Premier Sky Residences làn gió mới của BĐS Đà Nẵng

Bên cạnh sự vồ cập của giới đầu cơ về tiềm năng, giá trị của công trình… giới truyền thông và dư luận cũng đặt phổ quát câu hỏi can hệ đến thủ tục pháp lý và thực chất điều chuyển nhượng của Premier Sky Residences. Ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng Giám đốc PGT Group, đại diện Tổ chức kinh doanh TNHH Phục vụ ngao du và thương mại Minh Đông đã có những san sớt bao quanh điều này.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 1.

Công trình Premier Sky Residences đang có sức lôi cuốn lớn trên thị trường BĐS Đà Nẵng.

Premier Sky Residences vừa được PGT Group chính thức mở bán với nhân cách là chủ sở hữu. Tại sao trên Giấy phép xây dựng vừa được cấp vẫn đứng tên Tổ chức kinh doanh Minh Đông?

Về mặt pháp lý, Công ty TNHH Phục vụ du lịch và thương mại Minh Đông là nhà đầu tư của Premier Sky Residences. Như chúng tôi đã lên tiếng, trong khoảng 04 tuần 4/2019, Công ti TNHH Phục vụ du lịch và thương mại Minh Đông chính thức biến thành công ti thành viên của Tập đoàn PGT. Nhân tố này đồng nghĩa với việc PGT Group gián tiếp là chủ sở hữu của công trình Premier Sky Residences. Giấy phép xây đắp được cấp mới dựa trên giấy tờ vấn đề chỉnh kiến tạo xây đắp của Tổ chức kinh doanh Minh Đông đương nhiên là cấp cho nhà đầu tư dự án là Công ty TNHH Dịch vụ ngao du và thương nghiệp Minh Đông, chẳng hề cấp cho chủ sở hữu Công ti Minh Đông

Với vai trò là công ti mẹ, PGT Group sẽ dốc toàn lực, cung cấp thành viên Minh Đông hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, đúng quy trình cũng như đạt được chỉ tiêu trở thành điểm nhấn trong bức tranh cơ sở vật chất của thành phố; là nơi lan tỏa mọi nguồn năng lượng hăng hái cho những chủ sở hữu xứng tầm.

Tại sao PGT Group lại quyết định "vung" cả ngàn tỷ đồng vào một công trình đang dang dở và từng có quá phổ biến vướng bận bịu về pháp lý tương tự?

Công trình Premier Sky Residences, từ lâu đã được giới đầu cơ và người địa phương Đà Nẵng biết tới với tên gọi Tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp Duyên hải miền Trung. Dự án nằm ở vị trí đẹp của thị trấn nhưng vì một vài nguyên nhân khác nhau phải nhất thời dừng một thời gian Nhân tố này, không chỉ gây hoang phí mà còn ảnh hưởng đến khuân mặt cơ sở vật chất, hình ảnh mỹ quan và sự phát hành kinh tế ngao du của thị trấn.

PGT Group là đơn vị xây dựng thương hiệu và sản xuất tại Đà Nẵng. Là những công dân của thành phố, chúng tôi cảm thấy nuối tiếc nuối và trằn trọc về công trình dang dở này. Khát vọng của PGT Group là muốn cứu lấy một công trình "nghìn tỷ" của thị trấn, biến nơi này trở thành một trong những môi trường đáng sống nhất của thành phố đáng sống.

Chúng tôi bình chọn cao địa điểm, diện tích, mục tiêu của công trình này và cũng xác định việc quản lý và đầu tư dự án này sẽ đem đến hiệu quả và trị giá cao cho khách hàng, các nhà đầu và số đông. Mặc dầu sẽ có không ít gian truân, thử thách phía trước, nhưng PGT Group tự tín với tiềm lực và sự giỏi của bản thân mình cũng như các tổ chức đối tác mà chủ đầu tư đã chọn lựa, sẽ tái sinh và thiết kế nên 01 tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp hàng đầu thành phố, là nơi hội tụ tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Đà Nẵng.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 2.

Premier Sky Residences được chính thức mở bán tham gia ngày 3/5 cách đây không lâu.

Công trình trước đó đã được nhiều khách hàng đặt sắm? Vậy chủ đầu tư và PGT Group khiến cho thế nào để đảm bảo lợi quyền cho họ?

Việc PGT trở thành chủ chiếm hữu mới là tiếp thêm nguồn lực cho công trình được tiếp tục chấp hành và kết thúc, còn việc đổi tên dự án nhằm thích hợp với định hướng phát hành và tính chất công trình. Hiện thời, Tổ chức kinh doanh Minh Đông vẫn là nhà đầu tư của dự án. các cam đoan lúc trước của Công ty Minh Đông vẫn được tiếp diễn thi hành và bảo đảm tối đa lợi quyền ích hợp lí của đối tượng mua hàng.

Hiện PGT Group đang gấp rút khai triển kiến tạo lại các website, fanpage… xây đắp chế độ phân phối bán hàng và sẽ công bố tin tức can dự tới khách hàng cũng như các cá nhân, tổ chức đon đả đến công trình Premier Sky Residences trong thời điểm sớm nhất. Đồng thời, các kênh truyền thông chính thức của dự án Premier Sky Residences sẽ nhiều lần cập nhật các tin tức và tiến độ công trình để đối tượng mua hàng im tâm.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua nha