Sắm nhà tại Eurowindow Garden City có cơ hội nhận xe ôtô

Trong khoảng nay tới sự kiện ra mắt chính thức ngày 2/6/2019, mỗi khách hàng tìm nhà tại Eurowindow Garden City đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe oto Honda City 2019 cùng phần lớn tiến thưởng giá trị khác như xe máy Honda Vision, máy giặt, lò vi sóng… Tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 600 triệu tiền việt.

Eurowindow Garden City - Dự án hút khách tại Thanh Hóa

Với sự tạo ra khỏe mạnh thời điểm cách đây không lâu, Thanh Hóa đang "thay da đổi thịt" từng ngày và lôi cuốn sự để ý của nhiều chủ đầu tư. Dự án khu thành phố cao cấp Eurowindow Garden City được phát hành bởi Eurowindow Holding tọa lạc tại địa điểm quà giữa trung tâm kinh tế chính trị mới của đô thị Thanh Hóa, với nhì mặt tiền tiếp giáp các đại lộ Hùng Vương và Nguyễn Hoàng.

Khu vực này được được bình chọn là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông dễ dàng, thuận lợi chuyển động tới các khu vực trung tâm cũng như các khu vực ngoại vi khác như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn…

Được thiết kế theo đẳng cấp tân cổ đại, các căn nhà tại đây mang một vẻ đẹp vừa dễ chơi lại thanh lịch và văn minh. Khác lạ, mô hình shophouse nhị mặt tiền ngay khi được trưng bày đã hấp dẫn sự nhiệt tình lớn từ đối tượng mua hàng. Không chỉ sở hữu hoàn toản những lợi thế của nhà phố thương mại truyền thống như vừa để ở, vừa để buôn bán và cho thuê mà còn đơn giản và đơn lẻ.

Mặt tiền phía trước xung quanh tuyến phố lớn, đông người qua lại dễ dãi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối lưu thông lên các tầng trên cao. Nhờ vậy, gia chủ sẽ có một không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với không gian kinh doanh của mặt tiền phía trước.

Đô thị thu bé dại với chất lượng sống thuận lợi chính là điểm nhấn mà Eurowindow Garden City hy vọng mang tới cho người dân Thanh Hóa.

Hàng loạt khuyến mại thu hút bỏ ra cho khách hàng

Eurowindow Garden City không chỉ nổi trội bởi luôn tiện ích mà còn bởi những khuyến mãi. Theo đó, tại sự kiện "Giờ tiến thưởng" ngày 25/05/2019, mỗi đối tượng mua hàng sẽ được tặng ngay 100 triệu đồng khi đặt cọc tìm nhà trong sườn giờ trong khoảng 9h - 11h và 50 triệu tiền việt trong khuông giờ trong khoảng 11h - 16h.

Dường như đó, từ nay tới ngày 2/6/2019, khách hàng tậu nhà tại công trình Eurowindow Garden City sẽ được tham gia chương trình bốc thăm "Mua nhà sang - Kiếm được xe hơi thời thượng" với tổng giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng.

Giải khác biệt là xe ô tô Honda City sành điệu, đẳng cấp cùng phần lớn tiến thưởng trị giá khác như xe máy Honda Vision, máy giặt, lò vi sóng sẽ dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Chủ nhân của những giải thưởng này sẽ được tậu ra trong "Lễ ra mắt chính thức nhà phố thương mại 2 mặt tiền - Công trình Eurowindow Garden City" ngày 2/6 tới đây tại khách sạn Central (Lô 01 đại lộ Nguyễn Hoàng - thành phố Thanh Hóa).

Cũng trong thời điểm này, khách hàng được VPBank cung cấp tổng thể lợi nhuận suất mượn và ân hạn gốc tới hết năm 2020, được hỗ trợ toàn bộ phí trả tiền trả nợ trước hạn. Trường thích hợp không sử dụng gói hỗ trợ nguồn vốn từ nhà băng sẽ được tặng ngay 1 voucher tạm cư tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Resort Cam Nhãi con (Khánh Hòa) giá trị 150 triệu tiền việt hoặc giảm 100 triệu đồng vào giá bán.

Không chỉ có vậy, nhà đầu tư còn dành phổ thông ưu đãi cho khách hàng thân thương hoặc khách tìm combo. Theo đó, khách hàng (hoặc người thân) khi sắm mới từ 2 căn trở lên hoặc khách cũ sắm thêm căn mới sẽ được chiết khấu ngay 1% trên giá trị mỗi căn hộ. Đây được coi là những chế độ thú vị nhất tại thị trường Thanh Hóa thời gian này.

* Thông tin cụ thể:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vietnam

Hotline: 0983 404 080.


Tham khảo thêm: bds