Phú Mỹ Gold City hưởng lợi từ cơ sở khu vực - VnExpress Kinh Doanh

Thị phố Phú Mỹ giáp quận Long Thành (Đồng Nai) và gần TP HCM nhờ đó các công trình bất động sản tại đây thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện thể ích của 2 khu vực.  

Thị trường bất động sản tại các tỉnh giáp giới TP HCM được các chuyên gia dự báo có nhiều tiềm năng đầu tư trong năm 2019. Trong đó, thị xã Phú Mỹ của Bà Rịa - Vũng Tàu được xem thị trường mới nổi của địa phương.

Phối cảnh dự án Phú Mỹ Gold City tại trung tâm thành phố Cảng Phú Mỹ

Phối cảnh dự án "Phú Mỹ Gold City" tại trọng điểm thị phố Phú Mỹ

Cách TP HCM khoảng 50km, thị phường Phú Mỹ chiếm hữu nhiều ưu thế như hệ thống giao thông hoàn thành, cơ sở vật chất khoa học đồng bộ, đáp ứng ý định giao thương của thức giấc với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế.

Phú Mỹ chiếm hữu cụm Hoa Phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải với 35 bến Cảng, là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên quả đât có kĩ năng thu nạp những tàu siêu trọng tải vận tải hàng đi châu Âu mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Đây cũng là nơi thú vị phổ biến chuyên gia trong và ngoài nước tới sinh sống và khiến cho việc, phát triển nền kĩ nghệ logistic.

Dự án Phú Mỹ Gold City sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Phú Mỹ

Công trình Phú Mỹ Gold City chiếm hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Phú Mỹ.

Dường như đó, phi trường quốc tế Long Thành cũng là một trong những công trình trọng tâm góp phần ngày càng tăng giá trị BĐS khu vực. Giới chuyên gia hy vọng, khi đi tham gia điều hành, nhà cửa sẽ thú vị tất cả dân cư đến sinh sống và làm việc, kéo theo ý định lớn về giao thương, bán buôn, sử dụng dịch vụ chất lượng tốt và vui chơi giải trí.

Đón đầu thời cơ tại các thị trường BĐS mới nổi, phổ thông chủ đầu tư dịch chuyển về Phú Mỹ làm cho hoạt động mua bán này mở màn sôi động thời điểm qua.

Trong số dự án tại đây,  sở hữu quy mô 20,5 ha với 696 nền bao gồm nền liên kế phường, nền liên kế vườn và nền vi la. Công trình dành 1,16 ha cho phố đi bộ cây cỏ và các tòa tháp công cộng. Cơ sở giao thông nội bộ chiếm đoạt 6,4 ha. 

Ngoài ra, địa điểm giao thoa giữa khu vực thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và khu vực xung quanh phi trường Thế giới Long Thành cũng giúp Phú Mỹ Gold City kế thừa loạt nhân thể ích như: chuỗi hệ thống trạm xe buyt các ngành, trường quốc tế, bệnh viện, trọng tâm y tế, khu trung tâm thương mại, bách hóa, chợ...

Phú Mỹ Gold City kiến tạo khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất với đầy đủ tiện ích xung quanh khu vực

Phú Mỹ Gold City thiết kế khu thành phố xanh, văn minh bậc nhất với toàn diện tiện ích xung quanh khu vực

"Gần giống các đô thị Hoa phượng đỏ sầm uất trên quả đât, Phú Mỹ Gold City có thể lôi cuốn hàng trăm nghìn chuyên gia, thương lái bậc nhất trong và ngoài nước về đây sinh sống và làm cho việc", nhà đầu tư kỳ vọng. 

Theo giới chuyên gia, trị giá bất động sản tại thị phố có tiềm năng tăng giá, bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể khai thác các mô hình buôn bán, cung cấp phục vụ cho thuê, đầu tư sinh lời. 

"Với quy hoạch bài phiên bản, pháp lý rõ rãng, giá tiền khó khăn và chế độ thanh toán có lí Phú Mỹ Gold City là chọn lựa đầu tư thích hợp cho đa dạng đối tượng mua hàng đon đả tới hoạt động mua bán mới nổi như Phú Mỹ", anh Nguyễn Văn Nam đối tượng mua hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu cho nhân thức.

Hà Trương

Tin tức công trình:

Diện tích: 20,5 ha

Vị trí: tuyến phố Mỹ Xuân - Ngãi Giao, xã Mỹ Xuân, thị thị trấn Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Website: 

Hotline: 08 9876 0101


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản