Rộng rãi đối tác nhập cuộc sản xuất dự án UDIC Westlake - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư công trình UDIC Westlake ký câu kết tác với 5 công ty là V-Land, Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Tổng Tổ chức kinh doanh Đầu cơ Tạo ra hạ tầng thị trấn UDIC cho nhân thức vừa doanh nghiệp ký liên hiệp tác với 5 doanh nghiệp phân phối và tạo ra BĐS tại dự án UDIC Westlake.

Theo đó, Công ti Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản V-Land vietnam là nhà sản xuất chính. 4 đơn vị khác giữ vai trò đại lý phân chia là Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Đại diện UDIC và V-Land ký kết hợp tác.

Thây mặt UDIC và V-Land ký liên kết tác.

"Việc có phổ thông nhà phát triển, phân chia bất động sản thích hợp tác cùng dự án nằm trong chiến lược đoạt được hoạt động mua bán bất động sản cao cấp tại Hà Nội nói thông thường và khu vực Tây Hồ nói riêng của chúng tôi", ông Giang Quốc Trung, Phó tổng giám đốc UDIC san sớt. 

Cũng theo ông Trung, với tiêu chí mang đến cho đối tượng mua hàng trong và ngoài nước không gian sống thanh lịch và tiềm năng đầu cơ vĩnh viễn công trình đã chọn lựa kỹ càng trong khoảng nhà thầu xây dựng tới đại lý phân phối. 

"V-Land là doanh nghiệp uy tín và có chuyên nghiệp trong ngành bất động sản. Duyệt màng lưới phân chia nhiều năm kinh nghiệm của nhà sản xuất, chúng tôi kỳ vọng những vật phẩm của UDIC sẽ nâng cao giá trị cuộc sống cho đối tượng mua hàng", ông nói.

Đại diện các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Đại diện các tổ chức sản xuất và phân chia công trình.

Hình như đó, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Tổng giám đốc V-Land đánh giá UDIC là công trình có rộng rãi tiềm năng tại thị phần cao cấp. V-Land cam kết đi cùng cùng nhà đầu tư, triển khai các hoạt động truyền thông, marketing để mang tới cho khách hàng những tin tức đúng mực, tư vấn chuyên sâu về dự án UDIC Westlake.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Liên, Đất Xanh Miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land đều là những doanh nghiệp có năng lực và am hiểu thị trường. Việc hợp tác cùng phát hành công trình UDIC Westlake sẽ tăng giá trị và đưa item tới tay khách hàng mau lẹ.

"Phù hợp tác với các đối tác lớn, chúng tôi nhận thấy những trị giá đầu tư tại UDIC. Bởi vậy, Phú Tài Land mong muốn sẽ là cầu nối đưa những trị giá đó tới tận tay đối tượng mua hàng", bà Phạm Thị Hồng Thuý, Chủ toạ Hội đồng quản trị Phú Tài Land đại diện cho các công ty phân phối dự án san sớt. 

Phối cảnh dự án UDIC Westlake. 

Phối cảnh dự án UDIC Westlake. 

Là tổ hợp bình thường cư cao cấp mang phong cách tân tiến thuộc quần thể khu thị trấn Ciputra, Thủ đô, UDIC Westlake toạ lạc trên mặt đường Võ Chí Công với góc nhìn hướng ra sông Hồng và hồ Tây. Với quy hoạch đồng bộ và tiến bộ, xung quanh bởi cảnh quan xanh mát, cùng hệ thống luôn thể ích đẳng cấp, UDIC Westlake thú vị phổ thông sự nhiệt tình của giới địa ốc Hà Nội. 

Trong thời kỳ đầu mở bán, nhà đầu tư UDIC Westlake cho biết sẽ bỏ ra rộng rãi chính sách giảm giá hấp dẫn dành cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ sớm. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất