt thời gian festival. Bên cạnh đó, khách hàng có thời cơ nhập cuộc rút thăm hên với những phần tiến thưởng lôi cuốn như thẻ ngân hàng, vé máy bay, giấy mời nghỉ ngơi...

Bên cạnh đó, vào ngày 11/5, tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang sẽ diễn ra buổi hội thảo "Cách mệnh hóa ngành nghề nơi nghỉ ngơi bằng công nghệ" với sự tham gia của các chuyên gia đến trong khoảng Cơ quan LG. Chương trình nhằm chia sẻ trong khoảng góc nhìn chuyên môn về các tác động của kĩ nghệ đến ngành nghề nghỉ dưỡng ở vietnam, đặc biệt về chuỗi hệ thống quản trị khách sạn, dữ liệu, trải nghiệm đối tượng mua hàng cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất lanh lợi.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất